What's new

Đi vòng quanh bờ biển Úc vào tháng 5

Bãi biển Manly, 19km từ trung tâm Sydney, trong TK19 đến đâu TK20 là 1 trong nhưng khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Úc Tên "Manly" do thuyền trưởng Arthur Philip đặt xuất phát từ đặc điểm người dân bản xử ở đây: "sự tự tin và phong cách đàn ông ;) của họ khiến tôi nghĩ đến việc lấy đặt tên là vinh Manly"

Cát ở Manly có màu nâu nhạt, cảm giác như đất sét vậy :)Ơ, mình cũng có cái ảnh chụp đúng như thế này. Lang thang đường đi bộ ven bãi.

À, có vụ giá rẻ bay đi Melbourne tháng 3 năm tới. Từ ngày 2 đến 11 Mar/09. Vé cả thuế từ VN khứ hồi khoảng 480$. Bạn nào đi không nhỉ.

Định đặt vé rồi nhưng chợt nhớ ra, Từ 17 Feb đến 21 Feb mình cũng ở GoldCoast. Chả lẽ 21 Feb về rồi mồng 2 Mar lại đi.

Nhưng nếu có bạn nào đi thì đi cái nhỉ, lái xe xuyên sa mạc đến Alice Spring rồi quay về :))

Vé phải mua trước 24 Aug :))

À, bổ sung thêm là visa khỏi phải lo lắng. Bạn nào đi tớ xin hộ. Giấy tờ hơi nhiều và phải đem đi dịch hơi lằng nhằng tí thôi.
 
Last edited:
Thảm nào lúc đó thấy Lãnh tụ nghệt ra đến 5 phút. Em chả hiểu gì, nghệt theo, thấy đồn là lãnh tụ đầu lúc nào cũng xử lý nhanh lắm. Đa phương...Thế mà lúc đó lại thế....

Không cụ nào cầm máy, chứ không thì có quả ảnh để ...quần =))

Tao định thí mạng cùi cho nó đỡ mang tiếng, nhưng sau thấy nó quá nhiều tiếng... cho mang thêm 1 cái nữa cũng chả sao =))=))=))
 
Lãnh tụ trực online ở đây đấy à. Vừa trả lời đã có trả bài...


Hô hố, sáng nay Lãnh tụ Sontt đã trả tiền vé cho hai lãnh tụ Thangcom và Devinci rồi nhá. Hai bạn liên lạc lại với sontt để trả tiền hoặc quỵt luôn...

à, nếu lãnh tụ Sontt có đòi trả bằng Đô thì các bạn chịu khó nhé, tớ vô can.
Sáng nay Lãnh tụ lại cứ nhất quyết đòi tiền Việt mới chết chứ.:shrug:
 
...mình chả có nhu cầu lái xe mấy :))

Phen này lão Sỡn ắt hẳn beo (béo)
Đếk đụng đậy chi, chỉ ngủ khoèo
Súng to chưa rửa bèn đem ủ
Chỉ khổ thằng ku hẳn sẽ tèo!

Hố hố hố!

Các kụ nhớ dọn chỗ trên xe cho lão Sỡn ngả ngốn, mà phải giường ấm đệm êm lão mới chịu nhắm mắt xuối tay đới :))

IMG_1608.jpg
 
Em vừa nhận được khuyến mãi vé nội địa Úc ( từ Adelaide đi các nơi giá 20$ cả thuế cộng 10$A hành lý ). Quá rẻ.

Hay là ta bay một chặng nhỉ, cho tranh thủ thời gian... Bay từ Melbourne đi Adelaide rồi bay tiếp đi Alice Spring. Lái xe về....

Hoặc là lái xe đi, rồi bay về...

Tiền trả xe một chiều khoảng 300-600$... Tính sao nhỉ.

Các cụ bóng bàn , phải quyết trước chủ nhật này... Vé bán đến lúc đó thôi.

Hic, bay nội địa Úc rẻ quá... Úc to bằng cả một châu, Việt Nam bao giờ mở cửa bầu trời nhỉ?
 
Nếu bay thế này thì bay chặng về hay hơn, về bay luôn từ Alice Spring về Melbourne, hoặc không có cụ nào máu thì bay về Sydney chơi với em hai hôm rồi quay về Melbourne.
 
À, vé rẻ xung quanh Adelaide thôi.

Từ Adelaide đi và về khứ hồi Melbourne , Alice Spring, Perth , Gold Coast , và nhất là Hobart

Xe lái chiều từ Alice về cũng rẻ hơn... Có khi còn được khuyến mãi lái xe về khỏi trả tiền :))
 
giá vé đó đã bao gồm phụ thu YQ chưa hoankiem? Nếu đã bao gồm phụ thu thì đúng là khủng khiếp, ở đây vé $1 thì phụ thu cũng đã là $300.
 
giá vé đó đã bao gồm phụ thu YQ chưa hoankiem? Nếu đã bao gồm phụ thu thì đúng là khủng khiếp, ở đây vé $1 thì phụ thu cũng đã là $300.

À tớ đã bảo vé gồm thuế và phí thì tức là chỉ có lên máy bay khỏi phải trả cái gì, tất nhiên là gồm phụ phí YQ xăng dầu rồi cả tiếng ồn gì đó nữa :)).

Khuyến mãi kiểu này ở Âu Châu cũng sẵn mà.
 
Các bác đã dời nhà sang đây rồi hả, hổm rày em không dzô nét được. Nếu có vé rẻ thì bay về một chặng cũng hay để các bác có thêm chút thời gian khám phá Adelaide hay các nơi khác. Theo em được biết thì xe 4WD được cho phép chạy offroad. Caravan tốt nhất là đậu ở khu dành cho caravan, thông thường là các caravan park, hay national park.
 
Báo cáo các cụ tham gia chuyến này. Theo em được biết thì một số cụ chưa mua vé lượt về từ KL về HN vào ngày 29 hoặc 30/05. Em theo dõi mãi thì Air Asia vẫn chưa có đợt giảm giá nào nữa nên vẫn chưa mua, hôm nay thấy Tiger có vé 0$ từ Sing về HN, cả thuế nữa thì khoảng 65S$, bay về vào ngày chủ nhật 31/05. Mà vé từ KL sang Sing chỉ có 29S$, như vậy tổng cộng chưa đầy 100S$. Thấy giá này cũng thơm, đặc biệt với bác nào thích vào Sing chơi nữa. Các bác có bác nào múc ko thì ta múc luôn ?

@ Hoankiem : Đi cái cao nguyên gì ở Malay hết mấy ngày anh ? Em định đi cao nguyên đấy từ sáng 29 tới tối ngày 30 bay sang Sing rồi 31 bay về Hn thì có đủ time ko anh ? Anh nhắn em phát để em book Tiger bay về :d
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,558
Bài viết
1,138,287
Members
189,165
Latest member
One_House
Back
Top