Dừng ở trung tâm Ka Lăng nắn lại cái chân phanh bị cong do bị đập gầm xe vào đá, rồi vội vã lên đường đi mốc 17. Lúc này đã 4 giờ chiều rồi, nếu không gấp thì không kịp quay ra Mường Tè nghỉ đêm.
Qua ngã 3 chốt Nậm Lằn, bắt đầu đi vào con đường đất hướng sang trạm biên phòng Kẻng Mỏ. Con đường xuyên rừng buổi chiều xuống rất đúng với sở thích độc hành của em. Mỗi tội đang vội nên đi ào ào, rảnh rỗi tà tà thì có khi cũng tức cảnh sinh được một đống tình )
Vì lúc này khá muộn rồi, đường quay ra Mường Tè lại xấu, nên khá vội, xin phép các anh ở trạm biên phòng Kẻng Mỏ xong là lên đường vào mốc luôn.
Theo chỉ dẫn của các anh, qua cầu treo Kẻng Mỏ rẽ phải, đi thêm khoảng 5-6km nữa sẽ đến mốc.
Đây là cầu treo
Đường khá xấu do hôm trước trời mưa, bị xe công trường chở vật liệu vào xây kè cày nát bét.
Con đường đi mốc 17 này nếu đi tiếp nữa chắc sẽ đến bản Tá Miếu A Pa Chải các Bạn nhỉ ,ko biết đã có Bạn nào đi chưa .Theo chỗ Tớ biết thì Bạn Quỉ mới đi thêm được đến mốc 16
Con đường đi mốc 17 này nếu đi tiếp nữa chắc sẽ đến bản Tá Miếu A Pa Chải các Bạn nhỉ ,ko biết đã có Bạn nào đi chưa .Theo chỗ Tớ biết thì Bạn Quỉ mới đi thêm được đến mốc 16
Bữa cháu đi cũng có chạy vào trong mốc 16, mà chỗ đó đang kè lại bờ sông nên đường xấu. Cháu không đi vào tận mốc, chỉ đứng từ xa chụp được tấm hình này.
Con đường này cháu nghĩ về sau sẽ là một phần của dự án đường tuần tra biên giới, dự đoán sẽ chạy qua các cột mốc để về tới mốc 0 A pa chải. Hiện tại thì đường chưa thông
Đây là Logs đoạn từ Kẻng Mỏ vào mốc 16.
Nếu nhìn trên bản đồ thì mốc 17 thuộc địa phận Điện Biên, do biên phòng Điện Biên quản lý. Chắc do địa hình, đường sá không thuận lợi nên phải đi từ bên phía Lai Châu.
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.