What's new

FLT - Tán dóc ở đây nhé

thành phố nhớn giờ bụi bặm lắm, đi lang thang cả ngày chưa xin được đồng nào đã hít đầy bụi rồi :(
 
Nghe cái lịch trình hợp lí ra phết đấy. Nếu theo lịch này tớ từ Hải Phòng ra Cửa Ông thẳng luôn. Đợi mọi người xuống rồi kèm Taxi của mọi người rồi đi tiếp là khá hợp lí. Mọi người nghe có vẻ chưa nhiều bác ủng hộ vụ này nhở.
 
các bác có thể lùi lịch đi lại sang tuần từ 26 không, chứ tuần từ 18 -20/6 em có lịch đi công tác rồi, mấy ae sinh viên thi môn cuối nứa, thế có được không ạ
 
Thế bây giờ có thời gian này để vote. Vì rằng là có người bận nọ bận kia.
- 18 - 20/06
- 25 - 27/06
- 02 - 04/07.

Ý kiến phản hồi hiện là thế này
Hoẵng có thể đi được đợt 1 và đợt 3. Đợt 2 thì chịu vì đang ve vẩy, ngoe nguẩy ở Y Tý - Mù Cang Chải.
Chú Cappu nghe nói đi được đợt 1. Né đợt 2. Không biết đợt 3 thế nào?.
Bạn Hùng tháng 6 kiếm ăn ở đuôi Thanh Hóa đến tầm nào sẽ ra nhỉ?... Nhìn ngó xem có đi được vào đợt nào ko?.
Các thanh niên sinh viên trẻ trung năng động chắc chỉ đi được từ đợt 2 trở đi?. Không biết liệu có du di bám trụ lại tại HN chờ đến đợt 3 để Hoẵng đi ké được ko?. Nếu không thì ta sẽ quyết đi đợt 2 :D. Hoẵng sẽ lại tiếp tục lo hậu cần cho mọi người.

-----------------
Song song với việc ngày đi; mấy đồng chí thanh niên hay đốt lửa trại cho tớ cái ý kiến về việc nguyên liệu, dụng cụ đốt cái. Không biết giữa bãi biển thế mình có kiếm được cái gì để đốt ko nhỉ?. Hay lại bẻ mấy miếng tàu của người ta ra làm than ^^!
Với các chị gái thạo nữ công gia chánh; cho nhà cháu hỏi với điều kiện nấu nướng như vậy; mình nấu thế nào giờ nhỉ?. Xiên này; vỉ này thì chắc là cần rùi. Nhưng cần gì nữa ko?. Mình có nên làm thêm nồi cháo hải sản nữa ko nhể ;)
 
Mang con dao to đi, lo gì chuyện củi. Xiên lung tung các thứ vào que mà nướng cho tiện. Cháo lão thì cứ kê đá to lên làm bếp rồi đút củi to đốt đít, coi chừng khói quá thành cháo hun khói.
 
hic, cuối tháng 6 chắc bạn "lang thang" tay gậy, tay bị đầu đội nón lá chốn cuối Thanh Hóa đầu Nghệ An rồi :(

Bác nào đi Thanh Hóa với Nghệ An đây .Cho em theo với.
Em vote đợt 3 nhé. Khi đó mới thi xong.
 
Mình này là mình nào ý nhỉ?.. Hồi nào đến giờ vẫn chưa biết hanayuki là đồng chí nào. Nếu không có ai trong FLT lập 2 nick; thì dò dẫm ra đang suy đoán là đồng chí Dũng bơm to >"<. Liệu có đúng ko ta?..

Nhà ai có con dao to ko?... Nhà cháu có con Sinh Từ; chặt xương người rau ráu; không biết chặt cây cối thế nào; nhưng mà nó nặng lắm ý.

Cậu foxquat có đi với bọn con không cậu?. Hum nọ con nhìn thấy cậu vô Mega với em nào áo hồng ý. Không nghĩ là cậu lại trẻ trung dữ vậy đâu ^^!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,833
Bài viết
1,163,087
Members
190,820
Latest member
mkgamemobi
Back
Top