What's new

From Fansipan with love :)

@TP: ô thế chả phải Dũng dưa nó bảo nó là chú dẩu còn cậu là cô dê à???? Cái này là tại hướng đình, cả làng đều biết riêng j mình em :-"
@Dưa: cơn nghiện công viên nước của Dũng có lẽ chưa hết, có lẽ phải ngâm cứu đi CVN một vụ cho ace có cơ hội chiêm ngưỡng bo đì nhau mới được :D. Sau đó chui vào bụi rậm hội thảo và nghe bạn Dưa hát "ước gì trúng cả lô lẫn đề" :))
@Hoàng: cái hội Fan này giờ chuyển sang thích đủ thứ rồi à :D. Thế thì cũng đc nhưng tớ thấy hơi tội các em SV, đu làm sao đc. Thế nên tối T7 CN nào đó sẽ đi xem phin, hôm nào đó sẽ beer, chiều nào đó nữa sẽ là CVN. ok?
 
Định t4 này đi xem phim cho bạn Q với bạn Hà tiện đi nhưng bạn Khoa xin rồi nên tạm hoãn vậy :D. Mà bạn Q với bạn H có đồng ý đi xem bù vào 1 hôm khác chỉ 2 đứa với nhau (ae cho hẳn xem Mega trong khi mọi người chỉ QG thôi :D) thì để cuối tuần này nhà mình đi xem luôn?
 
dạo này ngoài rạp có chiếu phim Erotic nào đâu mà sao chị em máu thế nhỉ ?????? hay là tại mình chưa co' up-to-date news
 
rõ vậy mà ai chẳng biết
thứ nhất: phận nữ nhi dù sao cũng là cái xương sườn của nam nhi, đến cái que canxi đấy mà anh em còn ko hiểu thì há chẳng lạ lắm sao , vậy là đã hiểu được 1 phần
thứ hai: qua thời gian quen biết, thấy chị em tuy là phận nữ nhi, nhưng hành sự tàn bạo, ăn nói thô ráp, đã từ lâu anh em đã coi chị em là những hảo huynh đệ rùi, nên nam nhi với nhau phải hiểu nhau mới chuẩn chứ, đấy là cái hiểu phần còn lại
 
DD ơi, mai 19-5 vụ 2 lit rượu của anh em ta thế nào nhỉ? bác Quân với bác Huy, Thái thì ok rồi, bác Việt kêu dạo này bận chăm vợ chăm con ko biết có đi đc ko, tình hình ông với khoa thế nào? để lâu qua hỏng hết rượu của bác Huy
 
Khoa mai sinh nhật công ty, bạn ấy kêu gào thảm thiết ở trên rồi còn j :D. thế để chuyển qua thứ 5 nhé, có đc ko cả nhà?
 
@H. làm gì còn 2 lit nữa, anh em xìu quá, ruou bốc hơi hết 1 lít rùi. mà vụ này trao đổi qua YM thôi
 
Thứ 4 Khoa SN công ty, thứ 5 thì bạn Hoàng học ko đi đc, t6 thì Dũng dưa bận, T7 CN thì Quyên và Hà ko thể tham gia. trời ơi nhức óc quá!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,551
Bài viết
1,138,250
Members
189,164
Latest member
One_House
Back
Top