What's new

From Fansipan with love :)

Mình xin tạm cắt đứt mạch vua Fan để thông báo vài việc nhé:
Do còn 600k tiền quỹ nên:
- Tối thứ 6 tuần này 21/5, nhà ta sẽ hành quân ra TT chiếu phim QG xem phim. Lần này ae nhường cho chị em quyết giữa beer và xem phim mà chị em thì 5/7 là muốn đi xem phim, 2/7 là ba phải cái gì cũng được, gió chiều nào quây chiều nấy nên sẽ xem phim cho nó nhã :D. Sở dĩ tớ chọn TTCPQG là vì:
+ rẻ (thế nên đận này sẽ dùng tiền quỹ, free, ae không phải dưa góp nhé, ai không đi chỉ có thiệt!). Các bác có vợ rồi có thể mang vợ đi theo, ưu tiên đấy ;)
+ ở vào vị trí trung tâm của tất cả mọi người.
Sở dĩ thứ 6 chứ không phải cuối tuần thì chắc ai cũng biết rồi, không phải giải thích nữa nhé
- http://www.chieuphimquocgia.com.vn/lichphim/Default.aspx?MenuId=14. anh em vào đây, xem ngày t6 và chọn phim nhé. Theo tớ thì có 2 bộ phim có thể xem là Tiểu quái Jeon Woochi (8h30)- hành động, giả tưởng của Hàn Quốc và kẻ săn tiền thưởng (7h5)- hành động, hài của Mỹ.
(mình thích anh Gerard Butler từ đận xem The Ugly Truth nên ủng hộ Kẻ săn tiền thưởng :D). Nhưng vào 7h5 thì sợ cập rập cho anh em.
Cả nhà biểu quyết nhé! Từ h đến chiều mai để chiều mai mình còn đi mua vé!
 
sao hôm nay nhắn tin hỏi là thứ 7? Tối thứ 6 thì tới chịu roài, họp từ chiều rồi tối đến họp tiếp, không đi được. Vậy vụ này tớ khiếu. Chúc cả nhà đi vui nhé.
 
vì thik anh Gerard Butler trong PS I love U vs The Ugly Truth nên e vote cho Kẻ săn tiền thưởng ah \:d/ chả biết nó có hài thật k nhưng vẫn thấy thik hơn film kia. dù film k hay thì ít ra chị em cũng đc mãn nhãn vs a diễn viên chính mà :">
Mà thế vụ bia bọt k triển khai luôn hôm t6 ah? Vậy chúng ta sẽ làm j từ 5r, 6h kém đến 7h5 ah:-?
 
@Quyên: zời ơi, đẩy lùi lịch sang t6 là để cho bà và Hà đi, mà h bà không đi đc thì phí công phí sức tôi à, chết hàng tỷ con nơ ron thần kinh chỉ để sắp cái lịch sao cho ít người bận nhất đấy. Đến chán với các người.
@Bi: ae hẹn là bia bọt nên hôm khác, hôm đó chỉ xem phim thôi, chứ t6 còn đi làm, khó mà về ngồi đc từ 5h lắm.
 
@milk: Bà nhắn tin dt tôi hỏi là T7 thì tôi có đi được ko? Tôi nhắn ok rồi còn gì. Sao giờ lại trách mắng là phí hoài hàng tỉ nơ ron thần kinh vì tôi. Thôi bà cứ quyết thứ 6 thì quyết đi. Tôi sắp việc, nếu đi cùng mọi người được thì vui, không thì tôi cũng đành chịu. Miễn sao lịch tập trung được đông anh em nhất có thể là ok rồi, chứ đông đủ e hơi khó. Cứ thứ 6 mà chơi đi. Đừng nói phí công sức vì tôi nhé. Bữa nay như có lửa trong người, rất dễ nổi đóa. Cả nhà cho tớ xin chai dr Thanh đi ạ.
 
@female: xin đóng góp ý kiến là ko ý kiến gì cả, tùy chị em quăng quật anh em như thế nào cũng được

@ha: ko kip poc tem, thiên hạ nhanh chân quá

@sonmoc: họp hành gì,, nghỉ đi, giữa giờ làm đi siêu thị, cà phê, tối lại bày đặt họp với hành, pà cứ khai đi, có phải vì ko đc ăn uống nên pà ko đi fai hok??? tham ăn
 
Mấy hôm vừa rồi đúng là anh chỉ đọc được tin nhưng chưa góp ý kiến được, cũng thấy có người bận người không, anh cũng giống sonmoc rất tiếc không đi được rồi, hôm đó anh có vụ mặc dù có thể không vui như nhóm mình nhưng những 30 chú lận, kế hoạch từ tuần trước rồi. Đành chúc mọi người vui vẻ thôi, một người vì mọi người chứ đừng mất thời gian với anh Trâm nhé.
 
1 phiếu cho kẻ săn tiền thưởng, xem film mỹ thích hơn
@Q: làm j mà họp cả tối thế chị, kiếm tiền để bù 300k tiền nộp phạt hả ;))
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,313
Bài viết
1,138,702
Members
189,134
Latest member
anhuy123
Back
Top