What's new

[Hỏi đáp] Gộp các topic không có bài trả lời (sau 1 tháng)

Xin tư vấn về visa đi UK lao động.

Chào các bạn!
Mình có thẻ lưu trú 10 năm ở nước cộng hòa lithuania mình muốn vào UK lao động mình cần những thủ tục gì để vào được UK. Mình đã có gd và con khi vào đc UK mình và gia đình mình có được hưởng phúc lợi xã hội không? Mọi người giúp mình với
 
Du học sinh xin Visa đi Châu Âu khu vực Schengen

Em chào các anh chị ạ. Chẳng là em mới save được một khoản tiền đủ để đi phượt sang vài nước Châu Âu. Nên em muốn hỏi mọi người kinh nghiệm xin visa. Tuy nhiên em đang du học bên Úc, nên em thắc mắc giấy tờ cho việc xin visa có gì khó khăn và khác so với xin ở Việt Nam hay không? Em cảm ơn ạ.
 
Book phòng trên Travelodge & Airbnb

Cả nhà mình có ai book phòng trên 2 trang này chưa, giá cả có đc & uy tín không vậy cả nha? Em book phòng ở UK.
 
Hướng dẫn cách thức đặt phòng trên trang Booking.com và cancel không mất phí

Hướng dẫn Cách thức đặt phòng trên trang Bôking và cancel không mất phí cũng như đặt phòng “fake” cho họ dù muốn charge fee cũng không được.

Hầu hết phượt thủ chúng ta hiện nay có lẽ ko còn lạ gì với trang Bôking, trang đặt phòng hotel, hostel miễn phí, nhiều chọn lựa về giá cả và có ích nhất là vụ free cancel để book trình visa cho LSQ, hehe.

Cách thức đặt phòng ở trang này khá đơn giản, bạn vào Booking.com : http://goo.gl/m5f8U9 , chọn ngày check in,check out, số lượng người… Sau đó add thêm tiêu chí vị trí hotel (nhớ chọn mấy chỗ trung tâm cho đỡ tiền đi lại), cái này nếu không biết chọn thế nào,hãy đọc ở phần review của khách hàng, tìm hiểu về nơi đó và chọn “Distance from city center” để lọc từ trên xuống , giá tiền (chọn khoảng bao nhiêu cho vừa budget của mình), và mấy options khác ở thanh công cụ bên tay trái của mình. Sau đó tiếp tục lọc kết quả theo thanh công cụ nằm ngang bên trên chính giữa về Price, Reviews, Distance from city center… Bạn xem link mình làm thử: http://goo.gl/peUQb9

Vd: mình chọn ở Paris, đi 1 mình, ở 3 ngày, chưa chắc ở đâu nhưng tiêu chí của mình là giá rẻ (chắc ngủ dorm), gần trung tâm thì chọn thế này, các bạn xem link: http://goo.gl/peUQb9

Đối với những trường hợp muốn đặt phòng mà cancel không mất phí bạn nhớ để ý những chỗ nào có dòng chữ FREE cancellation - PAY LATER mà book nhé. Ví dụ mình chọn hostel này: http://goo.gl/p86xYq , chỗ này được cancel, có điều cách trung tâm 3,3km, thôi ko sao :)

Nếu không chịu chọn FREE cancellation - PAY LATER thì thể nào nó cũng charge fee cancel nhá, lúc đó có nước hủy thẻ thôi, hô hô. Vậy muốn tránh trường hợp đặt nhầm hoặc đặt phòng chỗ khác nhưng nó không có cách nào trừ tiền mình thì làm thế nào?

Hiện nay có 1 số hotel/hostel khôn hơn rồi, bạn phải CÓ THẺ credit/debit và điền cả số CVC thì nó mới cho book, ngặt nỗi,mình không muốn nó charge tiền , cancel free thì làm sao?Bạn chuẩn bị sẵn hay mượn 1 thẻ đã hết hạn/không xài nữa/thẻ đã khóa (đối với thẻ credit) hoặc không có tiền (đối thẻ debit) để đặt, để nó muốn trừ cũng chẳng được.

Nguồn bài viết : http://selftraveltips.blogspot.com/2015/04/huong-dan-cach-thuc-at-phong-tren-trang.html
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,972
Bài viết
1,157,218
Members
190,317
Latest member
Quangvy84
Back
Top