What's new

Góp ý xây dựng diễn đàn

CVN

Phuot.vn
Staff member
Với mục tiêu xây dựng một diễn đàn ngày càng thân thiện, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin và chia sẻ cảm xúc của đông đảo thành viên, diễn đàn mở topic này để làm nơi để các thành viên nói lên những cảm nghĩ về forum VÀ đưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng diễn đàn.

Các ý kiến đóng góp có thể xoanh quanh các chủ đề như:
- Giao diện diễn đàn
- Các tính năng của diễn đàn
- Cấu trúc diễn đàn
- Đề xuất các giải pháp để gia tăng sự gắn bó của thành viên với diễn đàn, khuyến khính thành viên tham gia chia sẻ bài vở, nâng cao chất lượng bài viết.
- Các đề xuất nhằm gia tăng các hoạt động offline
- v.v. và v.v...

Những ý kiến của các bạn sẽ được xem xét một cách nguyên túc và được hồi đáp trực tiếp qua topic này hoặc qua PM. Những chủ đề lớn cần sự đồng thuận của đông đảo thành viên sẽ được tách thành topic riêng với poll để chúng ta cùng bỏ phiếu thông qua.

Để thuận tiện trong việc theo dõi các ý kiến của thành viên và phản hồi của Ban Điều hành, đề nghị các bạn cố gắng tạo post riêng cho mỗi ý kiến.

Mong nhận được nhiều ý kiến xác đáng và những đóng góp thiết thực của các bạn vì sự phát triển của diễn đàn chung của tất cả chúng ta!

Xin cảm ơn các bạn!
 
2. Reserved...

Chào CVN:
Thanks các ad, các mod vất vả cho anh em có chỗ 8. Lại còn liên tục đổi mới nữa chứ. (c)
Năm nay đổi mới cho toàn bộ bài đầu luôn luôn hiện lên có cái hay là ngắc về một lý do sinh ra topic, giới thiệu ban đầu về topic. Nhưng nhỡ bài đầu chủ thớt say sưa làm một mạch 5-6 ngàn từ 2-3 chục ảnh mà cứ phải xem lại ở các trang sau thì...X( .
Và nếu cái này có ở cuối trang nữa thì khi chuyển mục tớ không phải "lội ngược dòng" lên đầu trang. Nhiều khi cũng mỏi phết đấy: vì trang đó dài, mà chưn tớ lại "ống sậy"(NT)

Phượt Forum > Cáo Phượt > OFFLINE Phượt (22/8-23/8)

Xem xét lại xem:).
 
Last edited:
@hd128: cái thiết lập đó không set đồng loạt trên tất cả các box. Hiện chỉ có box Offline Phượt (22/8-23/8) được set tính năng này. Bạn xem lại xem! Thanks anyway!
 
theo em thì btc lên tạo các toppic dủ mọi người tham gia các chương trình đi " phượt " nhân các ngáy lễ tết sắp tới đây là 2-9 chẳng hạn mọi người đi " phượt " nhiều gặp gỡ nhau như thế sẽ vui hơn rất nhiều em xin hết em chỉ có ý kiến như thế thui ạ
 
Cảnh cáo lần cuối thành viên Chi2dauroi vì các lỗi sau:
1. Spam rất nhiều nơi, nhiều topic với các câu vô nghĩa
2. Viết không đúng ngôn ngữ Tiếng Việt tại tất cả các bài
3. Đã được cảnh cáo nhưng vẫn cố tình tiếp tục phạm lỗi

Các bài viết spam đã bị xóa, nếu còn tiếp tục bất kỳ 1 bài nào nữa với cách viết này, sẽ được tạm khóa một thời gian.
 
nếu bắt lỗi sao không bắt lỗi hết đi bao nhiêu người viết như thế chứ không phải mình tôi còn không thích thì thôi tôi không tham gia toppic nữa
 
Cảm ơn và xin lỗi_Dùng vào lúc nào?

nếu bắt lỗi sao không bắt lỗi hết đi bao nhiêu người viết như thế chứ không phải mình tôi còn không thích thì thôi tôi không tham gia toppic nữa

Thế thì đọc kỹ lại cái này đi bạn nhé:
X(theo em thì btc lên tạo các toppic dủ mọi người tham gia các chương trình đi " phượt " nhân các ngáy lễ tết sắp tới đây là 2-9 chẳng hạn mọi người đi " phượt " nhiều gặp gỡ nhau như thế sẽ vui hơn rất nhiều em xin hết em chỉ có ý kiến như thế thui ạ(c)
Tốt nhất là nhờ 1 cô giáo dạy môn tiếng Việt cùng đọc và cắt nghĩa...Bó tay.com :gun:Dam
Xin thưa với bạn,nếu đúng như ý bạn nói thì trong phần Tìm bạn đồng hành của 4rum đã thể hiện đầy đủ,và bạn chẳng chịu đọc
(NT)Có muốn tốt cho bạn ko những ở diễn đàn này hay ở nhiều chỗ khác,thì Admin,mod mới thông báo chỉnh sửa như thế.Bạn phải biết nhấn chữ Thanks nhiều lần chứ :LL
Tự ái cái gì...?
 
Định không post nhưng thấy bác voongsenh vào nên em cũng xin góp ý với bạn chi2dauroi mấy câu:
- Bạn mới tạo nick chắc đã nhận được email đề nghị đọc topic I AM A NEWBIE (Mem mới nên đọc). Đọc và nghiền ngẫm thì bạn sẽ hiểu tại sao bạn bị cảnh cáo.
- Diễn đàn này là một diễn đàn phi lợi nhuận nên việc tổ chức những chuyến đi không phải là nghĩa vụ bắt buộc của BQT diễn đàn mà nói trắng ra là chẳng ai rỗi hơi đi làm điều đó trừ những dịp đặc biệt như offline sinh nhật vừa rồi, bạn có biết là mỗi lần tổ chức BQT vất vả thế nào không trong khi ai cũng phải lo "cơm áo gạo tiền" cho bản thân cả.....Diễn đàn phượt là nơi để anh em trao đổi kinh nghiệm chia sẻ niềm vui nỗi buồn và các chuyến đi chứ không phải là nơi để tổ chức tour cho các bạn, nếu bạn muốn tìm một nơi để trả lời các câu hỏi và tổ chức cho bạn đi chơi thì bạn vào lầm chỗ rồi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,475
Bài viết
1,159,978
Members
190,599
Latest member
StarterMedia
Back
Top