What's new

Hà nội...Gạ gẫm nhậu cuối tuần

Status
Not open for further replies.

Big Daddy

Sâu nặng miền Trung
Cuối tuần sau làm vụ này không Sơn bọ ơi. Con này không nuôi không cưng nên thịt được.

Tran10kg.jpg


Ăn bổ còn lấy sức mà phượt với lại giảm bớt các thú "phi" phượt!!!
 

tranquang

Phượt thủ
Đám nhậu nhà ta đã có ai xơi món Vịt chiếp này chưa?(beer),Bác nào xơi rồi tả cho đám đàn em với ạ(NT)

Ui trời... vịt bao tử chứ gì...

Ra Hàng Bè hay Trần Đại Nghĩa, tên nó là "chim sẻ rán"...
 

Bách Hợp

cafe đắng
Cuối tuần sau làm vụ này không Sơn bọ ơi. Con này không nuôi không cưng nên thịt được.

Tran10kg.jpg


Ăn bổ còn lấy sức mà phượt với lại giảm bớt các thú "phi" phượt!!!

Món này... món này quá là đặc biệt ạ, bác mà thịt em nó thì tặng em cái bộ da em làm con ví cầm tay cho nó mấu và màu mè một tẹo, nhé ? ;)
Mà em đang định lập trang trại nuôi cá sấu, khi nào có em phờ- ri luôn cho các bác nồi lẩu cho đủ món ( haizzz), hà hà
 

silence_night

Phượt quái
Em Chép còm ơi, còn có bao nhiêu mem hóng hớt cái topic này nữa cơ mà. Cái gì nó cũng có lý do, nguồn gốc của nó đấy em ạ. Anh ở trong chăn, chắc cũng chả ngại kể về mấy con rận kềnh trong đó đâu =))

Số là khi đi Thung Nai, ngồi cuối xe với cụ Sềnh kể chuyện trên trời dưới biển, chuyện uống rượu ở Cổng trời Hà Giang của cụ Sềnh, chuyện uống rượu theo chỉ đạo của Tỉnh uỷ ở Bắc Kạn…Mấy ông “phượt phụ nhậu chính” gặp nhau rất chi là tâm đắc. Rồi lên Thung Nai, lại gặp ông Hero nhậu càng tưng bừng.

Thế rồi dây dợ lòng thòng, khất lần ông Bigfish và ông Hero mãi do các ông ấy mời đi uống nước mà không đi được do mắc phượt. Nhân có cụ Sonbo đi Cao nguyên đá về kể chuyện lá ngón và ấu tẩu lại còn nói để sẵn ở Hà Nội nên nhiều người muốn thử. Thế là thành hội nhậu.

Thứ 7 đẹp trời tuần trước, một cuộc nhậu bất thình lình được diễn ra dưới sự rủ rê của ông Sềnh. Một nhóm 11 mạng gồm vợ chồng bác Sơn bo và 3 người bạn, cụ Sềnh+ em Sơn, Hero, bác 25ltk, Big fish và em. Cụ Sềnh mang một gói nem tai và 1,5l rượu ngô. Hero mang 1,5l nếp cẩm, em góp mấy con sâu móc. Thế là nhậu tưng bừng hơn 4 tiếng (beer).

Chết cười ông Hero lại đòi ăn Ấu tẩu của cụ Sơn bo. Có khác gì đòi ăn lá ngón.

Mấy cái ảnh đây là em chụp trộm nhá, nếu động đến cụ nào mong các cụ lượng thứ

sieuthiNHANH2009090925137njhkytzimd736719.jpegsieuthiNHANH2009090925137nwy5yjm4n2704035_1.jpegsieuthiNHANH2009090925137nwrlmjkymt654584.jpegsieuthiNHANH2009090925137zjeymdfmmt658879.jpeg

Cái topic này là nơi Phượt Hà Nội rủ rê nhậu cuối tuần. Rất mong các cụ ủng hộ bác Sềnh duy trì cái topic này nhằm tránh tình trạng đầu voi đuôi chuột:gun.

P/S em ủng hộ cụ Sềnh bằng bài dài thượt này rồi nhá.
chẹp, chẹp.... tiếc quá.Lần sau nhớ "ới" một tiếng nhé.
 

voongsenh

D17_ F320B
Chi trên và chi dưới trong họ nhà Phượt

Em mạo muội bóng bàn thế này ạ!:))
Chi trên là các lãnh đạo của nhà ta gồm có Admin,Mod,và các trưởng lão cao niên và có thâm niên.(Có huy chương vì sự nghiệp Đông tây Y,kết hợp cúng bái)(c)
Chi dưới là số đông các thể loại Thủ ,Tử của họ nhà Phượt mới mon men vào nghề,hơi tý là hỏi,mà lại còn hỏi lấy được.Loanh quanh nội địa ,hay mấy cái ao làng.Phượt trên Net với mồm.Ăn nhậu chém gió tối ngày(beer)
Căn cứ vào tiêu chẩn trên em thấy nên có 1 loại chi Giữa :)) tức là chi cành triết hay gọi là cành ghép cũng được.Tức là chi Phượt nhậu chúng ta(beer)
Cho nên vào buổi nhậu giao ban cuối tuần này ta mời lãnh đạo xuống dự,để cấp giấy chứng nhận thành lập chi mới=))
Vậy thống nhất chủ nhật này ta làm cái ven đê sông Hồng các cụ nhỉ?Xơi món gì các cụ cho ý kiến cái ạ (beer)
 

tichuot

Phượt tiên
Thấy HN tổ chức nhậu nhẹt hoành tráng mình GATO quá, tớ thích. Sorry bác Vòng sến là em spam tí vì em ghanh tỵ.

À mà bác Vòng sến là bác nào thế nhỉ, khi nào vào SG em diện kiến cái ạ. (beer)
 
S

Sơn bọ

Guest
Cho nên vào buổi nhậu giao ban cuối tuần này ta mời lãnh đạo xuống dự,để cấp giấy chứng nhận thành lập chi mới=))
Vậy thống nhất chủ nhật này ta làm cái ven đê sông Hồng các cụ nhỉ?Xơi món gì các cụ cho ý kiến cái ạ (beer)

Bác cho cái hướng dẫn đường đến quán ven đê sông Hồng đi ! cứ nghe đê là iem thích rồi . Có món gì nữa bác cũng giới thịu đi để anh iem mài răng là vừa :D
 

voongsenh

D17_ F320B
Hay trưa thứ 7 sang quán nhậu Sông Đuống làm con 33 nhỉ? Quán này đi theo đường đê Ngọc Thụy gần đến Học viện Hậu cần. Ngồi nhậu ngắm ngã 3 sông Hồng -Đuống cũng đẹp phết.

Thế chương trình như thế ni thì có duyệt đc ko hả bác(c)..Sơn,thành phần vẫn như cũ,thiếu chú em Herovdc đang ở Sg thôi.Thì đã có chi trên và 1 vài thành viên máu mê giao ban trên bàn nhậu rồi.(beer).
Nếu chủ nhật mà trời mưa thì tính sao?(NO)Mưa gió thì lòng lợn tiết canh hay dê đủ món?(c)Cái quán Lai dê bên sài đồng ngon lắm.
Mưa mà ngồi toàn anh em ngắm từng giọt tý tách qua mái tranh thì ô là là(beer)
 
Last edited:
S

Sơn bọ

Guest
Tui thấy quán ở ngã ba sông là chuẩn đới , mưa thì ngồi xem mưa trên sông mới là oách :D . Lại có 33 nữa thì tuyệt , 33 nhỏ cũng thích =)) đến 33 to ăn " mát " lắm hạp với mấy ông hay uống nhiều người nóng :D
Mà món giờ nó tập trung chuyên môn theo chủ đề thôi , không làm nhiều món lan man , cứ làm nhõn phát nồi 33 chuối , đậu , thịt ba chỉ , tía tô , lá lốt .... với diệu nữa thế là xong (c)
 

voongsenh

D17_ F320B
Nhậu 33 ngày mưa bão

Cái chỗ đó gần cửa Dâu.Khối dân Phượt cứ nghĩ là sông Hồng =)).Nó là sông Đuống,bên kia bờ là huyện Đông anh ,cạnh đấy là cầu Đông trù đang thi công.Đại quan nào có súng loại tầm cỡ thì mang theo bắn vài phát làm kỷ niệm.Tuyệt cú mèo(c).Thống nhất thế,mưa gió càng hay...Phát mở bát này kiểu gì cũng phải chuẩn ,ko thì vỡ trận luôn (beer).
Đề nghị các cụ các bác và anh chị xem qua thông báo để họp cho rôm rả :))
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,858
Bài viết
1,088,653
Members
183,008
Latest member
k8vinawin
Top