What's new

Hà Tây Phượt Hội (P2)

Status
Not open for further replies.

phulinh_1989

Phượt thủ
Rất nhiều người trong số chúng ta khi bắt đầu những chuyến phượt đầu tiên đã được nghe dặn "Đừng để lại gì ngoài những dấu chân, đừng lấy đi gì ngoài những bức ảnh!"

Nhưng lời dặn đó dường như chưa đủ, vì chúng ta vẫn thường nghe bạn bè mình nói những câu như thế này sau mỗi chuyến phượt trở về.
Điều đó đặt ra một câu hỏi là chúng ta phải làm gì để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ những cảnh đẹp thiên nhiên đến được với nhiều người hơn, không chỉ tới những bạn phượt mà rộng hơn, tới những người đi du lịch nói chung?

Với suy nghĩ đó, BĐH diễn đàn phát động tuần lễ "Phượt vì Môi trường" từ ngày 2 đến 9 tháng 6 năm 2013 với những nội dung sau:

- Hoạt động: dọn dẹp môi trường tại những điểm mà dân phượt hay lui tới.
- Đối tượng tham gia: tất cả các thành viên diễn đàn.
- Hình thức tổ chức: các thành viên tự tập hợp thành các nhóm nhỏ, tự quyết định thời gian và địa điểm thực hiên hoạt động. Khuyến khích các bạn chọn các địa điểm gần với nơi mình cư trú hoặc đích đến của các chuyến đi phượt mà các bạn đã có kế hoạch từ trước.
- Kinh phí: các nhóm tự túc chi phí đi lại, ăn ở. Diễn đàn sẽ hỗ trợ kính phí 100,000 đồng cho mỗi nhóm 10 người phục vụ việc mua dụng cụ như bao tải đựng rác và in một băng rôn nhỏ nhằm tuyên truyền cho hoạt động vì Môi trường của chúng ta tới xã hội.

Các bạn muốn lập nhóm sẽ mở topic trong subbox này, trên tiêu đề topic cần ghi rõ địa điểm và ngày thực hiện hoạt động. Cũng mong các bạn sẽ có những hình ảnh và báo cáo về các hoạt động của nhóm mình để các thành viên diễn đàn biết. Dựa vào kết quả của các nhóm, BĐH diễn đàn sẽ trao các phần quà trị giá 5 triệu, 3 triệu và 1 triệu đồng cho 3 đội có thành tích tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thành viên diễn đàn!
(Trích dẫn)

Hưởng ứng tuần lễ "Phượt vì môi trường" Tôi đang có ý tưởng tổ chức 1 chuyến đi phượt ngắn ngày, chúng ta sẽ đến 1 trong những điểm danh lam thắng cảnh hay 1 điểm du lịch nào đó kết hợp dọn dẹp tu gom rác tại điểm đó.
Rất mong các thành viên trong hội cùng chung tay góp sức,cùng hưởng ứng kêu gọi để những dấu chân không còn là thưởng ngoạn.
Các bạn có thể tham khảo thêm ở topic của diễn đàn để cùng lên ý tưởng nhé.

https://www.phuot.vn/threads/93019-Tuần-lễ-Phượt-vì-Môi-trường
Trích dẫn rồi, ý anh thế nào ah?
 

ooohmygod

Phượt gia
Anh đã nói rõ ở phần bôi đỏ rồi đó,tuy nhiên để làm đc và thành công hay không thì cần có tập thể.Nhưng có vẻ nhà mình đang suy nghĩ hơi kỹ thỉ phải???????????????????
 

ooohmygod

Phượt gia
Ok em,hi vọng sẽ được cả nhà hưởng ứng.
Ai cũng đi thâm chí đi rất nhiều để tận hưởng nhưng sự bù đắp,duy trì,bảo tồn...thì giường như hơi ít...
 

bby

Búp bê Củ Cải
Ok em,hi vọng sẽ được cả nhà hưởng ứng.Ai cũng đi thâm chí đi rất nhiều để tận hưởng nhưng sự bù đắp,duy trì,bảo tồn...thì giường như hơi ít...
Em giơ 2 tay, 2 chân và cả cái đầu đồng ý luôn. Không có bất cứ suy nghĩ gì hết.
Em xem lịch thấy ngày dương 25 vào 16 âm tháng này. Nhà mình làm chuyến ngắm trăng Đồng Cao - Bắc Giang, kết hợp với kế hoạch này luôn đi. Cả nhà cho ý kiến đi ạ!
 

ooohmygod

Phượt gia
Nói là làm không chém nhóe @Hunter
Dạo này tình hình tụ tập bia bọt nhậu nhẹt nhà mình kinh điển thật


Hắn ta ít khi uống bia...nhưng đã uống thì phải dùng tô


Nhậu thì phải zưu này chớ...
 

buzi

Phượt thủ
Tềnh hềnh nhà mềnh zừ ọp ẹp rất ít và ko đông đủ...cơ mà dc cái ban ăn nhậu thỳ ôi chao sao mừ đông zữ...thui thỳ cứ cố gắng phát huy tác phong nỳ nhóe :)):)) hê hê....mà iem chỉ chém thía thui...lần sau ăn nhậu đừng gọi e nhóe...đầu óc dạo nỳ đãng trí quá rùi... :Dam
 

ha rika

Phượt thủ
"Phượt vì môi trường " đi đâu thì đi cứ phải zọn nhà mềnh đã chứ.......Đi đâu trong Hà Tây thôi ạ:D
 
Status
Not open for further replies.