What's new

Hành trình khám phá Cực Đông (29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Hix, nói thực là từ nhỏ đến lớn em chưa hề thích xúc xích, và chưa bao giờ ăn hết 1 cây...
Thế mà trong chuyến Cực Đông này em cũng xơi tái gần 1 cây ...

Thật kinh hoàng khi ... mỗi lần nghỉ lấy sức, đã đuối như con cá chuối rồi, lại được mọi người "bơm" theo kiểu:
- " ... ới ời, cho 1 cây xúc xích nào"
- Hay là đêm khuya, bạn Béo giở ra : ".. em còn 4 cây xúc xích nè" ...
- Thậm chí không tha, trên chuyến xe về SG, Béo với Trung Anh giơ mấy cây xúc xích ra: "Béo còn 2 cây, Trung Anh 1 cây"
- Xe dừng lại giữa đường, Béo lại phe phẩy cây xúc xích " .. em còn 1 cây này"
- Sáng sớm tại Bến xe miền Đông, hắn vẫn phe phẩy, "... 1 cây xúc xích này"
- Và đến khi message trên này, Trung Anh vẫn không tha ... " Nghiêm túc thông báo với cả đoàn... em còn 4 cây"

Hixxxxx.... Phải đặt tên chuyến đi là ... "Hành trình của những cây xúc xích 29/07-01/08/2011"
:D
Xin lưu giữ lại những cảm xúc không thể nào quên... :L
DSC_0513.jpg
Kelangbat said:
Xin chào mọi người,

Trước hết xin gửi lời cám ơn Thảo đã tổ chức một chuyến đi thành công, rất vui và rất... vất vả.
Và cũng cám ơn mọi người đã rất hòa đồng, gắn bó và sát cánh bên nhau trong suốt những ngày qua.
Mình đã kịp về và đi làm đúng giờ trong dư âm vẫn còn ngây ngất trong người.
Hẹn gặp lại mọi người trong lần off tiếp theo.
Chủ thớt nhớ lên lịch phượt tiếp nữa nghe.
Chân tay mình ngứa ngáy lại muốn đi nữa rồi đây...

POL said:
Toàn mạng trở về từ Cực Đông, kaka. giờ y như mọi vậy đó. 2 ngày nữa đi Phan Thiết nghỉ dưỡng lấy lại phong độ thôi
Cảm ơn chị Thảo chủ thớt đã tổ chức chuyến đi này, và cũng lo chu đáo cho mọi ng. Cảm ơn chị "Ngự" Bình đã làm phó nháy chính cho cả đoàn. Cảm ơn các bạn HN đã nhiệt tinh tham gia với đoàn. Và cảm ơn tất cả mọi ng đã chung chuyến đi tốt đẹp thành công Cheerrrsss.

Đi cày tiếp thôi T_T

OUSooner said:
Mình lên sớm mà vẫn sau 2 bạn Thuân (Kelangbat???) và Hiếu (Pol) hê hê... Cảm ơn Thảo, Bình, Hiền, Thiện, Tuấn, Béo, Anh, Hà.... anh Thành (Duturi) bạn Long

Vui quá... Chắc mai mình quay lại thăm Chú Ba, chú Bảy, Chú Mười, chú Sang và (2) Cực Đông nhỉ...

Hẹn gặp lại mọi người nhé. One Down, Three more to go...

duturi said:
Mọi người giỏi thật đấy, nhất là Kelangbat, Pol và OUSooner đã kịp "leo" lên đây.
Mình sau khi đọc xong một đống các loại giấy tờ cũng lên đây để cảm ơn các bạn.
Đầu tiên phải cảm ơn chủ thớt đã cho mình tham gia cùng nhóm các bạn, sau đó, xin cảm ơn mọi người đã cùng nhau chia sẻ một chuyến chinh phục Cực Đông vui vẻ và đặc biệt cảm ơn em Hiền đã cung cấp cho một cái băng bịt đầu gối và nhờ nó mình mới có thể đến Cực Đông cùng mọi người.
Hy vọng sẽ gặp lại ai đó ở đâu đó.

TedNguyen said:
Đám đông đi chịu cực là đúng với đoàn này, nhưng mà phải nói là ngất ngây con gà tây... Sáng nay mình phải làm báo cáo tháng nên giờ mới lên xem mọi người post gì chưa .... Cảm ơn mọi người vì chuyến đi thật tuyệt vời ... hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần nhất... Mọi người nhớ chủ nhật đi off để share hình ảnh kỷ niệm nhé ...

Chuẩn bị ba lô phượt nữa naòoooooo yeahhhhhhhhhhhhh

Tycoi said:
hihi, sáng giờ quay cuồng với họp hành, báo cáo. Giờ mới mon men lên đây đc.
Cám ơn tất cả mọi người vì 1 chuyến đi vô cùng đáng nhớ: Mệt - mệt đến kiệt sức; Vui - Vui đến điên cuồng, đặc biệt khi lên đỉnh và khi .. thấy tàu đến đón ^^; có tình cảm, sự đoàn kết, gắn bó , quan tâm, chăm lo cho nhau từ những người chưa quen biết. Tks for everything & tks Phượt nhiều nhiều.

cuong_378 said:
Bà con nhanh tay nhanh chân ghê đã lên đây xôm tụ rồi. Chuyến đi của đoàn mình phải nói là thành công tốt đẹp, thời gian thì tính chuẩn như giờ giấc quân đội...Cám ơn tất cả mọi người trong đoàn. Đợi bạn CTTN Ngự Bình-tay máy chính của đoàn post hình khai màn rồi mình sẽ hưởng ứng theo.

LittleTree said:
Sau mỗi chuyến đi luôn có nhiều điều đọng lại trong tâm trí mỗi người. Bản thân LittleTree thì điều ấn tượng sâu sắc nhất là NGHỊ LỰC phi thường của những người bạn đồng hành nữ. Mình luôn thầm cảm phục sức chịu đựng, không ngại khó của các bạn nữ trong mọi hoàn cảnh, qua đó mình càng thêm yêu người Phụ Nữ Việt Nam chịu thương, chịu khó. Mong rằng chị em hãy luôn giữ gìn hình ảnh đẹp ấy mãi không phai nhé.

Cầu chúc chú Ba và gia đình thật mạnh khỏe và hạnh phúc.
Cầu chúc chị Dung, bạn Long và bé My - những người bạn độc hành tuyệt vời; hai người bạn song hành Béo và Trung Anh tiếp tục hành trình an toàn, khỏe mạnh và vui vẻ.
Chúc các anh chị trong đoàn thật nhiều sức khỏe và niềm vui... để có thể "tiếp tục làm osin kiếm tiền đi Phượt".
Hi vọng sẽ được gặp lại mọi người trong những chuyến hành trình sắp tới.

thaophuongdl said:
Cảm ơn tất cả các bạn đã lặn lội chịu cực cùng mình le te bò ra Cực Đông, cảm ơn các bạn đã ăn "xúc xích", uống "xúc xích", ngủ "xúc xích" trong mấy ngày vừa qua. Không biết giờ này có ai chưa ngán món xúc xích không nhỉ, liên lạc với mình, nhà mình còn 2 cây. Hi vọng gặp lại mọi người trong chuyến đi gần nhất.

thienbinh said:
Chào cả nhà, mọi người lên đây xôm tụ thế này chắc là tất cả đều khỏe . Mình sẽ tặng các bạn trong chuyến đi một bài ...hồi ức và một ít hình ảnh, nhưng chưa phải là lúc này, kekeke...Mình lại kẹt một lịch trình ...Cực Nhọc sau lịch trình Cực Đông. Vừa xem lại hình ảnh chuyến đi, nhớ mọi người, nhớ lúc băng rừng, nhớ lúc vượt núi, nhớ lúc nhảy ghềnh, nhớ con đường đen kịt mưa đêm tầm tã, nhớ xe bị xịt bánh, nhớ...xúc xích...Chao ui là răng mà nhớ rứa (^.^). Mí bạn cứ quên hoài để mình phải nhắc, mình không phải là...Ngự Bình mô, mình là Thiên Bình hí, nhớ đó nghe, kekekeke...

pebeo22 said:
Sáng về nhà ai cũng bận rộn đi làm ma thấy ai cũng lên đây hết rồi có mình em được nghĩ mà giờ mới xuât hiện ngại ghê . Bây giờ về nhà rồi mà sao nhớ mọi người ghê, nhớ chị thiên bình hay kể chuyện cười cho mọi người nghe , nhớ cái mặt nói xạo mà tinh rụi không chớp mắt của anh hưng (nói xạo vậy mà ai cũng tin lúc nói thật không ai tin ) , nhớ chị thảo chủ thớt luôn lo lắng cho mọi người ,nhớ lúc mọi người giúp đỡ nhau băng rừng vượt núi để đến được cực đông ,nhớ anh bếp trưởng khó tánh nấu ăn cho mọi người , nhớ các bạn ở hà nội , nhớ nhất cảnh bác ba dẩn đường nhiệt tình cho mọi người và cảnh lúc bác đợi mọi người lên tàu về rùi bác mới chịu về sao thấy thương bác quá ( nghe đồn là có người rơi nước mắt khi thấy bác ba đứng đợi tàu đi khuât rồi mới đi về) , nhớ bác duturi đau chân mà vẫn cùng mọi người đi đến đích , nhớ cảnh mọi người khi đi ngủ khi ngủ trong lều thì nóng nhưng chui ra ngoài thi muỗi chích nhưng vẫn có nhiều người chọn dâng hiến máu cho muỗi mặc dù ai cũng đã sức kem chống muỗi nhưng muỗi vẫn chích , mà nói chung nhớ mọi người lắm cơ và nhiều cái để nhớ lắm kể hoài không hết .

hatrunganh said:
Chuyến đi cực Đông này để lại cho em rất nhiều cảm xúc bồi hồi, tương tư của tuổi 20 mới lớn đấy.
Cám ơn tất cả mọi người đã luôn sát cánh bên nhau trong mọi tình huống.g
Chuyến đi này đối với không đơn giàn là cuộc chinh phục mà còn là dịp để em thử thách và vượt qua bản thân.
Điều em tâm đắc nhất trong chuyến đi là cảm nhận được và tâm đắc nhất chuyến đi tình yêu thương của con người với nhau.
Em nhớ những hình ảnh mọi người giúp đỡ nhau mang đồ, giúp nhau băng qua rừng lội qua suối.
Em nhớ những lúc mọi người ngồi chém gió rồi ngồi cùng nhau cười hả hê, những nụ cười rạng rỡ quên khó khăn mệt nhọc trong suốt chuyến đi ( đặc biệt là lúc mọi người đã chinh phục được cực Đông).
Em nhớ hình ảnh mọi người quây quần bên trong bên nồi cháo gà, bên đốm lửa hồng.
Em nhớ những lời hỏi han chân tình, chia sẻ của anh chị em trong đoàn.
Em nhớ hình ảnh chú Ba nhiệt tình, bịn rịn hình ảnh người đi người ở lại.
Tất cả những hình ảnh đó đều đã trở thành những kỉ niệm khó phai trong em.
Em chúc mọi người luôn khỏe ạ.
Em xin hết !!!
Thân ^^!

Béo said:
Xin chào tất cả mọi người, em là Đức ( tức Béo ), em rất vui khi được tham gia chuyến đi này, để lại rất nhiều kỉ niệm, rất nhiều điều hay và thật sự rất khó để quên được :d

@thật sự là em rất nhớ món cháo gà và xúc xích

khi68 said:
Hehe ai kêu tui đó, từ hôm qua đến giờ vẫn chạy ra chạy vào để xem nhưng không đăng nhập thôi.

Thấy mọi người nhắc xúc xích thấy mình may mà không hảo món này nên không bị ám ảnh.

Cám ơn bạn trưởng đoàn thaophuongdl và mọi người đã giúp đỡ mình trong suốt chuyến đi, nhất là lúc leo qua các tảng đá to ra mũi đôi. Cám ơn bạn kelangbat đã làm xế an toàn.

Trông chờ phần mở màn hồi ức của thienbinh, tối nay bạn đi học nên chắc ngày mai mới bắt đầu nhỉ.
 
Last edited:
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Little Tree mà đợi đến dài cổ ra nữa thì phải đổi nick là Little Giraffe :)). Bạn Thiên Binh mần chi mà mần kỹ rứa, đợi mãi đến giừ ni rồi vẫn chưa thấy có được 1 dòng hồi ức phọt ra. Mần vậy là mần răng?
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Mình cũng có tâm trạng như các bạn thôi nhưng chắc vì già hơn nên chậm chân hơn. Hơn nữa, thấy nói CN off share hình nên định để sau CN rồi mới tính. Mình cũng đã cẩn thận viết một đoạn "Hồi ức" rồi đấy chứ, có điều mình định làm cho chuyến đi Cực Đông của đoàn mình nổi hơn vì mình ra đó đúng vào ngày cơn bão số 3 đổ vào Việt Nam.

Mình đưa lên đây một đoạn mà suýt nữa đã thành hồi ức của đoàn.

CHINH PHỤC CỰC ĐÔNG TRONG BÃO SỐ 3

Sau khi hoàn thành chuyến chinh phục Cực Đông ngày 30 tháng 7 năm 2011 trở về nhà an toàn, tôi lên 4rum, vào topic để cám ơn các bạn đi chung nhóm HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CỰC ĐÔNG (29-31/7/2011): https://www.phuot.vn/threads/20675-Hành-trình-khám-phá-Cực-Đông-(-29-31-7-2011). Cám ơn nhóm trưởng Thaophuongdl đã cho phép tôi đi chung đoàn (chỉ từ nhà nghỉ Hải Hà đến Cực Đông và quay trở lại nhà nghỉ Hải Hà). Cám ơn các bạn đi chung đoàn (mỗi người một vẻ mà sau này tôi sẽ giới thiệu với các ace) đã cho tôi một bài học về tinh thần đoàn kết Một người vì mọi người, Mọi người vì một người. Đặc biệt là để cảm ơn bạn Tycoi đã nhường chiếc băng đầu gối chân cho tôi và vì nhờ có cái băng đó mà tôi đã tới đích khỏe mạnh. Vì không tham gia tiếp phần đi thăm Mũi Điện nên tối ngày 31 tôi đã về tới nhà. Vào Topic của nhóm, chưa thấy ai, nên lặng lẽ xuống và chờ đợi tin của anh em.
Tám giờ sáng ngày 1/8 Kelangbat lên 4rum, vào topic và nổ những phát súng đầu tiên, tiếp theo là POL, OUSooner. Lúc đó thôi thấy mình có thể vào ngỏ lời cám ơn được rồi. Sau khi cám ơn mọi người, tôi thỉnh thoảng lại quay lại topic xem mọi người đi về khỏe không, hai bạn xuyên Việt đã thủng chưa và Long lãng tử đi tới đâu thì thấy TedNguyen, Tycoi, cuong_378, LittleTree, Thaophuongdl, Thienbinh, Pebeo22, Hatrunganh, Béo, Khi68 lần lượt lên phát biểu tình cảm của mình dành cho chuyến đi và mọi người mong muốn Thaophuongdl sớm viết Hồi ức để mọi người “lấy chỗ” gặp “mặt”. Leader Thaophuongdl do bận việc nên chưa viết Hồi ức được nên mọi người đành phải dùng cái topic cũ dùng để dụ dỗ nhau khi đi làm chỗ hội họp thì đùng một cái, lúc 14:55 ngày 2/8 ông Chitto thông báo khóa topic vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Không có chỗ gặp mặt, chẳng có chỗ chơi, tôi thỉnh thoảng lại quay lại lén giở topic cũ của đoàn ra coi để bớt nhớ anh em. Vào topic mới biết, thì ra ai cũng có tâm trạng giống tôi, mọi người chia tay nhau rồi nhưng còn quyến luyến lắm. Lúc thì thấy Tycoi, khi thì thấy LittleTree, lúc thấy OUSooner ... vào topic chắc để xem có tin gì của bạn bè không. Nhắm mắt lại tôi có cảm giác như vẫn thấy chú Ba đứng vẫy tay tạm biệt chúng tôi lúc con tàu chở chúng tôi rời đi. Tôi nghe nói lúc đó có người đã khóc, và lúc này đây, khi ghi lại những dòng này, tôi cũng đang lau nước mắt. Có lẽ là khá lâu rồi tôi mới có tâm trạng nhớ đồng đội, nhớ bạn bè như thế này.

Để mọi người có chỗ quay lại, họp mặt, chia sẻ và hồi tưởng, tôi mạnh dạn viết lại hồi ức này dù tôi là thành viên tham gia với thời gian ngắn nhất đoàn (chỉ 28 tiếng đồng hồ so với 3 ngày của các bạn khác) và chưa được sự đồng ý của các bạn thành viên khác trong đoàn và đặc biệt là của nhóm trưởng Thaophuongdl.
...

Bây giờ thì LittleTree đã viết Hồi ức rồi, mọi người tranh thủ post hình lên kẻo bị mất bản quyền và để các bạn khác khỏi nói đoàn mình nhiều GS quá.
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Trong khi chờ đợi mọi người, mình làm vài tấm trước.

19h40 28/7/2011 Trên xe.
Bạn thienbinh - tay máy chính của đoàn
IMG_1166.jpg


Bạn littletree
IMG_1167.jpg


6h25 29/7/2011 Xe qua đèo Cả
IMG_1181.jpg


7h40 Tại quán nước của anh Sang cho thuê xe (số 2 Lê Thánh Tôn - TP Tuy Hòa), trong khi bạn thaophuongdl và 1 bạn nữa ra ga đón 2 bạn quvuthudu và Scarlette, bạn tednguyen đại diện ký hợp đồng thuê 8 chiếc xe.
IMG_1192.jpg
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Bạn thienbinh bắn phá mọi lúc mọi nơi
IMG_1194.jpg
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Hehe... Xin lỗi mọi người, cục modern ở nhà bị hư nên không up ảnh lên được.
Hôm nay xin chân thành cáo lỗi một lần nữa ACE nào bị em bắn tỉa. :D

Hình ảnh một số tay súng trong đám Đông đi chịu Cực.

Em nổi bật.
1.jpg


"Mẫu xinh quá! tranh thủ nào :x"
2.jpg


Đối thủ cạnh tranh.
3.jpg


Cao bồi đấu súng vì người đẹp. =))
4.jpg


Góc trời của riêng em...
5.jpg
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Oánh dấu lãnh thổ. (c)
6.jpg


Để có một tấm hình đẹp... Nhìn cái mai rùa kia mà thương chị còi quá :(
7.jpg


Trùm cuối.
:susel:
8.jpg
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

3.jpg


Bạn cho mình biệt địa chỉ chỗ này được không mình thấy cái núi trong hình này là nùi đá vôi phải không bạn ??? Cám ơn các bạn nhiều và cám ơn những tấm ảnh đẹp của các bạn trong chuyến đi này
 
Re: Hành trình khám phá Cực Đông ( 29-31/7/2011) - Leader: thaophuongdl

Mình cũng phải bon chen thôi, điểm danh anh tài trước nhá :D
Đầu tiên là bạn leader dễ thương
DSC_0422.jpg

Em POL và cái xúc xích
DSC_0322.jpg

Ban Ted Nguyen và đôi con gà
DSC_0313.jpg

Tay máy chính của cả đoàn
DSC_0513.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,841
Bài viết
1,163,124
Members
190,822
Latest member
giacmobayre
Back
Top