What's new

[Chia sẻ] Hành trình Xuyên Việt xe máy (3 / 2010) Hồi ức chi tiết từ trang 17

Cám ơn mọi người đã theo dõi và quan tâm đến nhóm. Em xin thông báo là cả nhóm đang ở Tp. KonTum. Hôm nay đi cũng thảnh thơi, tham quan vài nơi, đến Kon Tum lúc 6h00 chiều, thời tiết ở đây khá lạnh, chẳng bù với Sài Gòn nắng nóng quanh năm. Tụi em mới vừa đi nhậu một trận thịt rừng rất ư là hoành tráng với một anh thổ địa tại đây. Em vừa về là vào báo cáo cả nhà liền.

@Chitto: cám ơn anh đã mở topic mới, và hẹn gặp anh tại Hà Nội.

@Lẩm cẩm, dulichmientay: cám ơn hai bạn đã theo dõi, mình sẽ cố gắng update thông tin, tuy nhiên mạng ở đây hơi chậm nên việc upload hình ảnh là rất lâu. Nên từ từ em soạn ra rồi up sau.

@linhnam: Hôm nay 10/03/2010 là kỷ niệm 35 năm ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, sáng nay tụi này đi dạo 1 vòng quanh thành phố, người ta tổ chức meeting lớn lắm, các trục đường chính bị chặn lại để làm lễ hội. Tụi này có chen vào xem nhưng sớm bị out vì chỉ những ai có vé mời tham dự mới được vào xem, đành ngậm ngùi đứng ngoài dòm rồi tiếc nuối bỏ đi. Tối nay có bắn pháo hoa nhưng tiếc là nhóm mình đã đến Kon Tum rồi.

@anh rắn: Thanks anh đã gọi điện cho em...

Tụi em làm hết vài chai Vodka Hà Nội rồi, hơi phê phê, chắc đi ngủ sớm...
Chúc tất cả mọi người ngủ ngon...
 
Chúc các bạn lên đường thượng lộ, bình an .Hôm off rất muốn ra hóng, chém gió cùng các bạn nhưng lại không ở SG, tiếc ... Hy vọng trong 2 năm tới mình cũng sẽ được khoác balo lên đường giống các bạn
Mình thì ....đang lang thang ở Hà Nội, nhưng thấy lịch trình của các bạn ở Hà Nội hơi ít .Ở Hà Nội mình cũng biết một vài chỗ ăn nhậu có thể gọi là đặc sản ,như rắn ở Lệ Mật chẳng hạn .Nếu các bạn muốn thưởng thức thì alo cho mình, mình tình nguyện làm HDV cho (chỗ này mối của mình, bảo đảm ngon, bổ, rẻ)
@Hình như trong nhóm các bạn có 1 chị làm ở khoa Điện BKHCM, cho mình gởi lời hỏi thăm chị ấy (mình khóa sau), chị ấy đã làm rạng dang nữ nhi của khoa điện BKHCM.
 
Vài tấm hình chia sẻ với các anh chị em

Tại địa phận Đăk NôngDi tích đường Hồ Chí Minh tại huyện Đăk SongBuổi tối tại Ngã 6 Ban Mê, hôm nay người đến đây chụp hỉnh rất nhiều, bọn em chờ mãi mới giành được một chỗ để chụpTấm này là sáng hôm nay, tại Thị xã Buôn Hồ, nhóm ghé thăm tượng đài chiến sĩ giao bưu Tây Nguyên, lúc chuẩn bị rời đi thì chị này tạo dáng nhí nhảnh trên xe1 góc Biển Hồ T'Nưng, Tp. PleiKu

18g tới thành phố Kontum

 
Anh vào đọc phượt đã lâu, rất ấn tượng về Lúa và vô cùng thán phục em. Anh theo dõi không sót bài nào của em nhất là sự chuẩn bị cho chuyến xuyên Việt này. Mấy hôm trước thấy muốn chia sẻ với em và các bạn cùng đoàn quá nên đăng ký thành viên để post bài.
Cố gắng lên nhé, đường phía trước còn dài, hãy bảo trọng. Có điều kiện thì cập nhật bài và ảnh liên tục đẻ mọi người cùng chia sẻ.
 
Các bác đi đường HCM thì cẩn thận đoạn A Lưới dakrong nhe, có sạt lở mấy đoạn và đang thi công sửa chữa. Xe máy đi vô tư nhưng có vài đoạn thi công mà không có biển báo nên rất nguy hiểm khi qua các cua ( dễ xòe vì lớp đất cát trên đường, nhất là phía sau các cua tay áo) E mới đi cung HCM _ Lũng Cú _ HCM, qua đoạn Dakrong-A Lưới ngày 06/03/2010
file.php

file.php

file.php

file.php
 
Hôm nay không rõ các bác đã đi đến đâu.

Qua đèo Lò So / Khâm Đức khoảng hơn 40km đến TT Thạnh Mỹ / Nam Giang, đoạn Thạnh Mỹ - thị trấn Hiền (Prao) / Đông Giang có đoạn đèo rất cao và dốc 12-14 độ, chú ý lâm tặc đi Minsk chở gỗ chạy vèo vèo, và đường nhiều cát vàng trơn trượt, cần kiểm tra xe trước khi vượt đèo. 30-40km đèo dốc hoàn toàn vắng bóng người.
 
Đoàn đi qua Đồng Hới - Quảng Bình thì ghé vào trung tâm nhé, nếu cần chỗ nghỉ thì qua mình sắp xếp. Không được tiện nghi như Khách sạn nhưng cũng đủ ấm và có chỗ tắm rửa.

@b_e: Hưng lượn lờ trong này mà không ghé QB làm tí cay với anh nhá :T
 
Đoàn đi qua Đồng Hới - Quảng Bình thì ghé vào trung tâm nhé, nếu cần chỗ nghỉ thì qua mình sắp xếp. Không được tiện nghi như Khách sạn nhưng cũng đủ ấm và có chỗ tắm rửa.

@b_e: Hưng lượn lờ trong này mà không ghé QB làm tí cay với anh nhá :T

Từ năm ngoái tới giờ đã đi đâu được anh ơi :( Tháng 6 này em chạy XV cùng bác sĩ Tuấn, chắc thời gian đó vẫn còn đưa cay QB được chứ ;)

Thấy bác 2lúa đang OL, tình hình chạy hôm nay thế nào bác ơi, đang nghỉ ở đâu rồi? Mai chạy tiếp đường HCM hay đường 1?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,347
Bài viết
1,138,992
Members
189,165
Latest member
spanishspeaking
Back
Top