What's new

Hỉ nộ ái ố các cung bậc thể thao - EURO 2012

Trùi ui, bọn Đức nhợn mình cũng ghét, bọn này vào tứ kết sẽ bị Bồ đào nha thịt luôôn!
 
@ Bạn Mun Lai: Hà Lan và TBN không thể gặp nhau ở chung kết (xem lại Ấy 5 của nhà Toet nhé)

@ Bạn SuSu: Sao lại có thể thờ ơ với cả Braxin lẫn Arsenal nhỉ (chê cả rượu ngon lẫn gái đẹp á?) X(

Về trận Hà Lan vs Italia: Quả đầu là ăn đểu nhờ trọng tài dưng bóng đá là như thế, nếu không đớp quả đầu thì rất có thể diễn biến trận đấu đã khác.

Hà Lan và TBN có một điểm chung là "team work" rất kém cho nên chỉ làm "lốc bão" ở vòng loại còn vào vòng chung kết là hết fin ngay. Tuy nhiên với những gì đội HL thể hiện trong trận rạng sáng nay tớ tin là họ có thể đi rất xa ở giải này, tớ cực kỳ ấn tượng với hàng tiền vệ Hà Lan (c)

Bạn Italia cũng hay ăn nhờ trọng tài và cả tài "ăn cắp trứng gà" của bạn Inzaghi nữa, ông Tây thì nhiều người tài dưng chưa hợp cạ cho nên chờ giải sau vậy, bảng này lấy HL và Ru vào trong nhỉ :))

Túm cái váy lại khi bàn về bóng đá thì phải nhắm vào chuyên môn trước quả răng và tóc (NT)

Hôm nay lính ông Putin ra quân (beer)
 
Last edited:
Hé hé, quả đầu của Hà Lan có thể được tính là do có một chú Ý đang ở ngoài vạch vôi cạnh cầu môn. Do vậy:

1. Nếu trọng tài xác dịnh cậu Ý đó đang bị chấn thương thì tức là ko còn cầu thủ Ý nào thấp hơn Van Nít-tơ-roi và Van sẽ bị phạt việt vị => bàn thắng ko được tính.
2. Còn nếu trọng tài không xác định cậu Ý đó chấn thương thì vị trí của cậu ta vẫn được tính là thấp hơn Van (dù rằng cậu ta dã bước ra khỏi vạch vôi), như vậy Van không việt vị và bàn thắng được công nhận.

Trong trường hợp này, trọng tài xác định cậu ý kia ko bị chấn thương và cố tình/tự tiện bước ra khỏi vạch vôi để gỡ thế nguy cho đội nhà. Do vậy, ông ta đã công nhận bàn thắng của Van.

Túm lại không thể dễ dàng nói trọng tài sai khi công nhận bàn thắng đó.
 
Last edited:
Cầu thủ ở ngoài vạch vôi được coi như không tham gia trận đấu, sao lại tính bàn thắng đấy được chứ.
Hôm qua nhìn bazagli với materazzi đá chán vãi, lúc nào cũng cách nhau hàng mét, toàn để chọc khe vào giữa 2 trung vệ :(.
Tớ vẫn đoán Italy thắng cả 2 trận còn lại và vào vòng tiếp theo :) Chung kết sẽ gặp lại và bóp trim Hà Lan :LL
 
Chả biết có bóp nổi không, chứ những người Hà lan bay đã cho các bạn í một phát lên tận cổ rồi :D:D:D

Ở đó mà mơ mộng hão!!!

Nhưng vẫn ủng hộ Ý đập chết Pháp và tiêu diệt gọn các bạn Rum để đi tiếp (thế này có thể coi như một sự phản bội dành cho các đội bóng Đông Âu huhu)
 
...pháp đá như xxxứt đá với con sên mà 2 thằng trụ chưa lên nửa sân đã đứt..nhìn anh anelka mặt ngu ngu đứng giữa trời chỉ khoét sâu nỗi nhớ quả 11m hụt của anh ấy..chèm chẹp lạy hồn loại bà già pháp cho em nhờ...
 
Hà Lan- Ý: đá thế mới gọi là đá chớ, bõ cái công mình thức, chứ ai như cái trận Pháp- Ru xem mà phát buồn ngủ
 
Cầu thủ ở ngoài vạch vôi được coi như không tham gia trận đấu, sao lại tính bàn thắng đấy được chứ.

Xuất phát từ việc tránh các cầu thủ đội đang bị tấn công lách luật bằng cách chủ động bước ra khỏi đường biên ngang nhằm đưa cầu thủ đội bạn vào thế việt vị, như một cách để giải cứu khung thành đội nhà đang bị uy hiếp.

FIFA đã có hướng dẫn cụ thể cho các trọng tài trong trường hợp này. Theo đó trọng tài được quyền quyết định xem có công nhận trạng thái ngoài sân cỏ của cầu thủ của đội ddnag bị tấn công ia không.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,351
Bài viết
1,159,309
Members
190,544
Latest member
feartal1235
Back
Top