What's new

Hội Phượt Buôn Ma Thuột - Tại sao không !?!

quangph

Phượt thủ
Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu "
Vào ngày 17,18/8/2013 là ngày mừng sinh nhật dđ phuot.vn lên 7, cũng dịp này anh em Phượt Bình - Phú kết nghĩa tình thâm giao và kết chung thành " Phượt Nẫu " sau khoảng thời gian dài gặp gỡ. Nhân 2 dịp trên, Chúng tôi ( các anh em nhiệt huyết của 2 bên Phượt Phú Yên và Bình Định) gởi lời mời các Phuoter của 2 nhà nói riêng, và cũng gởi lời mời đến các anh chị em nhà Phượt hàng xóm như Khánh Hòa, Quảng Ngãi, KonTum, Gia Lai, Daklak cùng tham gia buổi giao lưu này.
Hãy xem như đây là 1 chuyến đi Phượt và chúng ta có duyên gặp nhau tại 1 địa điểm và đó là 1 bãi biển rộng rãi tại Phú Yên nhân dịp biển đảo.Chúng tôi mong rằng đây sẽ là buổi giao lưu trao đổi vui vẻ và ấm áp tình bạn Phượt giữa các Tỉnh với nhau, và cũng mong sẽ nhận được lời mời của các Tỉnh bạn sau chuyến đi này.
1. Thời gian:
Từ sáng 17/08 -> chiều 18/8/2013
2. Địa Điểm cắm trại:
Bãi biển Từ Nham – Sông Cầu – Phú Yên
3. Di chuyển:
Toàn bộ sẽ di chuyển bằng xe máy, các Tỉnh bạn lưu ý vấn đề này và tập trung thành đoàn đi cho dễ nhé.
Nếu Đoàn nào ít người có thể hẹn và nhập chung Đoàn khác đi chung cho vui.
Lưu ý: Các bạn nào tham gia cùng Đoàn Phượt Nẫu, nếu không có xe máy vui lòng báo trước để Phượt Nẫu thu xếp thuê xe dùm cho các bạn.
4. Lịch trình:
- Ngày 17/8/2013
Phượt Phú Yên và Bình Định sẽ hẹn đón các đoàn từ các nơi đến lúc 10h sáng ngày 17/8 tại địa điểm các đoàn tập kết : Quán Cu Ba – Thị xã Sông Cầu – Phú Yên ( xem hình và chú thích phía dưới): ăn uống buổi trưa và đúng giờ di chuyển đi.
Đi tham quan,chụp ảnh Bãi Rạng, Bãi Ôm, thuộc Vũng La – Sông Cầu
Di chuyển đi cắm trại, giao lưu đêm tại bãi biển Từ Nham
+ Ăn tối: Nhà Nẫu sẽ chuẩn bị cho các đoàn phần ăn đêm, bia và nước ngọt cho các Đoàn. Ngoài ra để thêm phần hấp dẫn của buổi giao lưu “ Mỗi đoàn góp vui 1 món đặc sản của Tỉnh mình để chia sẻ giao lưu với các đoàn bạn”.
+ Văn nghệ: Chúng ta sẽ có buổi giao lưu lửa trại, đàn ca sáo thổi do các đoàn đóng góp cho vui. Các đoàn nào có cây đàn, sáo, các loại …. Đem theo để chơi cho vui nhé.
Ngày 18/8/2013
Đón bình minh trên biển, tắm biển, ăn uống vệ sinh sáng. Ăn sáng nhẹ với mỳ gói.
Di chuyển đi tham quan Cầu gỗ Bình Thạnh, tiếp tục đi chụp ảnh bãi biển Hòa Thạnh và ngắm Bãi Tràm từ trên ghành núi ( đi bộ tầm 1,2km qua ghành, Đoàn nào có nhã ý thì đi)
Tập trung chạy ra quán ăn trưa : Quán cơm Quốc Bảo – Xuân Cảnh – Sông Cầu – Phú Yên. Ăn uống, vệ sinh tắm rửa lại bằng nước ngọt ( xem hình và chú thích phía dưới)
15h chia tay nhau và bắt đầu di chuyển về nhà.

• Các Đoàn đăng kí tham gia:
- Chốt danh sách trước ngày 5/8 và gởi cho PPY để PPY tổng kết ( Việc thu phí chuyến đi do mỗi đoàn tự quyết định với đoàn của mình, trong đó trưởng đoàn sẽ cộng thêm khoảng phí chung do PPY thu)
- PPY sẽ thu 1 khoảng phí chung ( 300k/người) kèm với danh sách các đoàn cho chuyến đi để chuẩn bị 3 bữa ăn, cơm trưa hải sản 17/8, Ăn tối 17/8 và cơm trưa 18/8 và một số thứ cho SN.
- Danh sách và kinh phí vui lòng liên hệ gởi về: 147 Nguyễn Huệ - t/p Tuy Hòa - Phú Yên, Quangph 0987355012 face : Anh Năm Phú Lĩn, gmail: Quangphupy@gmail.com, số tk Đông Á 0102390615
• Chuẩn bị:
- Hành trang và lều trại do tự các đoàn chuẩn bị và mang theo cho nhóm
- Phượt Nẫu gởi tặng các bạn tham gia chuyến đi 1 “ logo bản đồ VN trái tim” để đeo nhận diện trên đường đi và tiện cho việc cảnh giác người ngoài trong buổi giao lưu đêm,đó cũng là món quà lưu niệm nhỏ của Phượt Nẫu gởi đến các bạn.
• Mỗi đoàn sẽ phải có:
+ 1 ng đoàn trưởng để tiện liên lạc và thông báo giữa các đoàn, dẫn đoàn trên đường đi
+ 1,2 người luôn túc trực canh khu vực cắm trại đêm đoàn mình
• Số đt cho trưởng các đoàn liên lạc:
+ Anh Lam ( HaNoi1111) : 0903.528.508
+ Quang Phú ( Quangph) : 0987.355.012
+ Anh Thiên ( Hong Thien Nguyen): 0983.778.147
+ Anh Bi ( Bi Chaiken): 091.446.2525
+ Bạn Ân ( Châu Thiên Ân): 0962.356.316
Thank !!!
• Địa điểm tập kết sáng 17/8
1) Các đoàn phía Nam: theo Quốc lộ 1A qua địa phận Phú Yên đi tiếp đến Tx Sông Cầu, gặp ngã 3 đường tránh thì đi thẳng theo hướng vào trung tâm tx Sông Cầu, đến gần Bệnh Viện Sông Cầu chạy chậm và ngó bên tay phải sẽ thấy tấm bảng Nhà Hàng Cu Ba, rẽ theo tấm bảng đó sẽ đến nơi.
2) Các đoàn phía Bắc: theo Quốc lộ 1A qua địa phận Phú Yên đi tiếp đến Tx Sông Cầu, gặp ngã 3 đường tránh thì rẽ trái theo hướng vào trung tâm tx Sông Cầu,ngay ngã ba là Bệnh Viện Sông Cầu, đi tới chút xíu ngó bên tay trái sẽ thấy tấm bảng Nhà Hàng Cu Ba, rẽ theo tấm bảng đó sẽ đến nơi.
 

sea_qn

Phượt thủ
Các mem phượt BMT ơiiii, cuối tháng 11 e độc hành Tây Nguyên mấy ngày.....cả nhà ai rảnh thì đồng hành với em nhé :)
 

vongockhanh

Phượt tử
Re: Hôi phượt Buôn Ma Thuột - Tại sao không !?!

Dân BMT xuống sài gòn hết rồi bạn nè! Dù ở Sai Gòn nhưng mình vẫn hướng trái tim về quê hương tây nguyên. Bạn cố gắng gậy dựng nhé. sẽ có 1 đợt nào đó mình đưa nhóm mình về trên đó phượt và giao lưu với bang hội BMT luôn đó.
Em là newbie. Cũng là dân daklak, hiện đang sống ở SG. Muốn tham gia vào 1 hội phượt nào đó, mong anh lambanghieu chỉ dẫn. Tks anh trước
 

xuanhieu47

Phượt tử
XIn chào các thành viên Đaklak và các phượt thủ trong và ngoài nước!
Lời đầu tiên mình xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới các phượt thủ.
Nay chúng mình có mở một nhóm phượt 47. Mong các anh chị em tham gia cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và phượt. Hi vọng có dịp giao lưu với anh chị em.
Nhóm: phượt 47 (phuot47)
Trân trọng kính mời! :D
 

davidhung7

Phượt thủ
Lịch trình chinh Phục Cực ĐÔNG

Ngày 1 (27/09):
7h00: Tập trung đoàn tại Tháp Trầm Hương, thuê xe máy, ổn định đoàn chuẩn bị lên đường
8h00 – 11h20: Xuất phát Nha Trang – Đầm Môn (110km, xe máy) (ăn sáng tại TX Ninh Hòa)
11h30 : Nghỉ ngơi, ăn trưa tại Ngã ba Đầm Môn
12h30 – 13h20: Ngã ba Đầm Môn – chạy xe vào nhà chú Ba Hoặc gưỉ xe bên ngoài trek bộ 3k vào nhà chú. Ta sẽ nhờ chú Ba dẫn đường ra Đầm môn( sẽ liên hệ trước với chú Ba)
14h00 – 17h00: Nhà chú Ba – đồi số 1 – đồi số 2 – Bãi Rạng (12km, trek đường mòn)
Từ 17h00 đến hết đêm: Cắm trại, ăn uống, chơi bời, giao lưu, ngủ nghỉ

Ngày 2 (28/09):
4h00: Bãi Rạng – Mũi Đôi (1km, nhảy ghềnh) đón bình minh ở cực Đông (yeahhh)
7h00: Mũi Đôi trở về Bãi Rạng, thu dọn đồ đạc
7h30 – 10h30: Bãi Rạng – trek về nhà chú Ba ăn trưa tại nhà chú Ba, nghỉ ngơi,
15h00 – 17h00: Đầm Môn – Tuy Hòa (xe máy khoảng 90km) ra Gềnh Đá Đĩa chơi còn nhiều thời gian thì ké thăm các điểm ở Tuy Hòa như Hải Đăng Ghành Đèn, nhà thờ cổ Mằng Lăng, Hòn Yến

Ngày 3 (29/09)
7h00: Ăn sáng tại Tuy Hòa
8h00: Xuất phát đi các điểm mà hôm trước chưa đi đc : Hải Đăng Ghành Đèn, nhà thờ cổ Mằng Lăng, Hòn Yến Và xuất phát đi Bãi Môn – Mũi Điện đi đường ven biển ( đường Phước Tân – Bãi Ngà con đường chạy ven biển rất đẹp). Ghé chơi hải Đăng Đại Lãnh, có thêm một số điểm di tích Tàu không số tại vịnh Vũng rô rồi theo đường ra Đèo Cả ..tạt qua đỉnh Vi-ba ngắm toàn cảnh về vịnh Vũ Rô
Chú ý : ăn trưa thì tùy theo thời gian và địa điểm gặp đâu đúng bữa thì ăn.
Khoảng 17h về Đến Nha Trang ăn uống chia tay các bạn còn kịp bắt tầu, oto….
Trên đây là lịch trình của mình các bạn nào máu me thì tham gia đồng hành cùng mình…..Mong các thành viên chia sẻ kinh nghiệm lịch trình của mình để cho cung hoàn chỉnh….
PV:
Bạn nào nhiệt tình máu mê mà chưa chinh phục được cực ĐÔng thì hãy cùng mình đón những giây phúc thiêng liêng hạnh phúc ở nơi đón những ánh nắng đầu tiên của tổ quốc....
- Có gì xin nhờ nhóm Phượt Nha Trang giúp đỡ mình nhỉ...trước mình đã sống và làm việc ở Nha Trang 1 năm, con người cuộc sống NT thật tuyệt vời....
- Các bạn phượt cho mình địa chỉ nhà nghỉ hay khách sạn nào rẻ tiền nhất nhé, và chỗ cho thuê xe máy nữa. 5 năm trước có vô đà lạt rồi chắc h thay đổi nhiều...
Liên Hệ với mình
Call: 0936467000
Skpye: david_hung7
Mail: davidmanhhung7.0@gmail.com
Các bạn phượt BMT có ai cùng tham gia ko nhỉ
 

jinnynhungoc

Heo Mọi
Staff member
Nếu bạn muốn ở rẻ tại Nha Trang thì hú mình 0909949841
Có thể mình đu theo chuyến này à!
 

trungalex86

Phượt thủ
Chào cả nhà BMT,
Nhóm mình 2 men sẽ dạo chơi BMT vào giữa tháng 10 này (12-14/10/2013)
Có khoảng 2,5 ngày (dự tính sẽ đi Buôn Đôn, cụm các thác Dray sap, Dray nur ... và tham quan thành phố BMT)
Nhờ các ACE BMT rảnh thì tư vấn và tham gia chung cho vui nhé!
Thanks.
 

Phiêu diêu

Phượt thủ
Hy vọng thứ 5 này, 19.9 trời hết mưa để còn đi bản Đôn và thác. Các bạn BMT cho hỏi thời tiết trong đó thế nào vậy?
 

janchoy

Phượt tử
Yalla Yalla
Tối nay mình lên Buôn Mê Thuột rồi định ngày mai đi M' Drak, Ai có chỗ ngủ cho mình ngủ nhờ được không, xe máy mình mượn được rồi. Tks trước ạ. Số mình là 09 03 527 44 2