MinhTam115
Độp không mỏi
Hay lắm bác
xin kái nick face đi nào
để e lấy mấy tấm hình MTL của e
hình chuyến này tính = vàng ấy
hiếm lắm bác ạ 
quăng hình lên đi nào
khà khà
![]()
hix hix anh nhắc lại cảm giác cô đơn, lãnh lẽo của đêm hôm đó, thấy nhóm anh mà vui quá, lần sau phải đi theo nhóm cho vui hí hínghe bác hondanho nói " lên thác bác ngồi chông ngốc 1 mình, với ngọc đèn leo loét, trong sương, gió"
Chúc mừng bác đã chinh phục thánh công cung đường này. Hẹn bác vào 1 dịp khác, trên những cung đường hấp dẫn khác.
đáng lẽ là mình ghé vào siêu thị HCM để mua rồi, nhưng mà bạn của mình gọi điện hói quá trời, nói trể giờ rồi..làm mình chạy 1 mạnh chở bạn ấy về Tây Ninh luôn vì cứ nghĩ chổ gần đó cũng có siêu thị, vì nổi tiếng quá mà, kết quả là chuyến này thê thảm, nhìn thấy mấy bạn ăn mà mình uống nước khoáng ừng ực hix hix) lần sau đi 1 mình nhớ chuẩn bị đủ lương thực ăn liền nhé ; )
người hùnh mở đường hí híP/S: thực ra thì không phải em đi mở đường như bác nghĩ đâu, chỉ là hấp tấp đi trước đoàn thôi![]()
Nhóc Tâm: Có j e đưa võng pé Nhóc nha. Chị ko có gặp anh Vĩnh thường nên sẽ ko biết lấy võng thế nào?
P/S: Giữ cẩn thận nhá nhóc. Chị còn đi dài dài![]()
Bác wowomisa này vui tính nhĩ, Bác là người đặc biệt đầu tiên xuống MTL.
Bác còn định mang dép xuống MTL mới ghê, tới lúc sắp bị ra lệnh cấm vận, mới lọ mọ thay giầy.
=))
E thấy bác chụp chân dung cho e quá trời =)) đưa đây cho e làm hình nền tý![]()
![]()
Lyka gương mặt nữ duy nhất của top 2.
![]()
Chân dung bác trưởng đoàn, sau một đêm mần ăn vất vả.
![]()
Khu vực ăn uống, cũng là nơi bác misa nằm ngủ, cái đống vàng vàng kia là bác ấy đấy.
Cái này còn phải nói, trong người bọc 2 con dao, chắn ngay trước cửa , trộm cướp nào mà dám mò vào ăn vụng đồ ăn của cả đoàn chứ hứ hứ![]()
Ku Đức định canh cho mọi người ngủ hay sao ấy.