What's new

[Chia sẻ] Kinh nghiệm xin nghỉ phép

Mình được cái xin nghỉ cũng dễ! Nghỉ ngày nào mất lương ngày đó he he..... sếp lại mừng vì đỡ đc 1 khoản :))
 
Em nghĩ tốt nhất nên quen 1 y tá trong viện. Vì như vậy phải xin 1 giấy ốm và xin được điều trị tại nhà. Sau đó là về quê điều trị cho nhanh khỏi vì ko khí trong lành( tránh bị mọi người đến thăm mà lại ko có nhà).
 
Cách của bạn Man in Black cũng rất ổn nhưng nhiều khi rất khó áp dụng. Anh họ của Mèo là bác sĩ mà Mèo còn không dùng được vì nhà của mình cách nơi làm việc có hơn 5' đi xe máy; vì vậy nếu ốm nặng tới mức phải nằm nhà vài ngày thì chuyện đồng nghiệp trong nhóm đến tận nhà thăm là không tránh được :( Còn về quê thì... sếp mình biết rõ quê mình ở Hà Nội và không có ai phải từ TP.HCM phải đi tận HN để dưỡng bệnh cả :((
 
Có khi nào chủ topic là chủ một công ty nào đó không ta? Vô đây thu thập kinh nghiệm để đối phó với nhân viên mình. Heheh.
 
Có khi nào chủ topic là chủ một công ty nào đó không ta? Vô đây thu thập kinh nghiệm để đối phó với nhân viên mình. Heheh.

Nghi ngờ quá ta. Chủ topic này cũng là nhân viên thôi chưa lên sếp được :D. Tại xin nghỉ phép khó quá nên tạo cái ni để học hỏi thêm kinh nghiệm của mọi người thôi. Xếp của mình rất khó tính nên... Lúc nào cũng phải có lý do đoàn hoàn. Mỗi lần xin nghỉ phép "đi bụi" là phải đắn đo suy nghĩ mệt hơn cả làm (trừ trường hợp khẩn cấp). Hic
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,088
Bài viết
1,129,977
Members
188,513
Latest member
minhanh11
Back
Top