What's new

Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

Tại mình thấy có 1 bạn vừa nói xin lsq Hà Lan ko đc mà pp ko bị đóng dấu, và bạn ấy tiếp tục apply ở lsq Pháp liền đó bạn.
 
vâng, đợt iem xin bên lsq Ý, giấy mời ghi "người được mời tự chi trả chi phí", nhưng có tick vào mục ng mời host chỗ ở, nên iem ko nộp travel plan, booking hotel, họ cũng ko hỏi, chắc lần đó iem may mắn ^_^ , nhưng cũng phải chứng minh các kiểu

tiện đây cụ cho iem hỏi thư mời bên Đức có cần lưu ý gì ko ạ? iem tính xin bên Đức mà nghe nói Đức khó quá,

Nếu có người ở Đức mời dạng thăm thân thì cũng Ok thôi bạn.
Quan trọng là hồ sơ của bạn tốt:
- ràng buộc trở về VN và không lưu trú lại Đức thuyết phục
- Điều kiện tài chính đủ
- Quan hệ người mời - được mời minh bạch
- Đã đi nhiều lần đều về đúng hạn visa
- đã có đủ vé đi, về, bảo hiểm du lịch
 
Các AC cho em hỏi, em xin visa Pháp nộp 8.5, đã được họ ĐT pv qua ĐT chiều qua rồi, liệu sau đó bao lâu thì họ trả lời KQ ạh, em xin đi 6.6 này nên mong AC nào biết bảo em một câu an ủi động viên, chờ đợi dài cổ rồi ah!
 
Các AC cho em hỏi, em xin visa Pháp nộp 8.5, đã được họ ĐT pv qua ĐT chiều qua rồi, liệu sau đó bao lâu thì họ trả lời KQ ạh, em xin đi 6.6 này nên mong AC nào biết bảo em một câu an ủi động viên, chờ đợi dài cổ rồi ah!

Bạn ơi cho mình hỏi LSQ alo phỏng vấn về vấn đề gì vậy bạn? Mình cũng apply ngày 15/5 mà chưa thấy tăm hơi gì hết hic hic
 
Bạn ơi họ hỏi lịch trình, tại sao đi m mình, đi mục đích gì, có bạn bè bên đó ko....bạn xin đi ngày nào vậy,


Mình xin đi đầu tháng 7 đó bạn. Mình đi cùng bạn trai, nhưng bạn trai mình ko cần visa nên cũng apply có 1 mình.. chờ visa hoài sốt ruột ghê, còn book vé máy bay, tàu xe, hotel nữa hic
 
 Nhờ các bạn giúp mình với. Trường hợp của mình công ty trả lương trực tiếp bằng tiền mặt. Mình ko giao dịch tiền nong gì qua tài khoản ngân hàng, chỉ có thẻ visa prepaid củ ACB, mình làm đợt đi Hàn để book ks, nhưng cũng ko dùng đến vì khi ở đó mình trả tiền mặt luôn. Như vậy trong danh sách các bạn hướng dẫn mình ko có cái BẢN KÊ KHAI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 3 THÁNG GẦN NHẤT VÀ THẺ TÍN DỤNG.
Cho mình hỏi mình ko có cái đó có đc ko? Hay phải làm thế nào nhờ các bạn tư vấn giúp mình với nhé. Mình cám ơn rất nhiều.
Passport Mình mới đi Hàn Quốc năm nay,  Thái Lan và Lào thì tận 2005. Lương 10tr, có sổ tk 500tr, theo các bạn mình có nên apply ko.
Mình apply 1 mình thui, thèm đi Châu Âu lắm ạ

Nếu không nhận lương qua chuyển khoản thì có thể nộp bảng lương nhận hàng tháng có đóng dấu của công ty cũng được mà em.
Về thẻ tín dụng thì không rõ đó là bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ hay là các bạn ở đây hướng dẫn như thế để tăng tính đảm bảo cho hồ sơ thôi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,814
Bài viết
1,162,886
Members
190,807
Latest member
phukienzenim
Back
Top