Langkawi - 07 - 10/02/2011 (Mùng 5 đến mùng 8 tết ta)

Status
Not open for further replies.

vũ thị bích hằng

Phượt thủ
bạn ơi nghe thông tin của bạn mà tôi thấy thích quá, vậy tôi có thể đi cùng bạn ko? Tôi ở HN và mấy ngày nghỉ đó thì rảnh lắm, làm sao mà mua được vé các chặng đó nhỉ? Giúp tôi có được ko? thanks :))
 

Mossa

Thiên sứ Phượt
em cũng tính đi Langkawi, nhưng anh lên lịch đi trước em rồi! Tới tháng 8/2011 em mới đi, hihi có gì anh share thông tin cho em vậy! ;)
 

ZoneFM

Phượt thủ
Em cũng đang phân vân đi penang hay Langkawi. Thất mấy cái ảnh trên đẹp quá, khéo quyết đi Lang :)). Bác đã tìm hiểu thông tin ksan ở đó chưa?. Em thấy có mấy cái resort nhưng mà giá thì đắt quá.
Thân,

Hi! Vậy sao k đi luôn 2 chỗ hả pác? đều cùng 1 hướng mà hehe
 

chuonchuonot

Phượt thủ
Bác ơi, sao bác không đi từ mùng 2 hay mùng 3 tết đến mùng 6 chẳng hạn, như vậy sẽ không phải mất quá nhiều ngày phép. Em ngắm nghía chỗ này lâu rùi, nhưng mà đi trong tuần thế này thì em k xin nghỉ được ạh :-(
 

mebuibam

Phượt tử
Mình là thành viên mới, thuộc hàng phượt ...già hì, rất quan tâm đến chuyến đi Langkawi vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới, đồng ý với bạn chuồn chuồn về thời gian, đi mùng 2 để sau đó còn về làm việc khi hết tết, mình sẽ theo dõi tiếp chương trình này, nếu mọi việc suôn sẻ, mình sẽ tham gia, hy vọng các bạn không từ chối người già, neo đơn.
 

jenny

Phượt tử
Mình cũng là thành viên mới , mình thích du lich bụi lâu lắm rồi nhưng không có bạn đồng hành , nay bít được diễn đàn này , và mình rất có hứng thú với chuyến đi này , cho mình thêm thông tin về chuyến đi nha
 

huyenchicuong

Phượt tử
Em có plan đi Malay và Langkawi vào tháng 5.2011 rồi. Bác có đi về cho xin thông tin hotel ở 2 nơi này nhé vì chưa book.
Chúc mọi người một chuyến đi vui vẻ
 
Status
Not open for further replies.