What's new

[Chia sẻ] Mình đã được cấp visa du lịch khối Schengen hạn 5 năm như thế

daica10a

Phượt thủ
Trước mình đọc bài này mình rất thích vì cái visa của bạn. :)) không dám hy vọng được thời gian như bạn, chỉ hy vọng có dc 1 năm multi thôi.

và t4 này GD Mình cũng apply tại VFS HL và sau 5 ngày làm việc thì mình cũng có dc visa multi cấp cho hết hạn pp của mìmh, tức dc tới 2021.

vui vui.
 

cuctot

Phượt thủ
Cả nhà mình cũng vửa apply tại VFS HL 2 tuần trước và sau 1 tuần cũng nhận được kết quả. Tuy nhiên có mỗi một mình mình được visa 1 năm multi, còn vợ và con mình chỉ được visa 45 ngày như đề nghị :(.

Khi nhận visa hỏi em nhân viên sao bạn anh được visa 4 năm thì em ý bảo do mình không đề nghị nên không đưa ra mẫu thư yêu cầu và mẫu form xin visa dài hạn. Mọi người lần sau xin visa HL thử đề nghị xin visa dài hạn xem có được không nhé

Nói chung là apply tại ĐSQ HL là dễ nhất so với các ĐSQ khác mà mình làm như ĐSQ Pháp, ĐSQ Đức. Lần sau du lịch châu Âu theo mình cứ chọn ĐSQ HL cho đơn giản và dễ được visa dài hạn.
 

hminh2005

Phượt thủ
Cả nhà mình cũng vửa apply tại VFS HL 2 tuần trước và sau 1 tuần cũng nhận được kết quả. Tuy nhiên có mỗi một mình mình được visa 1 năm multi, còn vợ và con mình chỉ được visa 45 ngày như đề nghị :(.

Khi nhận visa hỏi em nhân viên sao bạn anh được visa 4 năm thì em ý bảo do mình không đề nghị nên không đưa ra mẫu thư yêu cầu và mẫu form xin visa dài hạn. Mọi người lần sau xin visa HL thử đề nghị xin visa dài hạn xem có được không nhé

Nói chung là apply tại ĐSQ HL là dễ nhất so với các ĐSQ khác mà mình làm như ĐSQ Pháp, ĐSQ Đức. Lần sau du lịch châu Âu theo mình cứ chọn ĐSQ HL cho đơn giản và dễ được visa dài hạn.

Bác xin đi du lịch tự túc hay có giấy mời ?
 

daica10a

Phượt thủ
Mình ko biết mẫu thư yêu cầu là gì và form thì mình down trên web thôi (cũng ko biết form xin visa dài hạn là gì).

br.

Khi nhận visa hỏi em nhân viên sao bạn anh được visa 4 năm thì em ý bảo do mình không đề nghị nên không đưa ra mẫu thư yêu cầu và mẫu form xin visa dài hạn. Mọi người lần sau xin visa HL thử đề nghị xin visa dài hạn xem có được không nhé
 

cauamsg

Phượt thủ
chào mọi người,
cho mình hỏi thăm xíu, mình có visa Shengen hết hạn vào 2021, loại Multi entries cấp tại TLS Hà Lan, giờ minh định thay pasport mới do chỉ còn 2 trang trống. vậy sau này mình có thể sử dụng cái visa trên passport cũ kèm với cái pp mới được không ah?
cám ơn mọi người.
 

daica10a

Phượt thủ
Hi

Mình hoàn cảnh như bạn, mình kiếm được rồi nè

I have a new passport, but I still have a valid visa in my old passport, can I travel to the Netherlands using this old passport?
Yes. You take both your old and new passport when you travel

http://www.vfsglobal.com/netherlands/india/faqs.html

chào mọi người,
cho mình hỏi thăm xíu, mình có visa Shengen hết hạn vào 2021, loại Multi entries cấp tại TLS Hà Lan, giờ minh định thay pasport mới do chỉ còn 2 trang trống. vậy sau này mình có thể sử dụng cái visa trên passport cũ kèm với cái pp mới được không ah?
cám ơn mọi người.
 

cuctot

Phượt thủ
Bác xin đi du lịch tự túc hay có giấy mời ?
Mình xin du lịch tự túc, thẳng tưng không qua ai mời và không qua môi giới. Nói chung cứ giấy tờ đầy đủ là mình nghĩ ĐSQ họ duyệt thôi
 

smart_business

Phượt thủ
Cảm ơn bạn Longhe đã viết bài rất chi tiết share thông tin với mọi người. 3 năm trở lại đây, mình nhập cảnh châu Âu 3 lần, 2 lần đi Tây Ban Nha, 1 lần đi UK, toàn đi công tác theo diện công ty cử đi nên giấy tờ cũng ko cần làm gì nhiều (có thư mời đối tác, tài chính công ty tự làm hồ sơ chứng minh, cá nhân mình chỉ in sao kê ngân hàng 6 tháng lương gần nhất và điền mấy cái form trên mạng thôi). Liệu sau này mình xin visa du lịch tự túc thì có được cân nhắc ưu tiên tí gì không nhỉ, kiểu xin 10 ngày nhưng được cấp 1 năm, 2 năm í? (Tất nhiên xin tự túc thì mình phải chứng minh tài chính bản thân và hoàn thiện các thủ tục khác theo yêu cầu). Hai lần đi Tây Ban Nha xin 10 ngày thì được cấp 15 ngày (chặt dã man), lần đi UK xin 10 ngày thì được cấp 6 tháng multi. Mình ở Hà Nội nên đều xin ở đsq TBN và qua VFS chỗ Lê Đại Hành (đi UK)
 

thichcovua

Phượt thủ
Cảm ơn bạn Longhe đã viết bài rất chi tiết share thông tin với mọi người. 3 năm trở lại đây, mình nhập cảnh châu Âu 3 lần, 2 lần đi Tây Ban Nha, 1 lần đi UK, toàn đi công tác theo diện công ty cử đi nên giấy tờ cũng ko cần làm gì nhiều (có thư mời đối tác, tài chính công ty tự làm hồ sơ chứng minh, cá nhân mình chỉ in sao kê ngân hàng 6 tháng lương gần nhất và điền mấy cái form trên mạng thôi). Liệu sau này mình xin visa du lịch tự túc thì có được cân nhắc ưu tiên tí gì không nhỉ, kiểu xin 10 ngày nhưng được cấp 1 năm, 2 năm í? (Tất nhiên xin tự túc thì mình phải chứng minh tài chính bản thân và hoàn thiện các thủ tục khác theo yêu cầu). Hai lần đi Tây Ban Nha xin 10 ngày thì được cấp 15 ngày (chặt dã man), lần đi UK xin 10 ngày thì được cấp 6 tháng multi. Mình ở Hà Nội nên đều xin ở đsq TBN và qua VFS chỗ Lê Đại Hành (đi UK)
Thường thì người cấp visa sẽ căn cứ lịch sử xuất nhập cảnh chứ ko liên quan là đã đi công tác hay du lịch nên anh, chị cứ tự tin apply tự túc ạ 😊
 

smart_business

Phượt thủ
Trước mình đọc bài này mình rất thích vì cái visa của bạn. :)) không dám hy vọng được thời gian như bạn, chỉ hy vọng có dc 1 năm multi thôi.

và t4 này GD Mình cũng apply tại VFS HL và sau 5 ngày làm việc thì mình cũng có dc visa multi cấp cho hết hạn pp của mìmh, tức dc tới 2021.

vui vui.
Chào bạn. Mình thấy bạn xin visa toàn được multi vài năm, cho mình hỏi chút là bạn apply ngay từ đầu như vậy hay họ tự cấp cho mình dài hạn như vậy? Phần chứng minh tài chính của bạn chắc khủng lắm nên họ mới cấp multi 4-5 năm??? Nếu có thể, bạn chia sẻ kinh nghiệm của bạn để mọi ng than khảo nhé (ví dụ hồ sơ của bạn có điểm mạnh nào để được cấp multi nhiều năm) thanks