What's new

[Chia sẻ] Nhà 442 lỗi hẹn hoàng hôn ở Bàu Sấu nhưng làm Robinson ngắm Bình minh ở Đảo Ó

Nhà 442 lỗi hẹn hoàng hôn ở Bàu Sấu nhưng làm Robinson ngắm Bình minh ở Đảo Ó

Vào 1 đêm trăng không cao, gió biển thổi rì rào từng cơn làm ấm áp những đứa con Sài gòn đang trốn chạy cái nóng như thiêu đốt, cái áp lực của công việc, cái đam mê của nhóm bạn đầy máu lửa nhưng có chút ngông cuồng không giống ai. Nhà 442 ngồi quây quầng bên đóng lửa giữa Mũi Nghinh Phong biển Vũng tàu mà chia sẽ tất tần tật cái hương vị cuộc đời.

Ly rượu đang cầm trên tay, Dugiang đang say sưa bên khung cảnh nên thơ bổng trót thả vào lòng chúng tôi thêm 1 sinh lực tràn đầy sức sống: " Tuần sau mình đi Bàu Sấu đi, cuối tuần ở nhà chán lắm nếu không ai rủ nhậu".

Bigminh, Canary đều ủng hộ ý kiến đi Nam Cát Tiên vào cuối tuần thì bổng nhiên Tuannd lại cho thêm dầu vô ngọn lửa đang cháy " Anh Minh ơi! sao mình không kết hợp đi lên hồ Trị An vô cái Đảo gì đó để cắm trại luôn"

Thế là kế hoạch được duyệt. Sẽ đi NCT và cắm trại ở Đồng Trường Đảo Ó vào cuối tuần.

Trong khi đó bạn Tí chuột còn đang phân vân vì không biết chắc là có được phép đi không vì đã 3 tháng không về nhà gặp Mẹ già dù 2 nhà cách nhau chưa tới 30 phút xe. Mà bạn ấy là đứa con có hiếu lắm nên cuối tuần sau phải ở nhà chờ Mẹ già qua thăm chứ không chịu chạy qua thăm Mẹ :T. Khi gặp được Mẹ thì như bắt được vàng và nhắn tin cho đồng đội. NCT thẳng tiến.=))

Lịch trình chúng tôi như sau:
Ngày 1: Sài gòn - NCT - Bàu Sấu
Ngày 2: Bàu Sấu - NCT - TL 20 - Tl 762 - Đồng Trường Đảo Ó
Ngày 3: Tham quan Thủy Điện Trị An - TL 767 -TL 743 - Bến Cát - SG

Đoàn chúng tôi có 9 người:

Tichuot - Canary
Tuannd - Jessy
Vongcung - Shaky
Anh Phuc ( Hội KK) - Dugiang
Bigminh thồ hàng

Chi phí cho chuyến đi 1000k cho mỗi em.
 
Cái này 442 chưa được chơi!

picture.php


Những con thuyền giấy, chứa đựng những cảm nghĩ về cuộc sống, được thắp sáng lung linh bằng nến. Gởi gắm tin yêu về phía xa bờ....

picture.php
 
Lão tichuot nếu khoe xem khoẻ thì nên khoe với anh nguoisaigon_tramlang ấy ông ấy chạy trên núi chứ không phải là đi núi nữa, voi chắc còn thua

Không phải anh mày khỏe nhưng có độ bền về sức khỏe và khả năng chịu đựng thôi. Việc leo trèo núi là chuyện không phải đơn giản nên chẳng dám ỷ lại. Việc bác nguoisaigon chạy lên núi thì ai cũng biết nhưng việc bác ấy bị trật chân khi xuống dốc thì có mấy ai biết đây, nếu không nhờ thằng bé thì có phải bây về nơi thiên cổ rồi không. ??

Việc chạy như thế thì không nên, nếu muốn đua như vậy thì phải kêu bạn của Cáheocon thi thố tài năng. Cậu em còn nhớ lúc leo Chứa Chan mà bạn ấy chạy chứ không đi mắc dù chúng ta leo ì ạch. =)):LL
 
Nào các hảo hán sợ chưa.
Leo đường bộ đội nào em chả biết. Leo đường em thì không vào khu du lịch, từ chỗ đài liệt sĩ có đường mòn lên rùi.
Núi có cao đâu, cỡ này thui à
26042009086.jpg


Dugiang leo cái một, rột rẹt. Chỗ này đọ sao được với Fan.
26042009116.jpg

Nó nhìn mình cười
26042009114.jpg


Rồi nó mất hút
26042009115.jpg


Lên đỉnh ngắm đồng bằng vậy nè
26042009113.jpg


Chốt: Chỗ nào Dugiang mà tới được thì loài người không được phép nói không

Ha ha... cười tít mắt như hình thắt dây lưng nilon
 
cái vụ bà đen thì mọi người để ý một chút , tichuot BW đi chứa chan cũng biết rồi khá dốc nhuưg bà đen còn dốc gấp đôi hầu như không có đoạn nào đi xuống mà toàn hướng lên trên. Đường đi thì dễ cứ bám theo đường cáp mà đi, chưa kể năm ngoái có cuộc thi chạy lên núi bà đen (người về nhất là 1 cô bé 14 tuổi đi lên và xuống mất 30')nên đường đi đều đã được đánh dấu bằng các mũi tên, có điều các bạn nên cẩn thận với các chấn thương khoẻ như nguoisaigon_tramlang (đi lên xuống mất 2h) mà còn bị vọp bé phải nằm liệt giữa đường nữa đấy. Mình nghĩ đi mùa này dễ gặp mưa buổi chiều lắm mà mưa thì từ trên dốc đổ xuống chỉ có.... Đường đi thì bên ngoài khu cáp treo (đối diện bãi giử xe) các bạn men theo bên trái đi hết bức tường có 1 con đường đi vào (đầu đường có quán nước mía) bên trong có 1 cái chùa các bạn cứ men theo đường dây cáp mà đi nếu được nên xin số đt mấy người bán nước ở phía trước đề phòng trường hợp khát hay có vấn đề gì gọi cho người ta người ta sẽ phi lên

Hôm đi Chứa Chan thì bị 1 số vấn đề như sau:
- Bụng trốn rỗng
- Nắng gắt giữa 12h trưa trên núi khô cỏ cháy

Khi chưa leo Chứa Chan thì trong lòng vẫn kêu căng vì sức khỏe Trâu bò của mình nên không chuẩn bị thể lực vì nghĩ ngọn núi đó chỉ cao 850m. Khi leo xong mình mới rút ra được bài học kinh nghiệm.

Với khả năng của nhà 442 hiện nay thì việc chết khát là điều không tưởng ở Bà Đen, Nhà 442 dạo này hơi chảnh 1 chút =))=))

Tớ thấy đối với 442 thì việc leo núi Bà Đen chẵng khác với việc đi từ cửa rừng vào Bàu Sấu bao nhiêu đâu. Núi có dốc hay không so với CYS hay Bidoup thì tớ không biết nhưng với sức bền của các bạn thì việc tập trung sức (không cao lắm, lại chẵng phải mang vác hành lý) cho khoảng 2h00 là không có vấn đề.

Bèo như tớ (suốt ngày chẵng luyện tập gì chỉ có ăn + nhậu + ngủ) với thằng con tớ 15t (chưa leo núi lần nào) mà chỉ cần 1h55' + 300 giây là đã tới đỉnh . Đi xuống thì có hơi khó hơn đi lên tí nhưng lại chẵng tốn sức nên cũng chẵng có gì mà phải bàn cãi.Trên đường đi có quán nước (ít nhất là 1 chổ) , tại đỉnh cũng có quán của bộ đội nên làm gì mà phải lo chết khát cho mắc công.

Có cái đoạn sau chùa một chút không có cây nên hơi nóng tí nhưng đi trước 10h00 sáng thì cũng không có vấn đề.
 
Cái này 442 chưa được chơi!

picture.php


Cái này tết về bọn trẻ con ở quê em chơi đầy, cứ nhìn nó lại nhớ đến giao thừa quê, cứ khoảng 12h đêm giao thừa là cả một trời đèn, nhìn đã thật.

cái này h là ký ức rồi nghe nói bị cấm vì nó gây ra tai nạn về điện, đèn cháy hết rớt xuống dây điện gây cháy nổ
 
Chiều nay off chia tay thành viên bé bỏng, đỏng đảnh, nhí nhánh, đáng yêu, xinh đẹp nhất nhà 442 nhé. Nhớ 07.00 pm nhé nhà 442. Địa điểm [đã biết] nếu không biết liên hệ Jessy - 090 ... ...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,919
Bài viết
1,156,661
Members
190,265
Latest member
sao_store
Back
Top