What's new

[Chia sẻ] Nơi ta đến là nơi ta biết...............................

kcmtno

Phượt thủ
Xin giới thiệu đôi chút về người mở topic.

người Việt sống và làm việc tại Canada.
mình đẻ topic ở đâu củng không được, nên thì cứ gọi là đến đâu sẻ là nơi ta đến và nơi đó là nơi để ta quên đi bao nhiệu ưu phiền sau 1 chuổi cuộc đời dài mà ta đã đi qua.

lịch trình thì mình sẽ không biết đi dâu và về đâu, thôi thì bắt đầu từ montreal vậy, sau đó bankok, viet nam, lào, cambodia..........

mình mở topic này, mục đích ghi lại những nơi mình dến, chia sẽ những hình ảnh đẹp, và mỗi nơi mình đến, nếu các bạn giúp được mình trên mỗi chặng đường mình xin cảm ơn. hoắc các bạn đang cùng 1 chăng thì chúng ta có thể tham gia cùng với nhau.
Montreal to DoHA, DOha to Bangkok : bạn nào ở bangkok vao ngày 04/04 thì cùng phượt chung.

Montreal:

thành phố lãng mạn, và được gọi là Canada's Cultural Capital. thời tiết so với người Á đông mình thì gọi là khắc nghiệt- mùa hè có thể len đến 34 độ c, mùa đông xuống -40 độ.
thân cây không lá trong mùa đông
DSC_0023.jpg

và ban đêm
DSC_0123.jpg

tiệm tạp hóa:
Image_2.jpg
 
Last edited:
CHÀO bạn, khi nào các bạn đen canada- or montreal mình sẻ welcome và trong khả năng giúp được gì mình sẽ giúp.
còn plan của mình thì, di dén đâu mình sẽ khám phá ở đó, trước là DOHA-UAE, sau là BANGKOK-PATTAYA, thailan, sau đó sẽ là KL- malaysia, kế den la vietnam-lao-cambodia, và sau dó có thể 1 phan dất trung quớcc.
 
sằp đền ngày lên đường rồi, phía trước là gì dây, vui hay buồn, những hiểm họa dang rình rập mình, hay những nièm hạnh phúc ngọt ngào dang chờ đón mình. thôi thì gạt bỏ hết cái lới suy nghỉ dắng do qua 1 bên, đi mua vài thứ linh tinh cho chuyến đi.
vào 1 cửa hàng la cordee chuỵen bán đồ cho dân phượ( gọi theo tieng mẹ dẻ) , con 2 ben này là cửa hàng dành cho con những người thích hưởng thụ đi du lịch.
nhìn qua ngó lại, tàon dồ hiệu mà made in thì lại china, cái tôi dã chán ngáy 2 chử chuy- noa lắm rồi. thôi thì cân bằng , mua ủng hộ mổi anh 1 ít.
made in việt nam- balo northface
made in chuy-noa( chán lắm mà củng phải ủng hộ vì thíchc đôi giày này)- giày merrell
made in taiwan- cái ống bơm xe.
và mua 1 ít dồ tự vá xe.
 
Last edited:
DSC_0380.jpg

DSC_0381.jpg

bộ đồ mưa, thì thôi anh trung quớc lúc nào cũng nằm trên, nen cái áo thì made in china, cái quần made in vietnam. mong rằng trong tuơng lai Trung quoc và việt nam dính lien nhau nhu áo với quàn.
DSC_0383.jpg
 
bọn tây nó hay nhỉ, đúng ra nước nó phải nghèo, những nước thừa nguòn lao động phải giàu hơn chứ. sao nó lại giàu hơn nhỉ trong khi nó toàn đi mướn người làm như trung quoc, vn.... nên mình nghĩ 1 dieu, làm giàu được hay khơng là do sự sắp xép 1 chuổi ngăn nắp trật tự,phải biết khai thác cái dang có với 1 cái dầu đa năng chứ khong phải mình thừa nhan lực thì mình làm giàu được.
 
Last edited:
"bọn tây nó hay nhỉ, đúng ra nước nó phải nghèo, những nước thừa nguòn lao động phải giàu hơn chứ. sao nó lại giàu hơn nhỉ trong khi nó toàn đi mướn người làm như trung quoc, vn.... nên mình nghĩ 1 dieu, làm giàu được hay khơng là do sự sắp xép 1 chuổi ngăn nắp trật tự,phải biết khai thác cái dang có với 1 cái dầu đa năng chứ khong phải mình thừa nhan lực thì mình làm giàu được."
Bạn nói chính xác. Hy vọng có dịp ghé lại Canada sẽ lh với bạn
 
hôm nào rảnh rổi vào mùa hè hay mùa thu, khoảng thang 6 dến tháng 10. phượt xuyện canada-usa rat dẹp. chúng ta sẻ dường như tren cỏi đời này có chết đi cũng thấy thoải mái rồi. gióng như 1 bức tranh mà thay đổi rất đồng dều, đủ màu sắc. các bạn ben vn sang nen phượt bắng xe bus, và dến những cung đuờ có thể tự mướn xe lái được. bằng lái vietnam được lái trong vòng 6 tháng bên này.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,979
Bài viết
1,157,264
Members
190,323
Latest member
taib29fit
Back
Top