What's new

[Chia sẻ] Nơi ta đến là nơi ta biết...............................

Doha: nhìn từ trên cao toàn dất và các, tìm 1 cai cây chẳng thấy đâu. đường bờ biển vầ vài cái vịnh thì rất đẹp.
DSC_0532.jpg

Doha vào buổi đêm nên không rõ., bảo phi công ngừng máy bay lại để tôi làm vài shot ảnh mà chú ấy bảo, ngừng không được hihih.
cái lạ của hảng hàng không này phân biẹt dàn bà, dàn ông hay sao. thấy tiếp viên toàn những anh bư con, ( chắc mướn vệ sĩ làm tiep vien). mà cũng đúng, cái sứ khung bố mướn vậy cho chắc.chứ kiể mấy anh BD trên hàng không vn, mà nghe có khủng bố là máy ảnh la- cứu em với bà con ơi-
DSC_0530.jpg
 
Last edited:
Bangkok.
sau 1 hour làm thủ tục, dói bụng kinh khủn. vội vàng chạy ra quày mua cai sim 3G AIG, 350bath =150 mb, include phone phiet gi dó, nói chung là cần cái 3G thôi dể khè máy anh tuktuk và taxi, iphone 5 co gps bản dồ thái lan. về khaosan: xuống tầng 1 ra cho taxi, thấy 2 bạn trẻ dang dứng dăng ky taxi: hi can i share,... they say, yes. alle khaosan road.len taxi, bố taxi im thin thít, hỏi gì cũng không trả lời,... à thì ra bố giạn vì mình share taxi, bố ấy nói thẳng: i dont like style amerian share. ac accac, không thích cũng phải chơ à bố. trẹn xe dang co 1 viet nam, 2 israel dó bố. buồn buồn là có chiến tranh đó bố.
nói bố chởi dến ks rajata , bố nói dến khaóan thôi,.. ứ thì kệ, khaóan thì khaosan, tao còn có 1 đống tuktuk nằm chờ kìa. mà cũng thơng cảm cho người thái, họ yẹu dâ1t nuốc họ, và họ rát muốn mọi người ai cũng kiếm ra tiền, . họ chạy dược 1 cuốc taxi, họ cũng muốn người kế tiếp có khách, như vậy họ vừa giúp dược người kế tiếp mà cũng dống thòi giúp chính bản thân họ, vì khi họ quay lại họ cũng dược lên 1 tài.
làm đĩa padthai:
DSC_0555.jpg

DSC_0553.jpg

và có 1 em gái:
DSC_0554.jpg
 
3 anh em rồi cũng l2ng vòng hang cùng ngõ hẻm, chắc bà con vn cũng di nhièu lám rồi nên cũng không dưa lên nửa làm gì.
chân dung 3 anh em tren 1 chiéc......... taxi
DSC_0560.jpg
 
miếng cá không được tươi cho lắm nhưng, ở thái vậy là ok rồi.( làm vài mieng sashimi saumon, tuna, hamachi)
DSC_0573.jpg

DSC_0574.jpg

và vui vẻ tính tiền , tưởng manager của nhà hàng chứ, có để cái CV, khi nào hết tiền di bụi sẽ quay lại làm việc kiếm tiến.
DSC_0578.jpg
 
đen doạn bò ra đến NANA là chuẩn bị say rời. nói bà bán hàng mướn mua 1 con dế dể ăn thử, nhat dịnh không bán. buộc phải bo 20bath mua 1 dàn dế,mà xài chỉ 1 con thôi.
DSC_0593.jpg

DSC_0594.jpg

mảnh đời cơ nhở dang chời mấy anh đén dể quyên góp.....
DSC_0595.jpg

rồi say toàn tập:
DSC_0596.jpg
 
nhậu với bàn dân thiên hạ, không phân biệt chủng tộc sắc dân cứ vậy mà nhậu từ NANA plaza nhậu đến KHAOSAN. sáng chưa kịp tỉnh rượu, nge nhạc trống kèn ầm ầm quanh xóm nhà lá dang ở hotel JARUTAR ( ssamsen 6, price 22 usd/night (chất lượng 4/10) gần khu tây ba lô.

ừ thì ra bà con đang chuấn bị ăn tết. có những chổ sẽ dóng cửa từ ngày 10-17/04.
DSC_0640.jpg
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,246
Bài viết
1,138,062
Members
189,088
Latest member
phukienzenzyy
Back
Top