What's new

[Chia sẻ] Paris - Bamberg - Nuremberg - Prague - Seoul 2019: Bà Bọ dẫn cháu đi chơi!

TravelBug

Hai Bác Già
Chuyến đi của bà cháu dần đến lúc kết thúc, buổi chiều cuối cùng, khu Myeongdong có tổ chức buổi hoà nhạc giao hưởng ngay tại con đường buôn bán chính:
Và tại phi trường Incheon, cạnh ngay cổng chờ lên máy bay của chúng tôi
Như thế, chuyến đi được khép lại với những nốt tuyệt vời của âm thanh. Xin chào bạn, và cám ơn bạn đã đồng hành!

 

hanoi06

Phượt quái
Viết đến phần nước Đức, thật sự tôi bồi hồi nhiều! Biết đến nước Đức là qua những bài viết của các bạn HaHoi, Hanoi06, Schweini và hôị các phụ huynh có con du học tại Đức, các bài viết từ topic "Chuyến đi tìm trường học cho con"của bạn hanoi06 thật sự hữu ích và là cả tấm lòng cha mẹ lo lắng cho con, chính topic này là kim chỉ nam giúp ý kiến cho nhiều bậc phụ huynh khác trên con đường vạch tương lai cho con trẻ. Đến nay, các cháu hầu như đã thành tài, topic đó dần trở nên vắng vẻ!! Riêng bạn Schweini, khi đó còn là đôi bạn vừa xây đắp gia đình nay cũng đã thành một bậc phụ huynh, có khi đã được vài cháu! Thời gian qua là một quãng đường đời không hề ngắn! Mong mọi sự trên đường đời luôn tốt lành đến cùng các bạn và các cháu!
Cảm ơn bác TravelBug. Mỗi lần đi thăm châu Âu là em lại tìm các bài của bác để đọc lấy thông tin đấy ạ. Chúc bác khoẻ để tiếp tục trên mỗi chặng đường nhé.
 

travelus

Phượt thủ
thật là một chuyến đi tuyệt vời , bổ ích , nhiều kỉ niệm và nhiều niềm vui
 

Tomcat0312

Phượt tử
Cháu luôn thích cách kể chuyện của Bác qua mỗi chuyến đi, đọc mà giống như chính mình được tới tận nơi và cảm nhận vậy, nhờ Bác mà cách đây 2 năm cháu cũng có được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho chuyến thăm Châu âu của mình. Lần này, cháu cảm nhận hành trình của Bác có vẻ nhanh hơn, nhưng bù lại phần hình ảnh lại rất chất lượng, chắc là do đi cùng 2 bạn trẻ Bác nhỉ?!