What's new

[Chia sẻ] Phượt Nhật Bản - Mùa lá đỏ - Momijigari

SanHoBien

Phượt quái
Lâu lắm rồi mới đọc 1 topic mang nhiều cảm xú như vậy ở trên Phượt. Chúc anh Sanho và gia đình nhiều sức khoẻ thành công.
Chào bạn, phải nói lâu lắm rồi mình mới lại vào Phượt, cảm ơn bạn nhiều nhé :p
Tôi định giữa tháng 2 này tôi đi Hà Giang mà đành phải gác lại vì dịch bệnh :(
 

phuongdt

Phượt quái
Có ai vừa đi Nhật về hay đang có plan du lịch Nhật ko ah?

Mình chuẩn bị xong hết cho chuyến đi cuối tháng 3 rồi mà lại chùn chân vì corona quá :(
 

SanHoBien

Phượt quái
Đã hơn 3 tháng rồi tôi lại vào Phượt phải nói là rất vui :p
Nhân đây tôi kể cho các bạn nghe về 1 kỷ niệm của tôi ở bên Nhật đó là mình là người Việt nên quen đi bên phải mà người Nhật di chuyển bên trái. Lúc tối tôi bắt xe Bus ở Kyoto cứ nghĩ là đứng ở bên phải đường đón xe. Khi lên xe Bus chạy 1 hồi tôi ngờ ngợ sao cảnh bên đường ko giống đường về Hostel mình ở. Tôi mới sực nhớ ra là mình lên nhầm xe rồi cho dù đúng số hiệu xe Bus nhưng mà phải đi bên kia mới đúng.
Thế là tôi phải xuống xe qua bên kia đường bắt lại xe Bus cùng số hiệu đó.
May mà vẫn còn xe vì đã khuya rồi.
Các bạn đi Nhật ko biết có ai bị giống như mình ko àh :p
 

hoongnhungg

Phượt tử
Mùa thu 2019 là lần đầu tiên em đến Nhật. 9 ngày ở Nhật quả thật ko muốn về, vừa vui vì đi cùng nhóm bạn thân, vừa trầm trồ với cảnh sắc mùa thu lá đỏ. Vì quá thích nước Nhật nên trong đầu em luôn nghĩ khi có dịp nhất định sẽ lại đi Nhật nữa, trải nghiệm các cung đường khác vào các mùa khác. Thế là vẫn cứ lang thang trong Phượt và tình cờ đọc được topic của a SanHo sau 7 năm từ ngày bắt đầu :p e lội 1 mạch hết 71 trang, có những lúc giật mình khi nghe tin a gặp nạn rồi thở phào khi biết a hồi phục. Ảnh của a rất đẹp. Chúc a có nhiều sức khoẻ, đi được nơi để có thêm hình ảnh khoe với mọi người.