What's new

Sinh nhật Phượt lên 9 - Đà Nẵng 18,19/7/2015

Polyme

Phượt gia
IMG_6088.jpg

Các bạn thân mến!

Thấm thoát đã bốn năm, kể từ đêm “Phượt lên năm, trăng rằm Tiên Sa 2011” bắc trung nam sum họp tại Đà Nẵng. Trong bốn năm qua, diễn đàn Phuot.vn đã phát triển không ngừng, là một nơi uy tín để các bạn bè có chung sở thích phượt gặp nhau, lập cung và chinh phục các vùng đất mới. Với những thông tin, hình ảnh chia sẻ từ các thành viên, Phuot.vn đã trở thành một kho tư liệu khổng lồ về du lịch phục vụ tất cả mọi người.

Phía sau mỗi nickname là một con người thật. Mỗi năm một lần, chúng ta lại tổ chức một chuyến đi lớn mừng sinh nhật phượt. Không phải là những chuyến lên rừng xuống biển như mọi khi. Chuyến đi này chỉ vì một lý do duy nhất: để bạn bè phượt gặp nhau, ngồi bên nhau và chia sẻ những câu chuyện của mình.

Sinh nhật Phượt lên 9 năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 18,19/7/2015 tại Đà Nẵng, thành phố biển đang trở mình mạnh mẽ bên bờ biển xanh tuyệt đẹp của miền Trung. Với vị trí địa lý thuận lợi, đây là nơi lý tưởng chúng ta gặp nhau.

Được sự đồng ý của Ban Điều Hành, thay mặt nhà Phượt Đà Nẵng, tôi xin mời bạn bè phượt cả nước cùng về Đà Nẵng mừng sinh nhật. Tôi hy vọng các Trưởng đoàn ở ba miền Bắc, Trung, Nam hãy lập cung để vào tháng 7/2015, tất cả mọi nẻo đường của chúng ta đều hướng về Đà Nẵng. Với các bạn ở xa, hãy book vé ngay từ bây giờ.

Để thuận lợi cho công tác tổ chức, các bạn hãy đăng ký tham gia Sinh nhật Phượt lên 9 theo mẫu bên dưới hoặc đăng ký tại các topic lập cung của các Trưởng đoàn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần hỗ trợ.

Hẹn gặp lại các bạn tại Đà Nẵng!

Polyme

Mẫu đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/17rCe9suc5ENxMpki-hnCaA8Jx7b9DLfJkqKkZzRt5GY/viewform?usp=send_form
 
Last edited:

Polyme

Phượt gia
Xin lỗi mọi người nhá, có trục trặc tí. Biendaikho vào xử lý ngay đê.

Đã chỉnh xong rồi :))
 
Last edited:

lang tu

Phượt thủ
vợ chồng em đã đăng ký rồi ngày đó 2 v/c sẽ di chuyển bằng phương tiện xe đạp đến tham dự chương trình,chúc chương trình thành công tốt đẹp
 

star_river09

Phượt thủ
Em đã gửi đăng ký ah. Giờ săn vé thôi. Em bay từ HN, rất vui nếu được join cùng hội phượt ở HN.
Hẹn sớm gặp mọi người :)
 

Lưu Mai Mai

Phượt gia
Đầu cầu Phượt Hà Nội năm nay sẽ tham gia bác ạ. Em sẽ họp nhóm và lên kế hoạch đi cho nhóm, nếu đăng ký được vé máy bay giá rẻ thì tốt, còn nếu không tụi em sẽ đi ô tô vào, hoặc sẽ đi xe máy vào Đà Nẵng.

Cho em xin kinh phí dự sinh nhật và kế hoạch để em còn họp nhóm nhà em.

Bạn nào khách lẻ từ Hà Nội thì cùng vào nhà Hà Nội chúng ta đi chung nhé. Số của em O9O4415658.

Cảm ơn cả nhà!
 

thienson

Moderator
Các bạn chờ 1 vài hôm nữa, sau khi lựa chon được mặt bằng hợp lý, chúng tôi sẽ đưa thông tin chi tiết về địa điểm, chi phí... lên :)
 

Kim Hoa bà bà

Phượt gia
Lại có dịp gặp mặt các cao thủ nửa rồi.

Đang lăn tăn vụ vé ra&vào. Chờ báo kinh phí trại sẽ lâp cung đi đường bộ cho vui

KHBB
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,295
Bài viết
1,122,240
Members
187,097
Latest member
thamtuvdt2023
Top