What's new

[Chia sẻ] Tahiti - South Pacific

pentax647

Phượt quái
Nhiều người hăm he đòi thanh toán thiên đường của mình quá. Trong đó có cả Septemberzi nữa sao
 

ViNguyen147

Phượt thủ
Đẹp quá. Vậy mà lúc trước em còn ở Úc ko đi, để giờ về Vn rồi biết bao giờ mới được đi lại.
 

SummerBreeze

Phượt thủ
Như lạc vào thiên đường hạ giới. Cảm ơn anh Pentax nhiều.

Em thấy mấy đảo này thậm chí còn đẹp hơn Maldives. Ở Maldives mọi thứ kể cả người dân có vẻ như bị thương mại hóa hơn nơi anh đến. Và không bình dị hiền hòa bằng (???).
 

bonmuoilamki

Phượt tử
Anh có đi taehupoo không? có chuyến bus công cộng đi thẳng từ Papeete đến teahupoo hay phải thuê xe? mà ở teahupoo có nhà trọ của dân không, hay chỉ có khách sạn thôi? thanks trước nha.
 

chantam

Phượt tiên
Xe đã có, nón đã sẵn thế là lên đường thôi. Huahine có một số điểm đặc biệt mà bạn nên tới khi đã đến đây. Đó là đi thăm một loài lươn dài tới 2m và mắt xanh, răng bén như những lưỡi dao lam sống ở một con suối nhỏ gần Faie town


Và rồi chúng tôi đã đến con suối có giống lươn lạ lùng này, lúc này đã giữa trưa và nắng như đổ lửa chỉ còn vài con gần đó ra chờ chúng tôi cho chúng ăn. Loài lươn này ở New Zealand rất dữ tợn nhưng ở đây dân chúng và du khách mua cá hộp và nuôi chúng mỗi ngày, có vẻ chúng đã quen người và không còn nguy hiểm nữa. Du` biết vậy cho chắc ăn tôi chỉ coi mà thôiHình từ internet
Loài lươn này to quá .....
 

kevinnguyen11087

Phượt tử
Em đang ko có mood đi du lịch, nên tìm đọc các bài viết về các nơi lạ lạ đối với người Việt thì thấy các bài viết về các đảo ở Nam TBD. Đọc xong mood đi du lịch lại dâng cao, tuy nhiên đang corona nên cho vào wishlist để tương lai sẽ thăm thú Tahiti và các đảo khác. Mong bác viết thêm các đảo ở Nam TBD ạ. Cám ơn bác về bài review rất hay, ảnh đẹp quá.