What's new

Tây Tạng

Cuối tháng 7, đầu tháng 8 em có kế hoạch đi Tây Tạng một chuyến.

Đi theo tour thôi, cho nó lành, khoảng 10 ngày.
Các bác có kinh nghiệm gì tư vấn hộ với ạ.(beer)
 
Hi,

Baxu có phải nick bananajean bên TTVN không? ảnh của Baxu chụp xe ngựa kéo ở EBC rất đẹp.

hi hi, đúng rồi, cám ơn bạn TYYT, hồi đó reg nick để đăng kí đi LG, sau vào có 1,2 lần, giờ quên luôn cả pass rồi :))
 
Last edited:
Đúng là cảm giác mạnh ...toát hết cả mồ hôi, nghe bác TYYT ( Cafeonline ) kể, nhóm Tibet tháng 5 cũng một cú phanh cháy đường trên đèo, quay ngược cả xe lại...tý chết ....(watch)

Vẫn còn nhớ lại khuôn mặt cậu lái xe trẻ người tạng và hai bạn đồng hành ở sau, chả nói chả rằng như người mất hồn. Nhìn nhau mãi một lúc rồi mới nhớ ra rằng mình còn đang sống và phải đi tiếp chư không ở đây được. Mình buông mấy câu cảm khái rồi khen lái xe vài câu , còn các bạn khác không nói gì cả, nét mặt không ra vui cũng không ra buồn.

Có lẽ mọi người đang hồi tưởng lại quang thời gian 15 giây khủng khiếp đã qua. Mình nhớ như in xe lao xuống dốc, đoạn cuối dốc là cái vực thẳm mà những ai đã đi qua vùng này đều biết mọi cái vực đều thẳm như nhau cả. lãi xe xuống đến chân dốc bắt đầu cua tay lái sang bên tay trái, bỗng nhiên mình cảm thấy xe dường như đang trượt trên đệm không khí, bốn phía cát bay mù mịt xung quang xe, mình cảm thấy xe bị trượt đôi lúc lắc mạnh thân xe như sắp quăng mình ra ngoài. quãng thời gian ngắn ngủi ấy đầu óc như bừng sáng không còn nhưng suy nghĩ vẫn vơ, mọi giác quan như thấy rõ hết những thứ trên xe và mình cũng kịp nghĩ rằng đây có thể là ...

Cuối cùng bụi tan, mình thấy xe đã quay ngược đầu với 2 bánh sau nằm dưới một cái rãnh sâu bên vệ đường cách chân dốc khoảng 30-40m. Sự thực là lúc chiều chúng mình cũng đã nếm một vụ kinh hoàng với cậu lái xe trẻ rồi nhưng tình huống này khiến cậu lái xe có vẻ hơi hốt hoảng, quãng đường còn lại cậu ấy chạy chạm hơn nhiều.
 
Trời với đất sát nhau chưa này? :LL
picture.php
 
Hùng vỹ. Ngưỡng mộ! Chả biết khi nào đi được, hay cứ nghĩ như bác gió hoang, chả cần đi đâu hết. Thật.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,406
Bài viết
1,159,677
Members
190,568
Latest member
phuongluux
Back
Top