What's new

Thành lập" Phượt còi" tại Lào Cai.

Thay mặt ace trong nhóm PLC xin chào đón nhaquegoc168, ....tin tưởng rằng PLC ngày càng lớn mạnh; Qua 4r PLC rất muốn có cơ hôi giao lưu, kết nối đam mê với các phượt tử trong cả nước.
Trân trọng!

Thanks cả nhà,rất vui ợ.Rất mong đc hội ngộ các bác sớm,trên ảnh đất LC:D
 
Dear all: Bản thân tôi khi nghe thông tin bạn Châu trong nhóm CLB Leo núi trong nhà VietClimb đột ngột ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, tôi đã không cầm được nước mắt. Đó là cảm giác của một người hoàn toàn xa lạ. Cái tình giữa con người với con người. Và tôi nghĩ các bạn cũng như tôi thôi, cũng xúc cảm, cũng tiếc thương. Chúng ta hãy dành lại một khoảng lặng nhỏ để cầu nguyện cho Châu an lành nơi chín suối các bạn nhé.
Cảm ơn tất cả mọi người.
 
Chiều nay nhóm lào cai giao lưu với các bác Đã Nẵng tại Sapa, bác nào rảnh thì hú cho kieumai nha !
( thông báo này thay cho giấy mời )
 
Chiều nay nhóm lào cai giao lưu với các bác Đã Nẵng tại Sapa, bác nào rảnh thì hú cho kieumai nha !
( thông báo này thay cho giấy mời )

Hehe cho Thím hóng với nhé ;).Kiểu này cũng phải cố gắng đi LC 1 lần giao lưu với ace trong nhà mềnh mới đc.Chết vì thèm mất thui =)).
 
Thay mặt anh em PDN chân thành cám ơn bác Kieumailc và anh em Lào Cai không quản đường xa đã nhiệt tình đón tiếp anh em PDN tại Sapa trên hành trình Tây Bắc. Rất tiếc là không gặp được Còi cọc. Hiện tối nay anh em PDN đang ở Mộc Châu, thứ 7 là kết thúc chuyến đi.

Hẹn gặp lại Kieumailc và anh em nhà PLC một ngày không xa.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,266
Bài viết
1,138,133
Members
189,097
Latest member
thoatruong126
Back
Top