What's new

Thông tin du lich quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

Cam on ban. Bai viet cua ban thay song dong, hay. Minh rat thich di nhung chuyen di nhu vay nhung chua co co hoi, hy vong mot ngay nao do minh duoc di nhu ban.
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

cho mình hỏi xe kumho ghế nằm có toilet không vậy mấy bạn?

- Xe về Miền Tây không xe nào có toilet trên xe, mà xe thường dừng ăn cơm, qua phà, đổ xăng ... khoảng thời gian đó là "giờ vàng" cho nhu cầu cá nhân.
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

- Xe về Miền Tây không xe nào có toilet trên xe, mà xe thường dừng ăn cơm, qua phà, đổ xăng ... khoảng thời gian đó là "giờ vàng" cho nhu cầu cá nhân.

Cám ơn bạn! nhưng mình nghe nói xe kumho chạy ban đêm hình như không ngừng thì phải??? Với lại xe CLLC không lẽ:(. Tính làm vài ve để lên xe ngủ cho ngon nhưng...(BB)
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

- Đã nói với bạn là xe về Miền Tây không xe nào có toilet trên xe.
- Tất cả các xe, kể cả Kumho đều dừng chân để ăn cơm, đây còn là thời gian cho lái xe nghỉ ngơi. Các xe đều dừng lại ăn cơm vì nhà xe ăn cơm sẽ không phải trả tiền, còn được quán "bo". Còn khách muốn ăn hay không thì tùy, không ai ép.
- Các quán mà xe CLC thường ghé : Mai Linh có trạm dừng chân ở Cái Bè, các quán cơm "Vân Mập" ở Tiền Giang và Vĩnh Long, quán "Út Thẳng" ở Đồng Tháp, còn các xe khác thì ghé các quán nhỏ hơn.
- Đi xe thì không nên làm vài ve, sẽ ảnh hưởng đến người xung quanh.
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

Cám ơn người Bình Dương... rất như 1 Tv đã viết: bài của bạn là một cẩm nan vì rất chi tiết và có cả các số ĐT để liên hệ các điểm đến.
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

Chuyến đi Nam Du rồi, mình cũng hỏi thăm lịch trình tàu ra đảo Thổ Chu, nghe nói tàu xuất phát từ Phú Quốc, 5 ngày mới có 1 chuyến (ngày 5,10,15 ... hàng tháng). Bạn ở Phú Quốc có biết lịch trình chính xác tàu đi Thổ Chu không? Sáng đi chiều về Phú Quốc được không hay trên đảo có nhà trọ không? Nếu được anh em mình bữa nào làm một chuyến ra đây cho biết ..
Ở Thổ Chu có nhà trọ tên Tín Nhiệm nằm đối diện ủy ban xã (cách cảng khoảng 300m). tàu từ PQ ra đến TC khoảng 2-3h chiều và chạy vào 4-5h sáng hôm sau ( cũng có thể chạy sớm vào 8h tối cùng ngày). anh có thể hỏi thuyền trưởng của tàu để biết lịch tàu chạy cụ thể hơn.
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

Hiện nay đã có tàu cao tốc Ngọc Thành ra Nam Du, giá vé là 210k. Sáng 8h15 tàu chạy ra Nam Du và 12h15 thì tàu quay về Rạch Giá, thời gian trung bình tàu chạy là 2h30'. Các bác có thể mua vé trước ở đại lý hoặc tới thẳng ngay chỗ tàu neo đậu khoảng 7h30 sẽ có người bán vé.
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

- Cách đây mấy hôm có một số bạn gởi email và gọi điện cho mình, nói là tàu cao tốc đi Nam Du không còn chạy nữa và hỏi cách ra Nam Du.
- Mình đã xác minh lại, đúng là tàu cao tốc đi Nam Du chỉ mới khai trương trước chuyến đi của mình khoảng vài tháng, sau khi mình đi xong vài tháng thì nó không chạy nữa (có người nói nó bị hỏng, có người nói nó lỗ), còn bao giờ chạy lại thì không biết, nghe nói (lại nghe nói) đầu tháng 9/2011 này nó chạy lại.
- Hiện nay (08/2011), muốn ra Nam Du thì chỉ có tàu chợ duy nhất là tàu Hồ Hải, 9 giờ sáng xuất phát ở Rạch Giá, 15 giờ chiều đến Nam Du (6 tiếng). Qua ngày hôm sau, 10 giờ sáng tàu từ Nam Du quay trở về Rạch Giá.
- Tàu Hồ Hải chung chủ với khách sạn Hồ Hải, số 1254, đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, điện thoại của khách sạn này là 0773 919 089.
- Ngày hôm nay (23/08/2011) tàu đang đi từ Nam Du vào, như vậy ngày mai mới có tàu từ Rạch Giá ra Nam Du. Hiện tại các bạn muốn đi thì theo lịch này mà tính, nhưng trước khi đi phải gọi điện xác nhận cho chắc ăn.
- Đi tàu chợ không cần phải đặt vé trước, cứ tới giờ thì đến bến mua vé rồi lên tàu (vì bao nhiêu người nó cũng chở).
- Các cách liện hệ:
+ Gọi trực tiếp cho anh Vũ quản lý tàu Hồ Hải : 0932 969 122.
+ Ban Điều hành cảng Rạch Giá : 077 38 63 242.
+ Email cho mình, mình liên hệ hỏi lịch tàu dùm cho.

(Lý do sửa : Liên hệ trực tiếp với anh Vũ dễ hơn :). ).

Chào Anh Chuyên!
Em là Hóa Lái Thiêu đây, tháng 2 em có nhờ anh tư vấn giúp đỡ đi hòn tre đó, chuyến đi rất vui và rất thành công, xin cảm ơn anh thật nhiều, Hành trình đi phượt của anh quả là tuyệt vời em xem hoài không chán, hôm nào anh có chuyến phượt và các dịp nghỉ anh cho em bám càng theo học hỏi nha.
Theo em có ý này, sao Anh không đứng ra lập hội phượt người bình dương đi anh, người bình dương cũng có máu phượt lắm nhưng hầu như đi lẽ tẻ không hà,
Lễ 30/4 sắp tới anh có đi ra nam du thì cho em theo với nha.
Một lần nữa cảm ơn anh về những gì đã thông tin giúp em trong chuyến đi hòn tre vừa qua cũng như hình ảnh rất đẹp của chuyến nam du, ( chắc phải mời anh Chai bia hay ly chè quá để học hỏi thêm củng như lời cảm ơn) "ở kem sắc màu gần ngã 4 phú văn, gần nhà anh đó"
 
Re: Khám phá quần đảo Nam Du, Kiên Giang.

Chào Hóa !!!
Tối qua đọc được những dòng này, anh liền OK 100%, qua mục Kết nối bạn bè để kêu gọi thành lập CLB phượt Bình Dương, nhưng không hiểu sao tao toipc mới mãi mà chưa được, để anh thử lại xem sao.
Khi thành lập được CLB phượt tại Bình Dương, bạn giao uống > 1 chai ken thì sẽ do bạn Ruanwenhua phụ trách, bạn nào uống <= 1 chai ken và thích uống café thì giao cho mình …
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,833
Bài viết
1,163,087
Members
190,820
Latest member
mkgamemobi
Back
Top