What's new

Thông tin du lịch quanh TP Hồ Chí Minh

Đi picnic trong 1 ngày thì nên đi đâu ở SG???

Chào mọi người ,

Ngày 30/12 sắp tới là sinh nhật thằng bạn nhóm em,và chúng em muốn tổ chức 1 buổi picnic để củng cố tình đoàn kết của cả nhóm.

Nhưng khổ nỗi bọn nó chỉ đi được có 1 ngày nên em cũng khó thiết kế chương trình :D.

Em muốn hỏi các bác là trong 1 ngày (sáng đi chiều về) thì nên đi đâu để đảm bảo các yêu cầu sau :

Phong cảnh đẹp : bọn con gái nó thích chụp hình còn em thì chỉ thích ngắm hihi.

Chi phi thấp (hoặc vừa phải -chấp nhận được) : SV mà :).

Được mang theo thức ăn : Tiết kiệm chi phí.

Các bác nào có cao kiến gì giúp em với nhé.

Thanks so much !
 
Nhiều! kể quài không hết:

xa xa trong ngày về thì có Thác Đá Hàn, thác Giang Điền, Bò cạp vàng (Đồng Nai), khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), - khoảng 60km

gần gần trong ngày thì có câu cá Bình Quới (Thanh Đa), hoặc gần như xịt luôn là khu Văn Thánh (chỗ này cuối tuần thì bạn gọi điện đặt trước ở khu dã ngoại, rồi mang đồ ăn theo, cả đồ ăn để nướng như thịt bò, gà, heo ướp sẵn ờ nhà rồi ra đó mua than nướng thịt (tuyệt vời) rồi ra hồ bơi bơi suốt buổi chiều hoặc chơi trò chơi vận động cũng thú vị.
 
E bỏ 1 phiếu cho thác Giang Điền (có xe buýt đến tận cửa), 1 phiếu cho Vườn Xoài (gần Giang Điền nhưng 0 có xe buýt)
Cả 2 khu này đều rộng, đẹp, chụp hình thoải mái
Bò Cạp Vàng chủ yếu là tắm sông thôi, không rộng, cũng không đẹp = 2 khu trên đâu
 
Vô Thảo Cầm Viên đi bạn, vừa gần, vừa tiện lợi.

Mang thức ăn vào vô tư, có dư thì chia cho các bạn thú trong đó, có cả bảo tàng để xem, có sông, có cây, có cỏ..... vừa cổ kín vừa hiện đại. =))
 
khu Văn Thánh (chỗ này cuối tuần thì bạn gọi điện đặt trước ở khu dã ngoại, rồi mang đồ ăn theo, cả đồ ăn để nướng như thịt bò, gà, heo ướp sẵn ờ nhà rồi ra đó mua than nướng thịt (tuyệt vời) rồi ra hồ bơi bơi suốt buổi chiều hoặc chơi trò chơi vận động cũng thú vị.

em cũng kết cái khu DL Văn Thánh này,nhưng nghe nói là "thiệt hại" cũng cao lắm :D.

Ai đi rồi thì cho em xin cái list chi phí từng cái nha.

P/S Cũng nghe giang hồ đồn rằng Văn Thánh hay kẹt lều :) vào cuối tuần,không biết thứ 4 tụi em đi thì thứ 2 đặt lều được không ạ.

Mấy bác giúp em với nhé.Thanks so much.

Vô Thảo Cầm Viên đi bạn, vừa gần, vừa tiện lợi.

Mang thức ăn vào vô tư, có dư thì chia cho các bạn thú trong đó, có cả bảo tàng để xem, có sông, có cây, có cỏ..... vừa cổ kín vừa hiện đại.

Nhưng mà ở TCV bẩn lắm anh ơi,em vào mấy lần rồi -toàn bị mất cảm hứng thôi :p
 
Last edited by a moderator:
Củ Chi có gì chơi cho ngày cuối tuần

Nói đên Củ Chi người ta nghĩ ngay đến địa đạo và đền thờ, nhưng ngoài cái đó ra còn có gì để giải trí cuối tuần (chẳng hạn địa điểm ăn uống, câu cá, các trò chơi giải trí ...) . E định làm một chuyến vào cuối tuần nhưng không có thông tin gì nhiều cả, bác nào đã đi qua rồi có thể cho em vài địa chỉ tham khảo được không?
Cám ơn.
(beer)
 
Từ TPHCM qua khỏi chợ Sáng Tân Phú Trung chừng nửa km qua nhà thờ xứ Sơn Lộc thì tới Ngã Tư Bến Đò quẹo phải chừng 200 m có chỗ câu cá đàng sau vườn rau sạch, ráng câu đi rồi nướng nhậu nhớ mời tui tới phá mồi nghen :)
 
Last edited:
Nghe bà con nói Củ Chi có khu du lịch sinh thái khu dân tộc thiểu số có đua heo nên cuối tuần em chạy lên đó làm một chuyến xem thế nào đến nơi thấy thất vọng quá, cơ sở vật chất xuống cấp và xa quá.
 
Nghe bà con nói Củ Chi có khu du lịch sinh thái khu dân tộc thiểu số có đua heo nên cuối tuần em chạy lên đó làm một chuyến xem thế nào đến nơi thấy thất vọng quá, cơ sở vật chất xuống cấp và xa quá.

thiệt tình mà nói là chỗ khỉ đó ko có gì mà chơi cả, bạn bị dụ roài

mà nếu đã đi Củ CHi thì chạy lên Tây Ninh luôn sẽ có nhiều chỗ chơi hơn, bà Đen, tòa Thánh Cao Đài ...cửa khẩu ... vv....vv
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,833
Bài viết
1,163,061
Members
190,817
Latest member
hnquy
Back
Top