What's new

[Tổng hợp] Thông tin du lịch Vũng Tàu và phụ cận

Vũng Tàu cũng đẹp, tối đi dạo loanh quanh ở các phố trung tâm. Sáng đi mấy địa điểm nổi tiếng, ra khách sạn ngồi máy tính mà search. Mua bản đồ của mấy người bán dạo ở chỗ bán vé tàu cánh ngầm.
Tối thứ 7 rảnh, dẫn ai đó đi coi chó đua. Cá vài vòng chơi, cũng hay, ngắm chó cũng được mà gái cũng được.
Không biết tại sao ở Vũng Tàu đường ven biển lắm chùa Quan Âm thế, đi một lúc lại có một chùa. Chiều ra bến tàu, trên Thích Ca Đài ngắm biển và bến thuyền đánh cá cũng hay.
VT lắm sao sứ thật...hi hi đẹp vô cùng.
 
Lên hải đăng trước lúc mặt trời lặn khoảng 30' ngắm hoàng hôn và Vũng tàu lên đèn, xuống núi kiếm chổ nhậu
 
5 ngày thì chạy luôn sang Long Hải lượn xe đường biển cho đã, y như trong game ấy. Sáng làm siêng thì leo lên núi Minh Đạm ngắm mặt giời.
 
Khách sạn ở Vũng Tàu

Tình hình là mình sắp đi Vũng Tàu rồi chắc tranh thủ khoảng 3 ngày đi bằng xe máy nên có thể tranh thủ đi hết được hok mấy pác, các pác chỉ dùm mình (NT): chỗ nào ăn ngon và rẻ, khách sạn rẻ nữa, kiểu gì cũng được miễn rẻ là ok :D, mấy lần trước đi toàn là bị chém đẹp hok à :(, đội ơn mấy bác
 
Nếu được thì bạn nên né ngày thứ 6,7,CN. Những ngày này nó chém mềm xương, nếu may mắn thì gấp 2,bình thường thì gấp 3,4 lần ngày thường. Nếu mình nhớ không lầm thì nó có 1 hệ thống khách sạn Sơn Thịnh. Giá ổn định quanh năm,không bao giờ tăng giá.
3 ngày mà tham quan vũng tàu thì vô tư. Đây là chương trình theo cá nhân của mình thui nhé, người khác thì mình không biết
Ngày 1 : Sài gòn - bình châu ( suối nước nóng) trên đưởng tham quan nơi thờ chị võ thị sáu,nếu tranh thủ được thì ghé núi minh đạm,dinh cô ở long hải sau đó qua vũng tàu.Hành trình khoảng 200km
Ngày 2 : tham quan vũng tàu thui.sáng leo núi chúa ( hôm qua ngâm chân ở suối nước nóng,hôm nay leo ok luôn),trua thi ăn trưa,sau đó lên hải đăng vũng tàu ngủ trưa ( cực kì mát lun ),chiều đi tham quan vài cái chùa,rồi tắm biển.
Ngày 3 : Vũng Tàu -sài gòn.Đường về ghé nhà lớn long sơn,chùa bún riêu, có thể đi đường phà cát lái để đi qua bò cạp vàng,hoặc đi đường ngoài ghé bò sữa long thành.
Đây là theo ý kiến của mình thui.
 
Bác thử gọi điện cho Hương Sen hotel nhé. Nó cũng là khách sạn tốt đấy mà lại là chuỗi khách sạn nữa.Địa chỉ thì em chỉ biết mỗi chỗ: Lê Hồng Phong kéo dài, phường Tháng Tám. Tel: 064858322 hoặc 064523961

Mà Sơn Thịnh thì cũng ổn lắm bác ạ. Giá thì giờ phải là hơn 300K/ đêm, có khi hơn, vì khủng hoảng kinh tế mà.
 
Về ks thì theo như 2 bạn ở trên chỉ là ok, còn hành trình thì mình có thể suggest như vầy:
Ngày 1: HCM--Bà Rịa--Bình Châu (suối nước nóng),vòng qua Dinh Cô Long Hải, chiều tối quay về Vũng Tàu ngủ.
Ngày 2: Sáng sớm tắm biển, lên đi ăn bánh Khọt gốc cây Vú sữa, leo núi Nhỏ, chiều thăm đình Thần Thắng Tam, Bạch Dinh, Niết Bàn Tịnh Xá.
Ngày 3: Sáng thăm Thích ca Phật Đài, 12h ăn trưa xong xuất phát về SG, trên đường về ghé Đảo Long Sơn thăm nhà Lớn, tranh thủ ghé thăm chùa Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm Tự tại huyện Tân Thành (BR-VT) rồi về thẳng SG, không ghé Bò Sữa.
 
Thank mây pác, chắc phải tranh thủ đi ngày khác chứ thứ 6, 7 và CN thì nó chém mình chết, hic. Mấy lần trước toàn là đi thứ 6 xuống làm việc xong, thứ 7 và CN nghỉ ngơi nên chém đẹp là phải, chả bù với Nha Trang xíu nào, thứ 6, 7 và CN cũng như ngày thường.

Đúng, chính xác, đi thứ 7 & CN thì thuê 1 phòng đôi không bao giờ dưới 300k/đêm.
 
Tình hình là mình sắp đi Vũng Tàu rồi chắc tranh thủ khoảng 3 ngày đi bằng xe máy nên có thể tranh thủ đi hết được hok mấy pác, các pác chỉ dùm mình (NT): chỗ nào ăn ngon và rẻ, khách sạn rẻ nữa, kiểu gì cũng được miễn rẻ là ok :D, mấy lần trước đi toàn là bị chém đẹp hok à :(, đội ơn mấy bác

theo câu hỏi của bác thì tìm KS ngon bổ rẻ phải hok?
tự đề cử nhé :) Mình bên KS Đăng Khoa, giá phòng đơn 250k giật lùi :D
Địa chỉ: 45/9 Thùy Vân -> Nằm ở bãi Sau đó

Tiện nghi đầy đủ, nói chung mời bạn vô đây xem website của KS mình để tìm hiểu, được thì mời bạn đến ủng hộ làm quen hehe:
www.dangkhoahotel.com
ở đâu cũng chúc pác có một cái "phượt" vui vẻ, tới bến :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,833
Bài viết
1,163,060
Members
190,817
Latest member
hnquy
Back
Top