What's new

[Chưa chốt đoàn] Tìm bạn đồng hành đi Nhật mùa thu tháng 9/10 - 2023

TamThaNhRK

Phượt tử
Mình đang lên kế hoạch đi hokkaido khoảng tháng 6,tháng 7. Mình đã tìm hiểu qua các điểm đi chơi n nhìn ảnh thì m chưa thấy có điểm nào thực sự hấp dẫn, bạn có thể cho mình xin một số địa chỉ có thể đi hái quả hoặc địa điểm đẹp mà ng địa phương mới biết đc ko. Minh đã đến nhiều nc và cũng qua Nhật 1 lần rồi, nên các địa điểm như hồ Biei và nông trại hoa trên ảnh ko hấp dẫn m lắm, m muốn đến hokkaido vì nghe bảo đồ ăn ở đây rất ngon :)
Khoảng tháng 6, 7 là mùa hè, người dân ở đây chủ yếu đi cấm trại ngoài biển, leo núi, chèo thuyền….!
 

noheartbeat

Phượt tử
hello mọi người. sorry dạo này dự án bận quá nên mình không có thời gian lên đây. mọi người tham gia group Zalo Mùa thu đi nhật ở đây để trao đổi cho tiện nha ^^ zalo.me/g/qrbjad190
 

noheartbeat

Phượt tử
QR code của zalo ạ
1E014862-4201-452E-B00E-E0055A39C3D2.png
 

Huyenvt37

Phượt tử
Kế hoạch của bạn đi tầm bao nhiêu ngày, vì bạn đã đến nhiều nước rồi, nên mình cũng không biết thị hiếu của bạn như thế nào nữa, những điểm mà người địa phương thường đi dịp nghỉ lễ thì chỉ oto mới đi được, không có tàu với bus. Đồ hải sản ở đây ngon lắm.
Cảm ơn thông tin của bạn nhé. Mình cũng chưa có kế hoạch đi mấy ngày, nếu có điểm đẹp thì m sẽ ở lại nhiều ngày để bõ công 1 lần đi vì từ VN qua ko có chuyến bay thẳng. Như bạn nói chắc mình chỉ nên qua lượn lờ phố xá ngắm cảnh và tập trung vào ăn uống thôi :))
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,329
Bài viết
1,122,391
Members
187,108
Latest member
apkmodyinfo
Top