What's new

Topic Đăng ký tham gia Photo Tour 2013 - THEO DẤU NGƯỜI TÌNH. Kết quả Post #106

Re: Topic đăng ký Ct Photo Tour 2013 - THEO DẤU NGƯỜI TÌNH. Kết quả Post #106

Bắt đầu hoạt động từ năm 1910, bắc Mỹ Thuận là điểm quan trọng bậc nhất trên lộ trình đường bộ nối vùng đất phía bờ Nam Sông Tiền với phần còn lại của đất nước ở phía Bắc. Ngày 21/5/2000, cầu Mỹ Thuận thông xe,chấm dứt 90 năm hoạt động không ngừng nghĩ của một bến phà có thể là xưa nhất nước, góp phần vô cùng to lớn cho sự phát triển của khu vực Tây Nam bộ trong quá trình Nam tiến của cha ông ta.
Trở lại bến đò xưa, không còn “cây đa cũ”, nhưng với những ai đã đọc hoặc xem phim “L’ Amant” thì chắc chắn sẽ “thấy” đâu đó hình bóng “Người Tình” vẫn mãi “trẻ” tuổi 15, khi lơ đểnh nhìn giòng sông xuôi chảy xuống hạ nguồn; cuộn khói đen tuôn ngược về phía sau con đò giửa cái mênh mông hiu quạnh, như một báo hiệu buồn của câu chuyện tình lãng mạn vừa bắt đầu đến với cô thiếu nữ chớm tròn trăng kia.Chuyện tình, bắt đầu từ một giòng sông rồi cũng kết thúc ở một giòng sông khác, khi nó đưa “Người Tình”trở về quê hương, để mãi mãi xa rời nơi sinh trưởng, với một khối tình trĩu nặng tuổi thơ ngây....
Chào các bạn,
Hôm nay, 04-5-2013, chỉ còn 05 ngày nửa là chúng ta bắt đầu một cuộc hành trình thú vị "Theo dấu Người Tình". Chắc chắn tôi chưa từng biết các bạn, nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ rất vui khi được cùng với các bạn "rong chơi" để tìm lại bóng dáng "Người Tình" xưa trên cung đường đầy hấp dẫn này.Và chắc chắn không chỉ "Người Tình", chúng ta sẽ khám phá thêm những khuôn mặt dễ thương của "miệt vườn" sông nước Miền Tây, những cảnh sắc hiền hòa của đồng bằng Nam bộ,...Mong rằng hành trình của chúng ta sẽ rộn rã tiếng cười từ lúc gặp nhau cho đến ngày từ giã.
Chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất.
Hẹn gặp lại,
Doigiaymoi.

attachment.php


attachment.php


attachment.php


attachment.php


attachment.php
 
Re: Topic đăng ký Ct Photo Tour 2013 - THEO DẤU NGƯỜI TÌNH. Kết quả Post #106

Chào các anh chị,
Em là Xuân Hà - BTV chương trình Năng động Du lịch Việt (HTV7), em có được mời tham gia chuyến đi để làm 1 phóng sự về chuyến foto tour "Theo dấu Người Tình" lý thú này.
Thực sự chưa bao giờ em đi phượt, nhưng em cũng rất vui và háo hức được tham gia chuyến đi này. Rất mong có thể làm quen với mọi người và học hỏi được nhiều điều hay. Em cũng hy vọng nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị ạ.
Chúc chuyến đi thành công tốt đẹp!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,311
Bài viết
1,159,107
Members
190,525
Latest member
6686ist
Back
Top