What's new

Tuần lễ "Phượt vì Môi trường"

Em nghĩ mình nên làm khẩu hiệu gì đó kêu gọi mọi người không xã rác ( không phải kiểu "cấm xả rác" nhé ) hoặc bảng hướng dẩn bỏ rác vào chổ nào đó để giử mỹ quan chung. chứ đi mình lượm đằng trước, người ta xả đằng sau thì cũng như Dả tràng.
 
Đúng vậy! Song song với việc đi nhặt rác làm gương thì chúng ta cũng phải hô to lên để mọi người nhìn thấy việc ta làm, mọi người suy nghĩ và có ý thức hơn. Chứ mình cứ cặm cụi đi nhặt rác trong khi người khác cứ xả thì cũng chưa phải là ý hay. Chính vì vậy chúng ta đang muốn làm thành phong trào để tạo hiệu quả tuyên truyền được tốt hơn.
 
Để em liên hệ với bên đoàn thanh niên địa phương xem họ có hỗ trợ mình trong việc tuyên truyền và dọn dẹp được không? Bữa leo lên mới biết bên địa phương cũng có tổ chức thi leo núi vào dịp ngày thành lập đoàn thanh niên.
 
Không ânh ơi, nếu như anh nói là dưới chân biển báo có 1 đóng rác thì càng tốt chứ sao, khỏi mắc công phải đi dọn, chỉ lại chỗ có biển báo mà dọn là ok!!!! heheheheh
 
Có ý kiến đề xuất nè ơi: Nhằm hạn chế và nâng cao ý thức cho những người đi sau,
- Nên làm sẵn các pano, hay cọc với biểu ngữ " Mọi người giữ vệ sinh chung - Vì môi trường trong sạch", " Không xã rác".... Tới đỉnh thì dán hay cắm cọc, dọc đường thì cấm cọc,...
Các bạn thấy sao?
Vì chúng ta ko thể cứ dọn mãi được :)
 
Những hoạt động Phượt vì môi trường rất ý nghĩa. Kêu gọi mọi thành viên ủng hộ nhiệt tình cho những lần đi phượt tiếp theo.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,919
Bài viết
1,156,661
Members
190,265
Latest member
sao_store
Back
Top