What's new

Visa Đài Loan

tamnt07

Phượt thủ
Hiện tại xin visa cho trẻ em thì phí là 31usd phải không cả nhà?
Và trẻ em có phải đi cùng người lớn khi làm thủ tục visa tại phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc không ạ?
 
Last edited:

_ZeroG_

Phượt thủ
Cả nhà cho mình hỏi chút về thủ tục xin visa Đài Loan với:

1. Có bắt buộc phải có sổ tiết kiệm không ạ? Mình xem ở [URL]https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/post/1437.html[/URL] thì thấy ghi là "Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)", không biết là dùng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng thì có được không nhỉ?
2. Mình hộ khẩu ở Hà Nội nhưng đang sống trong TP Hồ Chí Minh (chưa được 1 năm) thì có thể xin visa ở trong này được không?
3. Các giấy tờ tiếng Việt có cần dịch thuật công chứng không?

Cảm ơn các bạn trước!
 

Doanandmy

Phượt tử
Cả nhà cho mình hỏi chút về thủ tục xin visa Đài Loan với:

1. Có bắt buộc phải có sổ tiết kiệm không ạ? Mình xem ở [URL]https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/post/1437.html[/URL] thì thấy ghi là "Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)", không biết là dùng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng thì có được không nhỉ?
2. Mình hộ khẩu ở Hà Nội nhưng đang sống trong TP Hồ Chí Minh (chưa được 1 năm) thì có thể xin visa ở trong này được không?
3. Các giấy tờ tiếng Việt có cần dịch thuật công chứng không?

Cảm ơn các bạn trước!
Bạn xin visa Đài Loan được chưa? thủ tục giấy tờ cần thiết những gì ? có khó lắm không?
 

Mikan

Phượt tử
Cho mình hỏi xíu về evisa Đài Loan. Hỏi hơi ngáo chút nhưng tính mình hay lo vẩn vơ nên hỏi lại cho chắc ạ :D

- Mình đã có visa Đài dán giấy năm 2018. Để apply evisa thì mình sẽ điền số mục Issue Number đúng ko?
- Em mình có visa Hàn Quốc 5 năm, vậy sẽ điền dòng chữ màu đen trên cùng (2 hàng) đúng ko?
- Số hiệu chuyến bay/thông tin khách sạn lúc apply có cần phải đúng với booking vé máy bay & booking khách sạn ko? Mình chưa book gì hết nên chỉ mới apply xem có đc evisa ko rồi mới quyết định mua vé & book khách sạn.
- Evisa approved có cần in màu ko ạ? Hay chỉ cần in trắng đen là đc rồi?

Mình cám ơn nhé
 

nhtphong

Phượt quái
Cho mình hỏi xíu về evisa Đài Loan. Hỏi hơi ngáo chút nhưng tính mình hay lo vẩn vơ nên hỏi lại cho chắc ạ :D

- Mình đã có visa Đài dán giấy năm 2018. Để apply evisa thì mình sẽ điền số mục Issue Number đúng ko?
- Em mình có visa Hàn Quốc 5 năm, vậy sẽ điền dòng chữ màu đen trên cùng (2 hàng) đúng ko?
- Số hiệu chuyến bay/thông tin khách sạn lúc apply có cần phải đúng với booking vé máy bay & booking khách sạn ko? Mình chưa book gì hết nên chỉ mới apply xem có đc evisa ko rồi mới quyết định mua vé & book khách sạn.
- Evisa approved có cần in màu ko ạ? Hay chỉ cần in trắng đen là đc rồi?

Mình cám ơn nhé
- Em mình có visa Hàn Quốc 5 năm, vậy sẽ điền dòng chữ màu đen trên cùng (2 hàng) đúng ko? => goc phai trên có nhiu chơi hết hinh nhu 11 (14) ký tự

- Số hiệu chuyến bay/thông tin khách sạn lúc apply có cần phải đúng với booking vé máy bay & booking khách sạn ko? Mình chưa book gì hết nên chỉ mới apply xem có đc evisa ko rồi mới quyết định mua vé & book khách sạn. => chỉ là dự kiến thôi. nhưng mẹo như sau. XIn approved Evisa xong roi mua vé. Rồi làm lai cái Evisa với cái thông tin đúng.

- - Evisa approved có cần in màu ko ạ? Hay chỉ cần in trắng đen là đc rồi? => Trắng đen là okie
 

QC QC

Phượt thủ
Cho mình hỏi mình mới đổi passport mới, chưa đi nước nào. Nhưng trong passport cũ đã có visa Hàn Quốc thì giờ mình có thể xin e-visa Đài Loan không?
 

Vu_vtng

Phượt tử
Bên Mình bán có tour du lich Hàn Quốc lo visa hộ chiếu trị giá 13.990.000: [URL]https://www.vietnamtravelgroup.com.vn/blog/tin-tuc-du-lich/ve-may-bay-visa-han-quoc-khoi-hanh-ngay-308-b131.html[/URL]
 

_ZeroG_

Phượt thủ
Bạn xin visa Đài Loan được chưa? thủ tục giấy tờ cần thiết những gì ? có khó lắm không?
Thực ra mình đã có visa Schengen nên thủ tục khá đơn giản vì được miễn chứng minh nghề nghiệp và chứng minh tài chính (mình gọi điện tới Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc hỏi thì họ nói như vậy). Tuy nhiên do mình hộ khẩu HN, đang sống trong TP HCM mà không có giấy đăng ký tạm trú nên bắt buộc phải nộp ngoài HN. Vì thế nên cuối cùng mình nhờ dịch vụ xin rồi, tiền dịch vụ cũng ngang tiền mua vé máy bay ra tự nộp :D
 

federalvn

Phượt thủ
Thực ra mình đã có visa Schengen nên thủ tục khá đơn giản vì được miễn chứng minh nghề nghiệp và chứng minh tài chính (mình gọi điện tới Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc hỏi thì họ nói như vậy). Tuy nhiên do mình hộ khẩu HN, đang sống trong TP HCM mà không có giấy đăng ký tạm trú nên bắt buộc phải nộp ngoài HN. Vì thế nên cuối cùng mình nhờ dịch vụ xin rồi, tiền dịch vụ cũng ngang tiền mua vé máy bay ra tự nộp :D
Bạn có visa Schengen rồi sao không xin visa điện tử, miễn phí mà?
 
Top