What's new

ElyPhuong0407

Phượt tử
Chào bạn
Bên mình chuyên về tư vấn Visa Mỹ, nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ đến công ty mình
Mọi người cho em hỏi em bị trượt visa Mỹ 2 lần năm 2013 2014 lúc đấy em đang du học o 1 nuoc thuoc EU. Sau khi về em có quay lại EU 3, 4 lần gì đó du lịch có công tác có. Em mới đổi pp, pp cũ của em có 3 visa Schengen cái dài nhất hạn 1 năm, visa UK, Hàn, Úc còn hạn đến 2020. HDLĐ 3 năm luơng chuyển khoản, có sổ tiết kiệm, ko đứng tên tài sản nào khác. Em muốn nộp lại mà sợ cái dớp 2 lần rớt quá. Các bác tư vấn em với ạ. Em xin cảm ơn.
 

bthrow2000

Phượt thủ
Mình mới đi xin visa Mỹ sáng nay : đậu
Lúc chờ phỏng vấn thật ... mệt vì thấy rớt nhiều quá làm tự tin sụt giảm trầm trọng. Mình là nữ, độc thân, nghề nghiệp thì cũng tạm nhưng PP thì đi cũng hơi nhiều nhưng chị pv chỉ liếc sơ qua. Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, lịch trình đem theo 1 túi mà chẳng hỏi lấy 1 câu. Chị chỉ hỏi:
1 .Em đi Mỹ làm gì? ( E đi du lịch và thăm em trai)
2.Em đi bao lâu? (dạ 10 ngày)
3. Có mấy anh chị em? ( dạ có 1, đang học tại Mỹ và đang làm CPT tại Texas)
4.Đang làm nghề gì? (Dạ làm trong Pharmacy của gia đình)
5. Ai trả chi phí chuyến đi (dạ em)
6. Có dẫn cha mẹ đi cùng không? ( dạ không.. nêu lý do tại sao mình ko dẫn vì ba mẹ mình đều có visa Mỹ)
7. Sống cùng với ai (hình như là hỏi như vậy, mình cũng ko nhớ rỏ) (sống cùng ba mẹ).
Gõ cọc cọc suốt rồi chìa cho mình tờ giấy xanh nói chúc em đi chơi vui vẻ. Hú cả hồn.
Visa Mỹ là visa xin mệt nhất( mệt tim nhất) từ trước đến nay nhưng thôi nó cũng qua rồi. Các bạn đang xin visa cố lên, nhớ nói chậm, rõ ràng và trôi chảy. Chúc mọi việc suôn sẻ và thành công!
 

TNND

Phượt tử
Các bác cho em hỏi thủ tục gia hạn visa cho trẻ em như nào ạ. Hai bé nhà mình (1 bé 13t, 1 bé 9t) có visa Mỹ và cũng đã từng đi Mỹ, nay visa vừa hết hạn mình tính gia hạn lại nhưng k biết là mình sẽ nộp hồ sơ trực tiếp cho lsq hay nộp qua đường bưu điện ạ! Và khi bé đủ tuổi (14t), đủ tuổi lấy vân tay thì khi gia hạn lại visa có bị pv k ạ? Em cám ơn cả nhà nhiều.
 

federalvn

Phượt thủ
Các bác cho em hỏi thủ tục gia hạn visa cho trẻ em như nào ạ. Hai bé nhà mình (1 bé 13t, 1 bé 9t) có visa Mỹ và cũng đã từng đi Mỹ, nay visa vừa hết hạn mình tính gia hạn lại nhưng k biết là mình sẽ nộp hồ sơ trực tiếp cho lsq hay nộp qua đường bưu điện ạ! Và khi bé đủ tuổi (14t), đủ tuổi lấy vân tay thì khi gia hạn lại visa có bị pv k ạ? Em cám ơn cả nhà nhiều.
What do I need to submit?
  • Passport: Your passport must have at least two blank pages for the visa and at least six months validity.
  • Old passport with most recent U.S. visa (if not in currently valid passport),
  • Copy of birth certificate or national ID (if your passport lists only the year of birth),
  • DS-160 confirmation page with barcode, completed and submitted online.
  • One 5cm x 5cm photo taken on a white background, without glasses, with your ears visible, within the last six months.
  • Interview Waiver Confirmation Page.
  • Applicants who are not Vietnamese are required to send evidence of their legal residence in Vietnam (e.g., copies of residence permit, work permit, etc.)
Children Under 14:
  • Copies of parents’ passport biographic pages or national ID cards,
  • Copies of parents’ current and/or previous U.S. visas.
Who is eligible to renew by mail?
  • Your prior visa must have been issued to you when you were age 14 or older, and your fingerprints must have been collected. Note: The U.S. Embassy and Consulate did not start collecting 10 fingerprints until November 7, 2007. If your previous visa was issued before this date you may not have submitted 10 fingerprints. If your previous visa was issued before your 14th birthday , 10 fingerprints have not been submitted and you are not eligible to apply for a visa by mail.

Source: http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-niv-visarenew.asp
 

mike0809

Phượt tử
Chào mọi người,
Cho em hỏi 1 vấn đề là mở sổ tiết kiệm thì mình mở online được không ah ? vì có em có nghe tư vấn từ ngân hàng thì chỉ là 1 tờ giấy chứng nhận - không được cấp cả sổ. Em muốn hỏi là như vậy thì có vấn đề gì không ạ ?
 

Catmeow

Phượt tử
Cho mình hỏi với ạ, mình điền DS160 phần thông tin gia đình chỉ phải khai thông tin của bố mẹ thôi đúng ko ạ, vì mình còn em trai mà mình ko thấy chỗ nào khai thêm. Và mình có đăng nhập hệ thống để đặt lịch hẹn, hệ thống yêu cầu khai tên và tên đệm với quy định là phải đúng tên đã khai trên hộ chiếu nhưng khi mình in lịch hẹn thì tên bị ngược, hộ chiếu và ds160 đều là Thu Ha còn tên đương đơn trên hệ thống xác nhận hẹn lại là Ha Thu, như vậy có sao ko ạ?
 

federalvn

Phượt thủ
Các bác cho em hỏi thủ tục gia hạn visa cho trẻ em như nào ạ. Hai bé nhà mình (1 bé 13t, 1 bé 9t) có visa Mỹ và cũng đã từng đi Mỹ, nay visa vừa hết hạn mình tính gia hạn lại nhưng k biết là mình sẽ nộp hồ sơ trực tiếp cho lsq hay nộp qua đường bưu điện ạ! Và khi bé đủ tuổi (14t), đủ tuổi lấy vân tay thì khi gia hạn lại visa có bị pv k ạ? Em cám ơn cả nhà nhiều.
Bác renew xong chưa, nhà mình tầm tháng 4 sẽ renew cho cả nhà.
 

Vana

Phượt tử
Hi mọi người, có ai đã từng renew qua bưu điện chưa cho m hỏi thăm chút? Thường mấy ngày thì check trên website sẽ có kết quả ạ? Và có khi nào bị trượt luôn khỏi phỏng vấn không ạ hay nếu chưa cấp được qua bưu điện thì người ta sẽ gọi đi phỏng vấn. Mình mới nộp qua bưu điện hôm trước, giờ cứ thấp tha thấp thỏm hichic.
 
Top