What's new

Visa Hàn Quốc Multi 5 năm

eChip

Phượt thủ
Hi mọi người, giờ mình chuẩn bị đi nộp visa multi. Giờ những giấy tờ mình sẽ mang theo để nốp như sau

- Đơn in trên mạng (vì mình nộp online)
- 2 tấm hình 3x4
- photo CMND + Hộ khẩu (đem them bản gốc để có gì đối chiếu)
- Photo PP + PP bản gốc
- VISA của AU, NZ, KR
- Hợp đồng LĐ bản dịch công chứng
- 80$

Vậy là đủ rồi hả các bác ? Mình không nộp: vé máy bay, booking ks, đơn nghỉ phép, lịch trình.
 

Demen

Tui là con Dế
Hi mọi người, giờ mình chuẩn bị đi nộp visa multi. Giờ những giấy tờ mình sẽ mang theo để nốp như sau

- Đơn in trên mạng (vì mình nộp online)
- 2 tấm hình 3x4
- photo CMND + Hộ khẩu (đem them bản gốc để có gì đối chiếu)
- Photo PP + PP bản gốc
- VISA của AU, NZ, KR
- Hợp đồng LĐ bản dịch công chứng
- 80$

Vậy là đủ rồi hả các bác ? Mình không nộp: vé máy bay, booking ks, đơn nghỉ phép, lịch trình.
Good luck bạn!
Bạn đi nộp về rồi báo cáo tình hình nha, chứ theo yêu cầu của LSQ HQ thì vẫn cần lịch trình, booking vé và KS đó, mình cũng đang chuẩn bị vài hôm nữa nộp nè.

4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:
- Nhân viên công ty/công nhân viên chức: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm công tác; và đơn xin nghỉ phép
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh và giấy nộp thuế (1 trong 3 tháng gần nhất)
- Sinh viên: thẻ sinh viên và giấy xác nhận sinh viên
- Nghề nghiệp tự do: bổ sung thêm hình ảnh … (Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần)

5. Giấy tờ khác:
- Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ...
- Cà vẹt xe ô tô.
- Sổ bảo hiểm xã hội
- Sao kê lương qua ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

6. Lịch trình tham quan Hàn Quốc (viết bằng tiếng Anh / tiếng Hàn)

7. Đặt chỗ vé máy bay, đặt chỗ khách sạn.(không cần thanh toán)
 

Sữa

Phượt thủ
Hi mọi người, giờ mình chuẩn bị đi nộp visa multi. Giờ những giấy tờ mình sẽ mang theo để nốp như sau

- Đơn in trên mạng (vì mình nộp online)
- 2 tấm hình 3x4
- photo CMND + Hộ khẩu (đem them bản gốc để có gì đối chiếu)
- Photo PP + PP bản gốc
- VISA của AU, NZ, KR
- Hợp đồng LĐ bản dịch công chứng
- 80$

Vậy là đủ rồi hả các bác ? Mình không nộp: vé máy bay, booking ks, đơn nghỉ phép, lịch trình.
Bạn ơi, theo mình biết là không có hồ sơ xin multi riêng đâu á, xin multi chính là hồ sơ y hệt xin single, chẳng qua là đóng nhiều tiền hơn thôi. Có chăng là bây giờ có thêm quy định miễn chứng minh tài chính nếu có visa một số nước hoặc đã đi Hàn 1 lần rồi

Còn hồ sơ xin single thì trên web lãnh sự đã có hướng dẫn, cứ thế mà làm thôi

Có lần mình đi xin visa Hàn quốc, mình thấy rõ ràng một trường hợp là bạn đó đã đi HQ rồi, lúc nộp hồ sơ bạn đó chỉ photo cái visa Hàn lần trước và tờ đơn thôi mà cũng được chấp nhận nữa. Tuy nhiên do mình cũng là dạng giản lược hồ sơ, mình cũng chỉ cần nộp tờ đơn và photo thẻ nhà báo thôi nên mình cũng không hỏi kỹ vấn đề đó

Nếu bạn nào quan tâm thì có thể liên hệ lãnh sự hỏi xem sao, nếu đúng vậy thì đỡ quá
 

Youis

Phượt thủ
Mình lên nộp chuẩn bị đầy đủ giấy xác nhận số dư stk, hợp đồng với mấy cty khác, xác nhận hạn mức 6 thẻ tín dụng. Mà họ còn trả lại hết chỉ lấy gđkkd, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, lịch trình, photo visa Hàn cũ,Úc,NZ, Mỹ, Canada thôi
 

ellentran

Phượt thủ
* Điều kiện được xin Visa đi du lịch Hàn Quốc nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.
-> Mình thấy thông tin này trên web visitkorea, ko biết hiện tại có bạn nào vừa xin xong ỡ Tổng Lãnh sự HCM ko?
Mình mới chỉ đi HQ 1 lần, như vậy có thể xin được multi 5 năm ko?
Cảm ơn các bạn.
 

tntnhi

Phượt thủ
* Điều kiện được xin Visa đi du lịch Hàn Quốc nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.
-> Mình thấy thông tin này trên web visitkorea, ko biết hiện tại có bạn nào vừa xin xong ỡ Tổng Lãnh sự HCM ko?
Mình mới chỉ đi HQ 1 lần, như vậy có thể xin được multi 5 năm ko?
Cảm ơn các bạn.
1 lần là xin đc r bác ơi, k cmtc nữa.
 

Demen

Tui là con Dế
Phù, mình vừa đi nộp hso xin visa multi ở LSQ HQ về, gần 9g mình tới bảo vệ in cho 1 số và chờ đến quầy thông tin, ở quầy thông tin ngta chỉ hỏi chị xin visa multi hả, đi HQ lần nào chưa, mình nói đi 2 lần nhưng 1 lần công tác hồi 2011 và 1 lần du lịch vừa đi năm ngoái, rồi cho mình 2 số kèm giấy mua tem 80$ kêu ngồi chờ, và mình chờ 20 số mới tới lượt nộp hso và chờ gần 100 số mới mua được tem, tổng cộng hơn tiếng rưỡi mới xong mọi thứ, bà con đi HQ đông quá mà :D

Mình chuẩn bị hso:
1. Đơn có dán hình 3.5*4.5 + PP
2. Copy visa NZ và dấu nhập cảnh NZ để miễn chứng minh tài chính (do mình đi NZ là lần gần đây nhất xuất ngoại)
3. Copy HDLĐ có dấu treo cty + xác nhận cho nghỉ phép + copy bảng lương 3 tháng gần nhất (định ko nộp cái này mà thấy bộ hso mỏng quá nên copy luôn :D)
4. Travel Itinerary + booking hotel agoda & bkg vé mbay VJ

Nhân viên thấy PP mình trắng (do vừa đổi xong) nên nói chị có mang theo pp cũ thì cho e mượn nên mình đưa pp cũ, xong dặn mình khi nào mua tem xong thì quay lại đưa bộ hso và lấy biên nhận, toàn bộ thời gian em ấy nhận và check chưa tới 1p ah, hẹn 31/07 có kqua. :)
 

Youis

Phượt thủ
1 lần là xin đc r bác ơi, k cmtc nữa.
Đi đâu cũng gặp bạn :))
Cơ mà đưa mấy cái cmtc ( xác nhận số dư sổ tk, xác nhận hạn mức thẻ ) họ ko nhận nên cũng hơi lo lo vì xin multi tương đối khó hơn single
 

tntnhi

Phượt thủ
Đi đâu cũng gặp bạn :))
Cơ mà đưa mấy cái cmtc ( xác nhận số dư sổ tk, xác nhận hạn mức thẻ ) họ ko nhận nên cũng hơi lo lo vì xin multi tương đối khó hơn single
1 tháng làm xong 3 cái visa h bất tử luôn r bác :))
 
Top