What's new

Visa Hàn Quốc

trungbin1990

Phượt thủ
Mình vừa mới xin thành công multiple Hàn Quốc trong vô cùng vất vả vật lộn trong hàng tỷ câu hỏi,và đến nay đã xin dc,vậy nên mình tạo pic này dành cho các bạn có câu hỏi và cần giải đáp các vấn đề liên quan đến vấn đề xin visa multiple Hàn Quốc để cho các bạn xin sau có dc thông tin và xin visa dễ dàng thuận lợi hơn :). Mình sẽ trả lời hoặc cùng các bạn giải đáp thắc mắc
 

Namnguyen43471

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Bạn xin có đc miễn cmtc hay j ko? Đã đi HQ lần nào chưa bạn???? Đi bao nhiu nước r bạn???
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Bạn xin có đc miễn cmtc hay j ko? Đã đi HQ lần nào chưa bạn???? Đi bao nhiu nước r bạn???
Mình vẫn nộp đủ hồ sơ chứng minh tài chính bình thường,đã đi hàn quốc 2 lần, đi các nước trong khối asia và có visa châu âu ,UK chưa dùng đến
 

rome12

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Chào bạn, mình đã từng đi hàn lần đầu vào tháng 7 năm nay. Mình muốn khoảng thang 1 hoặc 2 năm sau xin visa multi Hàn.
Về bản thân mình thì:
- Đang làm graphic designer part-time cho 2 chỗ: 1 là startup bên Sing ( làm online) và 1 là cty ở Việt Nam. Lần trước đi thì nộp giấy tờ của bên Sing vì chưa có làm bên Việt Nam và được chấp nhận. Nên lần này tính nộp y chang vậy luôn.
- số dư tk khoảng 150trieu
-Có visa schengen multi đến 2021. Từng đi châu Âu 3 lần.

Như vậy thì mình có đủ dk đc visa Hàn multi ko? Và nếu làm thì thủ tục giấy tờ y như lần đầu thôi hay cần bổ sung gì ko?
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Chào bạn, mình đã từng đi hàn lần đầu vào tháng 7 năm nay. Mình muốn khoảng thang 1 hoặc 2 năm sau xin visa multi Hàn.
Về bản thân mình thì:
- Đang làm graphic designer part-time cho 2 chỗ: 1 là startup bên Sing ( làm online) và 1 là cty ở Việt Nam. Lần trước đi thì nộp giấy tờ của bên Sing vì chưa có làm bên Việt Nam và được chấp nhận. Nên lần này tính nộp y chang vậy luôn.
- số dư tk khoảng 150trieu
-Có visa schengen multi đến 2021. Từng đi châu Âu 3 lần.

Như vậy thì mình có đủ dk đc visa Hàn multi ko? Và nếu làm thì thủ tục giấy tờ y như lần đầu thôi hay cần bổ sung gì ko?
Bạn nhập cảnh hàn quốc được 1 lần vào tháng 7 đúng ko? Nếu bạn xin visa đầu lãnh sự quán Sài Gòn thì dc, còn nếu xin visa đầu hà nội thì ko dc vid đầu hà nội yêu cầu nhập cảnh 2 lần moiw dc cấp multi
 

rome12

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

ừ đúng rồi. Mình xin ở Sài Gòn. Cho mình hỏi với điều kiện như mình thì cơ hội được cấp multi visa cao ko?
 

vietdoan20062006

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Trước mình xin visa hàn quốc, ko nhận tờ form trên mạng, đến viết lại.
Mà hỏi 2 bà ngồi tư vấn ở đầu cửa ấy bảo 4 lần mới đc multi.
Mà các nước đã đi dài quá, mà form ở đó có mấy dòng, mình ghi tự nhìn hộ chiếu :D.
Lần sau cúe nộp đại $80 xem đcko
 

Linh-ham-choi

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Trước mình xin visa hàn quốc, ko nhận tờ form trên mạng, đến viết lại.
Mà hỏi 2 bà ngồi tư vấn ở đầu cửa ấy bảo 4 lần mới đc multi.
Mà các nước đã đi dài quá, mà form ở đó có mấy dòng, mình ghi tự nhìn hộ chiếu :D.
Lần sau cúe nộp đại $80 xem đcko
Hà Nội trước quy đinh 4 lần nhưng giờ dễ hơn rùi
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Trước mình xin visa hàn quốc, ko nhận tờ form trên mạng, đến viết lại.
Mà hỏi 2 bà ngồi tư vấn ở đầu cửa ấy bảo 4 lần mới đc multi.
Mà các nước đã đi dài quá, mà form ở đó có mấy dòng, mình ghi tự nhìn hộ chiếu :D.
Lần sau cúe nộp đại $80 xem đcko
Lần sau anh nộp ngay 80$ cho em,ko dc cấp multi a kiện cho em
 

hanhuyen1188

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Theo như thông báo ngày 7/7 của ĐSQ thì con gái mình có thể được cấp visa multiple theo mẹ (mẹ đã có multiple), vậy mà m gọi ra HN thì nvien đsq lại bảo là lên trực tiếp mà hỏi,oizoioi :((

⑪ 유효한 단기방문(C-3)* 복수사증 소지자의 배우자 및 미성년 자녀*․부모 및 배우자의 부모

Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn

* 복수국적자는 복수국적자 처리 지침에 따름
나. 사증발급 내용 Nội dung cấp thị thực

◦ 단기방문(C-3-1 ~ C-3-9), 체류기간 30일, 유효기간 5년, 수수료 $80
Căn cứ theo mục đích nhập cảnh sẽ cấp thị thực phân loại (C31-C39), thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng 05 năm và lệ phí thị thực là 80$.