What's new

Visa Hàn Quốc

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Theo như thông báo ngày 7/7 của ĐSQ thì con gái mình có thể được cấp visa multiple theo mẹ (mẹ đã có multiple), vậy mà m gọi ra HN thì nvien đsq lại bảo là lên trực tiếp mà hỏi,oizoioi :((

⑪ 유효한 단기방문(C-3)* 복수사증 소지자의 배우자 및 미성년 자녀*․부모 및 배우자의 부모

Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn

* 복수국적자는 복수국적자 처리 지침에 따름
나. 사증발급 내용 Nội dung cấp thị thực

◦ 단기방문(C-3-1 ~ C-3-9), 체류기간 30일, 유효기간 5년, 수수료 $80
Căn cứ theo mục đích nhập cảnh sẽ cấp thị thực phân loại (C31-C39), thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng 05 năm và lệ phí thị thực là 80$.
Vậy bạn đã đên lsq ngoài hà nội để hỏi chưa ? Đã nộp hồ sơ visa multiple cho con gái theo diện của mẹ chưa ?
 

hanhuyen1188

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Vậy bạn đã đên lsq ngoài hà nội để hỏi chưa ? Đã nộp hồ sơ visa multiple cho con gái theo diện của mẹ chưa ?
m chưa b ạ, thứ 3 tới ra HN m mới lên hỏi, vì m k ở HN nên việc nộp hso cũng khá khó khăn :(
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

m chưa b ạ, thứ 3 tới ra HN m mới lên hỏi, vì m k ở HN nên việc nộp hso cũng khá khó khăn :(
Hiện tại do hồ sơ khá đông nên bạn sẽ phải đên để xếp hàng lấy số rồi lên tầng 7 xếp lịch hẹn để nộp hồ sơ, bây giờ xếp lịch thì khoảng 25 ngày sau mới đếp hẹn nộp hồ sơ, ban nên chuẩn bị trước sao cho phù hợp nhé,ngày 30/10 đến lịch nộp hồ sơ của vợ và con mình ko biết có dc xet multiple theo visa của bố ko
 

hanhuyen1188

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Hiện tại do hồ sơ khá đông nên bạn sẽ phải đên để xếp hàng lấy số rồi lên tầng 7 xếp lịch hẹn để nộp hồ sơ, bây giờ xếp lịch thì khoảng 25 ngày sau mới đếp hẹn nộp hồ sơ, ban nên chuẩn bị trước sao cho phù hợp nhé,ngày 30/10 đến lịch nộp hồ sơ của vợ và con mình ko biết có dc xet multiple theo visa của bố ko
cám ơn b nhé, hóng tin b để mình còn thu xếp đi nộp, mình tính 17 này ra là lên hỏi họ xem có được không rồi mới lấy hẹn nộp. k đc thì thôi vô sg nộp vậy.
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

cám ơn b nhé, hóng tin b để mình còn thu xếp đi nộp, mình tính 17 này ra là lên hỏi họ xem có được không rồi mới lấy hẹn nộp. k đc thì thôi vô sg nộp vậy.
Ok vậy đợi xem 30/10 mình đi nộp hồ sơ cho vợ và con zai xem sao
 

ngocmai2601

Phượt tử
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Cho em hỏi là khi xin visa multi ấy ạ, tờ đơn điền có khác không và lúc vào nộp có phải trình bày gì không ạ?
Em đi Hàn 2 lần rồi, đang làm nhà nước và có thẻ Platinum của Shinhan, được 3 điều kiện rồi nên cũng định thử xin multi một lần xem sao :)
À với cả ở ĐSQ họ có nhận đóng bằng tiền $ không ạ, 2 lần trước e toàn nộp tiền Việt nên không hỏi kỹ. Giờ ở nhà gom đô lẻ lại cũng đủ xin visa nên đang muốn đóng bằng $ luôn ^_^
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Cho em hỏi là khi xin visa multi ấy ạ, tờ đơn điền có khác không và lúc vào nộp có phải trình bày gì không ạ?
Em đi Hàn 2 lần rồi, đang làm nhà nước và có thẻ Platinum của Shinhan, được 3 điều kiện rồi nên cũng định thử xin multi một lần xem sao :)
À với cả ở ĐSQ họ có nhận đóng bằng tiền $ không ạ, 2 lần trước e toàn nộp tiền Việt nên không hỏi kỹ. Giờ ở nhà gom đô lẻ lại cũng đủ xin visa nên đang muốn đóng bằng $ luôn ^_^
Đơn xin visa multiple như bình thường, chỉ khác khi nộp hồ sơ bạn nói với cán bộ nhận hồ sơ là muốn đóng phí xin multiple,
Đóng phí bằng usd hoặc bằng tiền việt loại nào cũng dc,phí quy đổi 80usd
 

spinelsun241

Phượt tử
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Cho mình hỏi là visa multiple nếu được duyệt là sẽ mặc định có thời hạn 5 năm, hay có loại 3 năm, 1 năm không vậy bạn.
 

trungbin1990

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Cho mình hỏi là visa multiple nếu được duyệt là sẽ mặc định có thời hạn 5 năm, hay có loại 3 năm, 1 năm không vậy bạn.
Mình vừa dc cấp 5 năm,còn 1-3 năm mình chưa thấy gần đây,có lẽ hiện tại do thiếu hụt khách du lịch và thủ tục cấp visa đơn giản hóa mà visa cấp dễ hơn và dài 5 năm như của mình
 

Linh-ham-choi

Phượt thủ
Re: Visa multiple Hàn Quốc

Cho mình hỏi là visa multiple nếu được duyệt là sẽ mặc định có thời hạn 5 năm, hay có loại 3 năm, 1 năm không vậy bạn.
Ôi thực tế multi ngoài HN giờ lại dễ các bạn ạ, Bạn mình đi hàn 1 lần mới xin multi đc 5 năm luôn, điều mình thấy dễ là passport của bạn mình hết hạn 07/2020 nhưng bạn ý vẫn được cấp visa 5 năm đến 10/2022. Khi có pass mới thì bạn chỉ cần sang visa là đc.

Còn trong HCM đúng là trước xin dễ thiệt, nhưng thời gian còn phụ thuộc vào cái passpot của bạn. như bạn mình chắc chỉ được 1 năm tỏng HCM thui ý.

Nên các bạn đi nộp visa multi ngoài HN tự tin nhá, lúc nộp họ cũng nói đến ngày trả kết quả mới biết nếu không được cấp multi thi sẽ phải nộp lại hs mới chứ không tự động chuyển sang 1 lần như trong HCM
 
Top