What's new

Visa Hàn Quốc

Katengan

Phượt tử
Có anh chị nào làm lại pasport mới nhưng visa vẫn còn hạn 5 năm ở passport cũ chưa ạ? Passport của em bị nước lem mặt nên phải đi làm lại. Giờ họ không cho dán lại vào passport mới bắt phải trả 80$ xin cấp lại. Em định cầm 2 passport đi Hàn luôn ko biết có được không chứ xót 80$ nữa quá. Hic
 

traihanoi

Phượt tử
Bình thường trong trường hợp visa 5 năm còn hạn trong passport cũ thì khi làm passport mới nói mấy anh chị PA18 đừng đục lỗ vào visa là được. Khi qua Hàn chỉ cần đem 2 passport đi kèm sẽ ok. Nhưng nếu passport cũ đã bị lem hình thì e rằng bạn phải xin cấp lại visa rồi
Có anh chị nào làm lại pasport mới nhưng visa vẫn còn hạn 5 năm ở passport cũ chưa ạ? Passport của em bị nước lem mặt nên phải đi làm lại. Giờ họ không cho dán lại vào passport mới bắt phải trả 80$ xin cấp lại. Em định cầm 2 passport đi Hàn luôn ko biết có được không chứ xót 80$ nữa quá. Hic
 

nhungocnguyen711

Phượt tử
Hi cả nhà,

Tình hình là tuần sau em đi nộp visa single để đi HQ dịp 30/4. Cho em hỏi tình hình ở LSQ đông không vậy các anh/chị? Em tính đi nộp trong buổi sáng

Trước đây em có nghe nói Ngân hàng Woori có bán tem. Cho em hỏi là hiện tại Woori còn bán tem để mình mua trước không ạ?

Em cám ơn nhiều :")
 

clessking

Phượt thủ
Các bạn cho mình hỏi là hộ chiếu của mình còn hạn đến 2021 thì có xin được visa HQ 5 năm không hay mình phải làm lại hộ chiếu trước nhỉ? Và nếu làm visa cho 2 vợ chồng thì có cần cả 2 người phải đi nộp hay chỉ đại diện 1 người nhỉ. TKs mọi người.
 
Last edited:

annt2912

Phượt thủ
Các bạn cho mình hỏi là hộ chiếu của mình còn hạn đến 2021 thì có xin được visa HQ 5 năm không hay mình phải làm lại hộ chiếu trước nhỉ? Và nếu làm visa cho 2 vợ chồng thì có cần cả 2 người phải đi nộp hay chỉ đại diện 1 người nhỉ. TKs mọi người.
Bạn xem trường hợp của tôi ấy
 

charm

Phượt thủ
Các bạn cho mình hỏi là hộ chiếu của mình còn hạn đến 2021 thì có xin được visa HQ 5 năm không hay mình phải làm lại hộ chiếu trước nhỉ? Và nếu làm visa cho 2 vợ chồng thì có cần cả 2 người phải đi nộp hay chỉ đại diện 1 người nhỉ. TKs mọi người.
Được chứ bạn, hộ chiếu của mình cũng hạn đến 2021 nhưng họ vẫn cho visa 5 năm.
 

Nic1204

Phượt tử
các bạn ơi cho mình hỏi chút là mục CMTC ờ hàn: mình đã có sổ đỏ nhà ở hà nội thì có bắt buộc pải thêm sổ tiết kiệm 5000USD ko? Thu nhập 1 năm: gồm thưởng và lương hàng tháng thì cũng gần được 8000USD/1 năm thôi ko biết có được miễn tiền ko nhỉ :(
 

clessking

Phượt thủ
Update tình hình nộp visa HQ nhé:
Tình hình là sáng nay mình đến nộp mà hỡi ôi đông như phá kho thóc Nhật, tầm 9h mà kín 2 phòng chờ. Chưa kể 1 cơ số đứng ngoài hành lang (tầm phải 300-400 người).
Mình đến 8h, mở cửa phòng chờ đã vào ngồi hàng đầu mà lại nhầm chỗ (visa thăm thân, thương mại bây giờ không cùng visa du lịch 5 năm multi).
Kinh nghiệm là đến tầm 8h15-20, mở cửa phòng chờ thì vào phòng chờ phía trong (phòng có cái TV), ngồi bên tay phải hướng nhìn vào TV).
Sơ đồ phòng chờ sẽ xếp thành 2 khu 2 bên nhìn vào TV, mỗi bên 1 hàng có 6 ghế, để lối đi ở giữa. Bên tay trái (hướng nhìn vào TV) là visa thăm thân, TM. Bên tay phải là visa du lịch, tất cả các loại. Xin visa du lịch ngắn ngày thì 11h đăng ký số.
Tạm thời đến thế, hnay ngồi nhầm chỗ nên đành phải về chờ mai kia vậy. Kiểu này e rằng ngồi hàng đầu thì cũng mất 2 ngày mới làm được xong thủ tục mất :(
 
Top