What's new

Visa Trung Quốc du lịch

Kimni6497

Phượt tử
Những thủ tục cần có:

+ Hộ chiếu gốc

+ Hai hình 4*6 nền trắng ( hình mới nhất chụp dưới 3 tháng, tóc cột cao, thấy roc trán và 2 tai, áo sẫm màu)

+ CMND photo

+ Xác nhận việc làm/ sao y HĐLĐ

+ Đơn xin nghỉ phép

+ Xác nhận số dư tài khoản trên 50 triệu (nếu chưa đi nước nào hoặc nữ trẻ tuổi)

+ GPKD sao y công chứng nếu là chủ doanh nghiệp hay có tên trên GPKD

+ Nếu đi gia đình (vui lòng sao y kết hôn, khai sinh, hộ khẩu trên giấy A4

* Độ tuổi trên 55 không cần xác nhận việc làm

* Đi với trẻ em cần giấy cam kết của bố mẹ có xác nhận địa phương và giấy ủy quyền nếu đi 1 người.

* Nếu nơi sinh trên hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc, CMND phải sao y công chứng trên giấy A4 được cấp trong khu vực phía Nam.

Thời gian làm việc từ 6-8 ngày

Phí: ib để được tư vấn kĩ hơn

# DịchvụvisaVisaInvncom #VISAVIETNAM#VISATRUNGQUOC

-------------------------------------------------------------------------------------------------

SUPPPORT SERVICE :

VISA l PASSPORT l TICKET AIRLINE l HOTEL l INSURANCE

12M Tòa Nhà Hoàng Đan, Nguyễn Thị Minh Khai Str, ĐaKao Ward, District 1, HCMC, VN

Administrator: [URL]http://visainvn.com[/URL].

Mobile: 0 9 0 9 7 1 3 6 8 7 - 08 3910 6679

Email: visainvn@yahoo.com
 
Top