What's new

Vòng Quanh Việt Nam - 10/10/10 - 100 ngày - 10.000 km

Tiếc nhỉ, là đến tầm tháng 10 bạn mới xuất phát. Không thì ra HN đúng đợt 10/10 cũng hay.

Ra đến HN thì có thể pm cho tớ - 01287.043.778. Nếu thời gian lúc đó cho phép tớ sẽ loanh quanh HN và khu vực đồng bằng Sông Hồng. Nhu cầu cafe cà fáo mà cao thì tớ sẽ dẫn cậu đi nguyên 1 ngày cafe cho biết ^^!
 
Last edited:
Chuyến này hoành tráng quá, hơn tất cả bất cứ chuyến Xuyên Việt nào từ trước đến giờ...
Cố gắng tìm được bạn đồng hành ở vài chặng là vui rồi, còn không thì rủ rê (hay dụ dỗ) 1 ai đó đi cùng từ đầu đến cuối.
Ngày 10/10/10 xuất phát là rất hay, một cái mốc đáng nhớ...và nếu bạn đi và về thành công chắc sẽ là chuyến đi để đời luôn.
Từ đây đến lúc đi còn 4 tháng nữa...còn nhiều thời gian chuẩn bị, mình đi về rồi thì thấy cơ bản là chỉ cần có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, chiếc xe tốt, tiền đầy túi là có thể bon bon trên đường. Đường đi tới chỗ nào không biết thì cứ dừng lại hỏi, hay coi bản đồ, còn không nữa thì alô cho anh chị em Phượt mà hỏi. Mọi người sẽ sẵn sàng giúp đỡ.
Chúc bạn sớm tìm được bạn đồng hành và có chuyến đi thành công.

P.S. Việt Nam hiện nay chỉ còn 63 tỉnh, thành thôi chứ không 64 như trước nữa. Bạn dành 1 ngày đi chùa Hương là coi như đi Hà Tây (cũ) rồi.
 
Khì khì... tớ là Thuần Anh nhé :p. Ai cũng thích cho dấu nặng vào tên của tớ ý, làm tớ mặc cảm cân nặng quá cơ :))

Ra HN đúng 10.10 thì hơi vất vì đông thật, nhưng sớm sủa hơn chút xíu để thấy đường xá đẹp lên (có lẽ vây) cũng hay. Cơ mà, cậu xuất phát ngày này cũng là đẹp và dễ nhớ lắm rùi. Chúc chuyến đi thành công tốt đẹp, tớ sẽ cố gắng lia cho cậu chút ảnh ngày 10.10 ở đây làm quà khi cậu ra vậy ;)

Tớ vừa ngó lại cái ngày 38 cậu ở Cao Bằng, trong 1 ngày cậu đi cả Bản Giốc và Pắc Bó thì có vẻ hơi vất đấy. Tớ vừa đi đợt Giỗ Tổ, 2 nơi đó đi làm 2 ngày, cũng ko phải là thong dong lắm, vì cái đoạn đường Tổng Cọt - Trà Lĩnh - Nậm Nhũng xấu điên. Hy vọng đến lúc cậu đi thì nó làm xong được nhiều hơn rồi.
 
Khì khì... tớ là Thuần Anh nhé :p (1)

Ra HN đúng 10.10 thì hơi vất vì đông thật, nhưng sớm sủa hơn chút xíu để thấy đường xá đẹp lên (có lẽ vây) cũng hay. Cơ mà, cậu xuất phát ngày này cũng là đẹp và dễ nhớ lắm rùi. Chúc chuyến đi thành công tốt đẹp, tớ sẽ cố gắng lia cho cậu chút ảnh ngày 10.10 ở đây làm quà khi cậu ra vậy ;) (2)

Tớ vừa ngó lại cái ngày 38 cậu ở Cao Bằng, trong 1 ngày cậu đi cả Bản Giốc và Pắc Bó thì có vẻ hơi vất đấy. Tớ vừa đi đợt Giỗ Tổ, 2 nơi đó đi làm 2 ngày, cũng ko phải là thong dong lắm, vì cái đoạn đường Tổng Cọt - Trà Lĩnh - Nậm Nhũng xấu điên. Hy vọng đến lúc cậu đi thì nó làm xong được nhiều hơn rồi (3)
(1) Hj, thông cảm cho mình với bà con.. vì đọc Thuận Anh dễ hơn (do na ná Thuận An) nên đa số chưa biết sẽ đọc vậy mà ^^
(2) Cảm ơn món quà của Thuần Anh, bạn chép hết hình 1000 năm vào Thẻ nhớ 8GB rùi tặng mình cái thẻ nhớ cũng được mà, hj hj
(3) Thú thật là toàn bộ phía Bắc mình chưa đi bao giờ nên những thông tin của các bạn sẽ giúp mình rất nhiều, chương trình này có sự tham khảo từ các chuyến đi của các bạn khác nhau ở các topic khác nhau nên mình nghĩ mỗi lúc sẽ mỗi khác tùy theo phương tiên, sức khỏe, mùa màng, thời tiết và độ hên xui
của người đi nữa.. do đó, mình sẽ nghiên cứu kỹ lời khuyên của các bạn và khi ra đó, có một thổ địa giúp sức thì còn gì bằng, cảm ơn mọi người..
 
đi 100 ngày thì cũng hơi khó mà xếp lịch nhỉ, muốn xin nghỉ 100 ngày cũng không chuyện dễ.

Nộp apply nghỉ phép như này thì trước khi ký Sếp sẽ điền thêm 2 số 0 nữa thành 10.000 ngày luôn. Funny vậy thôi, chứ có nhiều chặng nên ai tham gia đến đâu thì đến. Còn ai đi được từ đầu đến cuối với bạn chủ thớt thì đẹp quá
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,191
Bài viết
1,137,666
Members
189,071
Latest member
Ngocanh2003
Back
Top