What's new

Vòng Quanh Việt Nam - 10/10/10 - 100 ngày - 10.000 km

Cập nhật:

Mới đi hồi sáng nè ^^,
Picture649.jpgSim card điện thoại đê....
Picture647.jpg
Picture646.jpg
Picture637.jpg
Picture642.jpgPicture605.jpgVé số , vé số đây, mua đi bà con cô bác...
Picture601.jpg
 
Sau 106 ngày lang thang vạn dặm, rong ruổi trên những cung đường xuyên suốt đất nước Việt Nam mình với những cột mốc, bước ngoặt khó quên (trong đó có ngày thứ 01, ngày thứ 40 và ngày thứ 106)

Hôm nay, ngày thứ 108, mình xin phép kết thúc hành trình bằng buổi offline chia sẻ hình ảnh vào lúc 18h thứ ba, ngày 25/01/2011 (ké buổi off của chuyến tất niên về miền tây của nhà PKM và PSG)

Chuyến đi thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm, nhiều ấn tượng về con người và cảnh vật trên toàn đất nước Việt Nam. Mình sẽ từ từ chia sẻ với các bạn trong topic này và topic https://www.phuot.vn/threads/11545 - Cẩm nang: Phượt Xuyên Việt - Phượt khắp mọi miền.

Mọi chi tiết về hành trình, mình có đăng trên trang 01 của topic này. Các phần tracklog (nếu có) và các hình ảnh sẽ được xây dựng theo mạch hành trình.

Qua topic Vòng Quanh Việt Nam này, mình cũng muốn chia sẻ và trao đổi kinh nghiêm với tất cả các bạn đã, đang, chưa và sẽ đi Phượt Xuyên Việt những kinh nghiệm quý báu cũng như những lời góp ý, cập nhật thêm vào vốn hiểu biết của mỗi người.. (mỗi ngày, có lẽ các cung đường này cũng có dự thay đổi..)

Xin cảm ơn tất cả..
 
Chúc mừng bạn deny đã xuyên Việt thành công. Thời tuổi trẻ vậy là huy hoàng lắm rồi, sau này còn có cái để mà kể cho con cháu sau này nghe, hihih. Đi nhóm đông người có, độc hành cũng có, thế là trải qua rất nhiều cảm xúc lắm nhỉ. Sung sướng khi chinh phục được cung đường nhưng tớ nghĩ điều hạnh phúc nhất mà deny có được, đó là có được rất nhiều bạn bè, nhận được tình cảm ấm áp của ae trên từng chặng đường, nhận được cái tình, cái hảo sảng của dân phượt, đó mới là điều quý nhất (theo suy nghĩ của tớ)

Hy vọng bạn deny dành tý thời gian để chia sẻ về cung đường mà bạn đã đi nhá, để ae sau này có đi thì vào đấy mà tham khảo. Deny cố gắng viết sớm đê khi cảm xúc còn nguyên vẹn, và viết lại để lưu giữ những kỉ niệm mà mình đã từng trải qua.

Phàm là những thằng có máu đi đều ước ao được xuyên Việt, tớ cũng thế, chắc tầm tháng 6 này tớ xuất phát, nên hy vọng có thể tham khảo thật nhiều từ cung đường của deny nhé.

Chúc năm mới vui vẻ và may mắn nhé (dành nhiều nhiều thời gian viết hồi ức đê) ....
 
Chúc mừng anh đã hoàn thành hành trình của mình.

Đọc topic của anh khiến em liên tưởng đến quyển sách nhật ký hành trình của Che, em cũng ao ước ngày nào đó có thể đến thăm khắp mọi miền của tổ quốc như anh đã đi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,551
Bài viết
1,138,246
Members
189,164
Latest member
One_House
Back
Top