What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

[Chia sẻ] Xin thông tin các bạn Miền Tây

hnguyenhn

Phượt thủ
Chào các bạn.

Mình ở ngoài bắc và dự kiến cuối tháng 6 sẽ làm một hành trình Xuyên Việt bắt đầu các điểm từ Đà Nẵng vòng hết các tỉnh miền Tây rồi quay trở ra.

Nhóm mình có 3 anh em sẽ đi. Mình cũng chả dám nói là dân phượt vì thú thực chưa hiểu phượt nghĩa là thế nào " dù cũng có Google mà có nhiều kết quả khác nhau quá :d " Nhưng cơ bản nhóm mình mấy anh em thích trải nghiệm, khám phá những điều chưa biết. Muốn cảm nhận những thứ đơn giản mộc mạc khác biệt với cuộc sống vội vã thường ngày.

Mình có đọc một số topic của các anh chị, bạn trên phuot.vn đã đi những cung Miền Tây nhưng đa số là đi qua các điểm mà chưa đi sâu vào cuộc sống của người Miền Tây.

Mấy anh em mình muốn có một chuyến đi Miền Tây vừa có thể thăm quan về các vùng miền với nhiều cảnh đẹp của Miền Tây. Vừa muốn được hòa nhập cùng cuộc sống của người Miền Tây như tự tay bắt cua cá, làm những món ăn đơn giản, bắt cá nướng cá, ngồi nhậu lai dai nghe người Miền Tây hát đàn ca tài tử, ngủ trưa dưới những bóng mát cây dừa, nghe giọng nói của những cô gái Miền Tây (http://news.zing.vn/Say-dam-giong-noi-ngot-ngao-cua-em-gai-Mien-Tay-post479167.html)

Cung Đường Miền Tây của mình dự kiến sẽ đi.

Hồ Chí Minh - Mỹ Tho - Bến Tre - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau - Rừng U Minh - Hà Tiên - Châu Đốc - Sa Đéc - Cần Thơ - Vĩnh Long - Tiền Giang - Hồ Chí Minh.

Từ HCM ra Đà Nẵng đi đường biển thì chủ yếu thưởng thức cảnh đẹp. Nhưng mình nghĩ Vào đến Miền Tây là phải cảm nhận được cuộc sống và con người Miền Tây mới thực sự là điều thú vị.

Vậy có các anh, chị, em nào hiện đang ở Miền Tây có thể chia sẻ thông tin hoặc có thể giúp mình cảm được cuộc sống ở Miền Tây khi mình tới thì cho mình xin contact nhé.
À nhóm mình cũng thích nhậu, nên có chỗ nào đặc sản vùng miền ngon bổ rẻ anh, chị, em cho minh xin thông tin với nhé.

Mình sinh năm 82.
https://www.facebook.com/nnmnemo của mình.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,373
Bài viết
1,077,371
Members
178,733
Latest member
Hunglc
Top