What's new

[Chia sẻ] Xuyên Việt xe đạp Nam - Bắc

Tìm Bạn Xuyên Việt Sài Gòn - Hà Nội bằng xe đạp dưới 10 ngày

Kính chào các Anh :)
Năm nay em mới 21t , hiện tại tháng 7 vừa rồi em vừa hoàn thành 1 chương trình đạp xe xuyên việt từ Hà Nội tới Mũi Cà Mau trong vòng 35 ngày.
Hiện tại em đang ấp ủ làm 1 cuộc hành trình vượt qua bản thân, thử thách chính mình từ SÀi gòn ra hà Nội trong vòng dưới 10 ngày đổ lại bằng XE ĐẠP. Trong vòng tháng 8 để đầu tháng 9 leo lên Phanxipang
Nay em đăng topic này mong có bạn trẻ nào, hoặc có ai muốn thử thách chính mình sẽ đi cùng em. EM cũng mong muốn tìm được 1 đồng đội trong hành trình này.
Thân!
Mong nhận được sự ủng hộ của các bác và tìm được đồng đội
 
Re: Tìm Bạn Xuyên Việt Sài Gòn - Hà Nội bằng xe đạp dưới 10 ngày

Chém căng nhỉ ! từ SG - HN gần 2000km mà đòi đạp xe trong 10 ngày, mỗi ngày đạp 200km chưa tính tới chuyện hàng chục con đèo.
 
Lập nhóm xuyên việt bằng xe đạp

Mời các bạn có cùng sở thích xuyên Việt bằng xe đạp hãy liên hệ với Tuấn 0908175319 chúng ta sẽ cùng sắp xếp thời gian thuận lợi nhất cho cả nhóm,mọi thông tin về xuyên việt như hành trình,hành trang,tập luyện,chỗ nghĩ ngơi.... mình đã tìm hiểu nhưng chắc vẫn còn thiếu mong các bạn có cùng sở thích như mình cùng tham gia góp y để chuyến đi an toàn và vui vẻ.Thân mời...
 
Re: Lập nhóm xuyên việt bằng xe đạp

Hãy thể hiện trách nhiệm bằng cách viết rõ những gì bạn đã tìm hiểu.

Không chấp nhận topic kêu gọi mà ngay việc xuất phát từ đâu cũng không viết như trên.

Xuyên Việt không phải hành trình đơn giản, cho nên không chấp nhận những kế hoạch, thông tin hời hợt.

Nếu trong 24 giờ tới chủ topic không cung cấp thêm thông tin về hành trình, gồm cả các thông tin mà bạn đã tìm hiểu được để mọi người góp ý, thì topic sẽ được hiển thị.
 
Re: Lập nhóm xuyên việt bằng xe đạp

Cuduc xin thông báo 1 số chi tiết cơ bản để các bạn tham gia xuyên Việt rõ hơn về chuyến hành trình dài ngày đầy thử thách sự kiên trì chịu đựng lòng quyết tâm chinh phục những nẻo đương của tổ quốc từ nam ra bắc cũng như đáp ứng yêu cầu khó tính của Chitto.hi.xin lỗi nhé.
Trước hết là hành trình:(khoảng 1900 km)
Thời gian đi từ tphcm ra Hà nội là 16 ngày về bằng xe khách hoặc tàu,
Như các bạn xuyên Việt khác chon cung đường quốc lộ 1 thẳng tiến thì tôi chon hành trình bắt đầu từ tphcm lên rừng sau đó xuống biển(cho chuyến đi thêm phần thú vị).Chi tiết quãng đường,số km từng chặn,nghỉ ngơi,ăn ở,sinh hoạt,xuất phát cho ngày hôm sau....cũng như tấc cả vấn đề về an toàn trên suốt chặn sẽ được bàn luận khi mọi thành viên quyết tâm lên đường và sẽ có 1 buổi offline để phổ biến rõ hơn.(xin lỗi Chitto ko thể kể tường tận chi tiết hết được)
Hành trang:
.1 chiếc xe đạp có khả năng sang số (khi leo đèo) các bạn tìm hiểu thêm về dòng xe touring để hiểu rõ hơn kiến thức về dòng xe này thì vô tận nhưng các bạn cũng nên hiểu rang tài sản của mình là những chuyến đi,hình ảnh cảnh đẹp các bạn có được trên suốt hành trình nên các bạn cũng đừng quá chăm chút quá cầu ki cho phương tiện vốn dĩ thô sơ này.Bền bĩ là yếu tố quyết định của dòng xe này.
.Những vật dung cá nhân mang theo:(lí tưởng nhất là 12kg) bao gồm dụng cụ sữa xe,vỏ ruột xe(cùng kích thước),vài cây căm,1 ống bơm mini,đồ ăn chữa cháy....kể ra thì nhiều lắm toàn thứ linh tinh nhưng ko thể thiếu đâu các bạn tham khảo thêm nhé xedapxuyenviet.com.nhưng cũng đừng quá cầu kì vì bạn phải còng lưng mà cõng hết đó.hihi.
Sở dĩ tôi chưa quyết định thời gian xuất phát cũng là vì chưa biết các thành viên khác sắp xếp vào thời điểm nào đây là hành trình dài ngày đặt biệt với những người đã có gia đình ()càng khó khăn hơn nhưng với lòng nhiệt huyết khám phá,1chuyến đi để đời vất vả mệt mỏi rung rời cũng là xứng đáng phải ko các bạn.Đây là hành trình không đơn giản đòi hỏi các bạn phải có nhiều kĩ năng sinh tồn và sức khỏe.Các bạn cứ tìm hiểu thật kỹ để có thể trao đổi,lập kế hoạch rõ ràng trước khi lên đường
Chắc chắn sẽ có vài buổi offline để lắng nghe ý kiến của từng thành viên tham gia.Hãy liên hệ với Tuấn 32 tuổi thường trú tại Hóc Môn số phone 0908175319
 
Re: Lập nhóm xuyên việt bằng xe đạp

Sao không ai comment hết vậy?các bạn o tphcm đâu hết rồi......(wait)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,319
Bài viết
1,138,710
Members
189,141
Latest member
thanhesq
Back
Top