Chitto
Reaction score
16,809

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Dear Chitto!
  Sáng nay Jinny nhận được lời nhắc nhở của anh. Cảm ơn vì đã thông báo. Jinny có vấn đề muốn nhờ anh. Tình hình là Jinny hi vọng các anh chị em Phượt khắp nơi biết giá phòng hay thông tin tốt xấu của nơi nghĩ trọ ở đó rồi post lên cho mọi người tham khảo nhưng hình như nó khá rời rạc nên Jinny mới tạo cái topic này. Nhưng sau gần 1 tháng Jinny thấy không hiệu quả thôi thì nhờ MOD Diễn Đàn xóa hoàn toàn topic này dùm Jinny.
  Thank's & best regard
  Jinnynhungoc
  Rất cảm ơn bạn đã tận tình. Đã hỏi lại thì đoàn tôi đang hỏi hộ cũng đã liên lạc hỏi bạn rồi. Thôi đoàn đấy đành theo may rủi vậy. Cũng có một người trước đi xe không chính chủ qua Lào sang Thái cửa khẩu Paksé, một lần thì được một lần không, và cửa khẩu đó giờ cũng đóng rồi.
  Một lần nữa xin cảm ơn bạn.
  Xe của em là xe chính chủ. Em cũng biết một đoàn xe ko chính chủ đang định đi; nhưng em nghĩ là khó qua. Vì cửa khẩu chỗ Thái họ chỉ so tên trên hộ chiếu và tên trên đăng ký xe để cho qua; nếu 2 tên khác nhau thì chắc sẽ phải mất công giải thích. Ngoài ra; em thấy lượng xe máy vào cửa khẩu Thái ko nhiều; nên chính trường hợp của em bị các cửa làm thủ tục ở đấy đẩy đi đẩy lại mấy lần. Bình thường thì sẽ làm thủ tục nhập cảnh cho người trước rồi làm thủ tục hải quan cho xe; nhưng lần đó em bị nhân viên làm thủ tục nhập cảnh yêu cầu phải ra xin ý kiến của hải quan trước là có đồng ý cho nhập xe vào ko thì mới cho vào. Ra đến hải quan thì họ lại yêu cầu là người phải làm thủ tục nhập trước thì họ mới cho nhập xe. Giải thích một hồi vòng vòng thì bên hải quan đóng cho cái dấu đồng ý nhập xe trước rồi mới ra làm thủ tục nhập cảnh cho người.
  Bác Chitto xem giúp em có nên chuyển topic này sang "Nói chuyện bằng hình ảnh" không ạ! Cám ơn bác nhiều!
  Bác Chitto xem giúp em có nên chuyển topic này sang "Nói chuyện bằng hình ảnh" không ạ! Cám ơn bác nhiều!
  Bài ảnh đẹp những cơn bão chẳng phải mình đã ghi rõ nguồn rồi sao ? Nguồn là Weatherpix mà !
  Hi, Chào bác ạ. Bác Chitto có phải là con "Tý" k ạ? Bác có thể cho e xin cái nick yahoo của Bác để e tiện hỏi 1 vài thông tin được không ạ? (do em mới gia nhập làng Phượt nên k biết nhiều cái và cần hỏi nên đi tìm những ng giàu kinh nghiệm như Bác để hỏi!!!) Thanks Bác nhé.
  Chào bác Chitto,
  Cám ơn bác đã có lời động viên. Em đang lên kế hoạch cho một chuyến đi vào tháng 11, hi vọng sẽ có một bài viết mới về một nơi mà mọi người ít đặt chân đến.
  Best rgds,
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...