Chitto
Reaction score
16,809

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cảm ơn bác Chitto vì topic Hà Nội mùa đại lễ, cung cấp thông tin và hình ảnh cho những người không có điều kiện đến Hà Nội trong thời điểm này. Mong thông tin cập nhật! :)
  Chào bạn

  Mình có ý kiến là ở mục Tìm bạn đồng hành nên chia ra theo vùng để giúp người xem tra cứu dễ hơn (Châu Á, châu Âu...). Nếu được thì mỗi vùng lại chia theo phương hướng - Đông, Nam, Bắc.... - hay chia theo lãnh thổ quốc gia thì sẽ dễ hơn

  Ví dụ mình muốn tìm người đi cùng qua châu Âu mà phải ngồi xem lướt tiêu đề tất cả các trang. Đã đến trang 14 mà vẫn chưa tìm ra cái mình cần.

  Cảm ơn bạn
  Chào Lãnh đạo:
  Cám ơn lãnh đạo cùng anh em ac, mod gây dựng phuot.com để tụi tớ vào hóng hớt. Mới rồi LĐ lại giới thiệu Panoramio, tớ cũng đua đòi theo. Thấy hay hay, giới thiệu nơi mình sống, nơi mình đến cho cả nhiều bạn phượt khắp thế giới. Lãnh đạo có cao kiến gì rủ rê thêm anh em vào Pano giới thiệu về xứ Kinh cho bà con Mường Mán đi. Thấy trong phượt nhiều ảnh đẹp lắm, cả những chỗ ít người đến nữa. Như Tú lệ chẳng hạn trong Phượt rất nhiều ảnh đẹp mà Pano, Google Earth chỉ có vài cái ảnh chả thể nào bằng được. Tớ thấy rất phí, cái hay cái đẹp shar nhiều người cùng thưởng thức thì càng có giá trị. Nhất là có thể lôi kéo rủ rê khối kẻ háo hức đến chơi nữa.
  Lãnh đạo thấy thế nào. Làm một thớt giới thiệu rủ rê được chứ. Tớ nghĩ thế lại hay. Với uy tín của mình, lãnh đạo mà làm chắc chắn là thành công hơn tớ. Vậy nên mới mạo muội PM mấy dòng này. Lãnh đạo xem xét nhé.
  Anh Chitto ơi, trưa mai đoàn mình có thể cho em đăng kí điểm đón ở chỗ cầu vượt Phú Thụy ( gần Như Quỳnh - H.Yên ) nhé.
  SĐT liên hện của em: 0903 253 466
  Em chưa lấy áo Phượt nên không có gì để đoàn dễ nhận dạng. Nếu đc anh pm cho em số máy cầm tay để em tiện liên lạc, phòng khi có thông báo khác.
  Cảm ơn anh nhiều !
  Dạ, bác Chitto cho em hỏi Phượt tử và Phượt thử khác nhau ở đâu ạ?
  Sorry bác Chitto nhé, hihi. Quả thực là em cũng mới tham gia Phượt nên cũng không có thông tin gì cả. Chỉ là trước đây em có theo dõi và đọc nhiêu bài viết của bác trên thread Chùa Đất Việt nên thấy bác là một người không chỉ am hiểu về Chùa Việt Nam, mà còn là người đi du lịch rất nhiều, hiểu biết rất nhiều nơi khác nhau nữa. Và vì thế tự nhiên em mạo muội xin liên lạc của bác để có nhiều điều chưa hiểu thì em có thể hỏi bác được nhiều hơn thôi :">. Ngại quá. Cám ơn bác đã trả lời. Giờ thì có gì cần hỏi em sẽ PM hỏi bác ạ. Mong bác thông cảm cho em.
  Bác Chitto cho em xin nick yahoo hoặc mobile để em tiện hỏi bác 1 vài điều được không ạ? Bác là 1 người có kiến thức uyên thâm, hi vọng bác đừng từ chối nguyện vọng của em :">
  Gửi bác Chitto, em là Mer1320 trước hết em xin lỗi bác và mọi người vì comment sai như bài bác viết. Số là bài đấy em chỉ trích đoạn thôi mà em đang định sửa thì nhà em mất điện lên kô kip sửa lại bài. Ngày hôm nay em lại đi từ sáng lên kô online được vừa mới ol thì thấy nick đang blok. Mong các bác Mod và Admin thông cảm và xá cho
  Bác Chit ui, chắc là người đi nhiều và hiểu biết nhiều như bác ở cái forum này hiếm lắm, he he
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...