What's new
dangkhoaquan
Reaction score
2,767

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • O anh bi rot dt roi ah? Toi nay (3/1) em goi vao so anh thi thay co nguoi bat may, hinh nhu la 1 thang Mong vi no cu luon mieng bao dang o 2800m, ma giong thi lo lo'. Sang mai em bay ve roi, khi nao duoc anh goi em nhe 0902309034
  - Đất núi mường khương.
  Email của mình haivot@gmail.com
  thanks
  Vui lòng nhấn vào nút than phiền các bài viết mà bạn cho là không có tính xây dựng với topic / Min - Mod sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất. Tksss n chúc vui :)
  ah, ý nghĩ là vậy hả. Vậy bạn ráng mà theo cái chữ ký đó đi nha. Mình thấy bạn chưa thực hiện được cái câu đó đâu. Bạn dữ quá àh ai dám đụng đến bạn toàn bạn đụng ngươi ta không.
  Mình không tranh luận vì những gì nội dung trên topic và 2 người đó tranh luận với bạn không phải vì họ không nhận ra được điều quan trọng là chuyến đi cần những người có sức khỏe tốt. Ai cũng hiểu điều đó (theo mình nghĩ) nhưng mà cách họ phải đối là cách viết bài của bạn.
  A biết chứ càng ngày càng thể hiện bản chất rõ dàng. vậy mà cũng đòi là dân phượt. a sẽ yêu cầu trả lại huongduong khoan tien đó
  Hi! Huongduong ko co o VN ah. Dag o Sing. Chac ko ve kip de di cung dip nay rui. Ban Q khi nao bay ra ngoai Bac nay day??? Phone Huongduong nha. :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top