What's new
Gpmst
Reaction score
152

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • anh ơi, topic nào điểm danh quân nhà mình đi Fan thế? e tìm mỏi mắt chẳng thấy j cả, a send lại link cho em với nhá. Cảm ơn các toàn thể anh em đã tổ chức thành công chuyến đi, quân số nhà mình ko hao hụt, chỉ mong nó " finh ra thôi". Cảm ơn bác Quang lúc nào cũng có nhiệm vụ chốt đoàn hớ hớ...Cảm ơn đôi uyên ương Hải Lan cho mọi người đc cảm nhận hạnh phúc của đôi lứa tình yêu ... Đặc biệt em Thảo ( tạm gọi là Chanh) lúc nào cũng sát cánh cùng Chíp trong vụ ăn uống và toliet hớ hớ, cảm ơn em Tuấn công công trẻ tuổi nhưng đc cái chăm chỉ, em Trung ^ ^ mặc dù bị 4 chị em sâu xé vẫn ko bảo toàn đc hàng họ ha ha...và vẫn nhiệt tình massage cho các chị em khoản này đc đấy nhá ^ ^. Em Ki với sự duyên dáng đáng yêu, đôi khi hay dìm hàng chị em nhưng vẫn đc phong làm bé khỏe bé đẹp nhất đoàn , hot girl " Trang kute", Anh Việt Anh, anh Hòa... Không biết nói j hơn là cảm ơn cả đoàn đã cho bọn em kỷ niệm đáng nhớ lần đi Phan này. Một cảm giác rất là khó tả .... love everybody
  a cho e xin nick yahoo được kô ạ, e muốn hỏi a về chuyến đi Fanx vuằ rồi, tại sau tết e cũng tổ chức 1 chuyến mà
  nick e: phanhung_ph
  ủa! Cụ guocmoc bảo topic ko vừa ý là vì sao thế bác? em tưởng vẫn chia 2 đoàn mà?
  Gửi ban Black ý mình la bạn chuyển topic đi lào bang oto sang box chia se hoăc box nào đó cho phù hợp. để nhóm mình chia sẻ những cảm nhận cùng mọi ngừoi. và đổi tên topic thành Chia sẻ chuyến đi Lào và đưa lịch trình lên đầu, nhóm mình sẽ dựa vào đó để đưa bài chia sẻ cùng mọi người theo lịch trình đã định, mong bạn ko khóa topic đó. cảm ơn bạn.
  Topic "Rủ rê đi Lào = ô tô" đã bị khóa, nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh và bài viết trong chuyến đi, vui lòng mở topic mới trong phần Châu Á, ko nên tiếp tục trong topic đã mở trong Tìm bạn đồng hành. Thân mến!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top