What's new
kilimangiaro
Reaction score
300

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • uhm anh cũng đang cắm đầu tập luyên đây chắc vài tuần nữa anh em miền nam mới test thể lực được nên cũng chưa biết thế nào, chắc máy móc không có vấn đề gì.
  Anh là dân Hải Phòng hồi trước anh ở xã Hùng Tiến huyện Vĩnh Bảo nhưng giờ thì đang sống và làm việc trong Sài Gòn.Cố gắng luyện tập cho chuyến đi Fan sắp tới nhé đoàn mình nhiều người ở Hải Phòng nên đang dụ mấy bác trong đoàn về Hải Phòng chơi có gì em làm hướng dẫn viên du lịch cho mấy bác ấy nhé.
  chào đông hương, anh vừa mới đọc bài viết Hà giang của em (thật ra thì dài quá và hơi nhí nhố nên anh chỉ đọc 1 chút thôi,không phải chê đâu nhé nhưng các viết văn của em chỉ hơp với teen thôi) anh chỉ thich những cảm xúc trong bài viết của em rất thật.Hẹn gặp em vào dịp leo Fan đợt 30-4 này nhé.
  Thôi viết tiếp đi, thế là ok lắm rồi. Nhưng cố gắng suy nghĩ thấu đáo, mà tốt nhất là viết ra draft trước rồi hãy viết. Đành rằng viết thì phải dựa vào cảm hứng thật nhưng vẫn phải cân nhắc từng câu từng chữ rồi hãy viết.
  xóa cái comment mới của em đi và tiếp tục viết, đừng thắc mắc. Viêt tiếp đi nhưng anh công nhận cái topic nó không hay
  bạn tìm cuốn Bên kia cổng trời" (tên nguyên thủy là "Cuộc chiến đấu bảo vệ Đồng Văn" cùa nhà văn Ngôn Vĩnh, Nhà xuất bản Công an Nhân dân mà đọc nhé, muốn hiểu về Hà Giang về vua mèo thì nên đọc nó
  cưng ơi, cưng dùng photobucket đi, em cũng dùng cái trang nì pots ảnh dễ lớm nớ
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top