What's new

[Chia sẻ] 25 ngày vòng quanh châu Âu của 3 bạn gái Việt

jollee171

Phượt thủ
Bọn em chơi mãi đến quên cả mệt, quên cả chênh lệch múi giờ dù lúc đó cũng phải 2h sáng Việt Nam, rồi chờ anh Hiếu lên đón mấy chị em về nhà. Đi chơi về mệt, thấy trên bàn đã dọn sẵn mấy bát phở bò Việt Nam thơm ngon hấp dẫn, lúc ấy cảm giác ấm áp biết bao... Mà em thấy các cô/chú, anh/chị hay cả các bạn Việt Nam mình đi xa quê hương, hình như ai cũng nấu ngon hay sao ý. Em thề là không biết do đói hay mệt, mà lúc đấy thấy bát phở bò ấy còn ngon hơn cả bát phở Hà Nội hay ăn ở nhà :D

 

medela

Phượt gia
Có vẻ bạn jollee171 thích đồng hồ rolex rồi , vô tình mấy cái ảnh đều có logo của hãnh này. Mà thật ra, ai mà chả không thích đồng hồ của hãng này cơ chứ?
Cái tòa nhà này chính là nơi các hãng du lịch đổ khách tq xuống đấy. Họ nườm nượp vào đây mua hàng cứ như là vào siêu thị mua rau ấy, sợ thật.
Lucerne buổi chập choạng. 8h rồi mà trời vẫn chưa tối hẳn:










 

jollee171

Phượt thủ
@Anh Medela: Cả mấy bức này hình như em đứng 1 chỗ chụp hay sao ý ạ :D Em thì có ai tặng thì dùng chứ chắc bây giờ có tiền mua cái Rolex này thì em đổi, em nghỉ làm đi vòng quanh thế giới luôn bác ơi. Bên này thu nhập cao lắm hay sao mà em thấy người ta mua hàng cái đồng hộ 10,000$ cứ như ở nhà mình mua cái đồng hồ 1-2 triệu ý bác nhỉ. :D Nhất là hôm em ở Zurich, shop nào cũng người vào người ra nườm nượp, mà toàn shop hàng hiệu chứ có phải là shop hàng trung hay hàng thường dân đâu chứ :D
 

HaHoi

Phượt quái
Bạn Jolle171 chắc khi ở Zürich cũng thấy trên phố Banhofstraße có một cửa hàng cả cái mặt kính mặt tiền chỉ có 3,4 chiếc Rolex và 2 cậu security to như con tịnh với đầy đủ vũ khí như đội SWAT đứng canh mấy cái đồng hồ. Có một cái đó đổi ra thì không chỉ mình bạn đi quanh thế giới mà là cả nhóm luôn ! nhớ cho tui đi ké với nhé !:)
 

meMiuVu

Phượt thủ
Thank nhiều nhiều cho em rùi đó, lấy động lực viết tiếp nha em ^^. Tháng 9 vừa rồi chị cũng làm chuyến 21 ngày 5 nước, cơ mà cũng chưa có thời gian và soạn hình để viết bài nữa. Thấy em viết bài chỉn chu ghê á, rất hữu ích đấy.
 

jollee171

Phượt thủ
@ Anh Hahoi: Em tính mình ko cần cả chiếc đồng hồ đâu, lấy mỗi cái mặt chắc cũng tầm 30.000, đủ cho cả nhóm vòng quanh thế giới suốt 1 năm liền luôn ý chứ ;))) Hí hí. Hay là anh em mình làm phi vụ đánh du kích mấy ông khổng lồ ý, biết đâu thắng :)))

@ Chị MeMiuvu: cảm ơn chị :XXX Em sẽ cố gắng viết nhiều nhiều tiếp. hihi. Nhớ support em <3 <3 <3 Em thấy up mỗi ảnh thì cũng nhanh cơ mà còn viết theo mạch cảm xúc nữa, nên ko phải lúc nào cũng có thời gian, có hồn mà viết được :D